Khám phá thành phố tí hon giữa lòng Hà Nội

Hè đến cũng là lúc bố mẹ dành thời gian cho con nghỉ ngơi và tham gia vào những trò chơi mình yêu thích. Trong số các điểm vui chơi dành cho trẻ em, Kizciti – Thành phố hướng nghiệp tại TTTM Vincom Mega Mall Royal City luôn được các bé mong chờ.

Thành phố tí hon

Kizciti là khu vui chơi dành cho trẻ em với mô hình như một thành phố thực thụ. Tại đây, các bé sẽ được đóng vai nghề nghiệp mà mình yêu thích, cùng tham gia lao động và làm việc như người trưởng thành. Tuy chỉ là một mô hình thu nhỏ nhưng Kizciti vẫn có đầy đủ các nghề nghiệp từ giáo viên, công an, bác sĩ, kĩ sư… tới những người lính cứu hỏa nhanh nhẹn hay người thợ bánh khéo léo. Thậm chí, thành phố còn có cả ngân hàng và đồng tiền riêng.

Đây là mô hình vui chơi , giáo dục giúp các bé nhanh nhẹn, hoạt bát trong kĩ năng xử lý tình huống hàng ngày, truyền tải các kiến thức về cuộc sống một cách trực quan, sinh động hơn. Cùng con tham gia vui chơi trong thành phố tí hon giúp bố mẹ gần gũi với con trẻ hơn, thấu hiểu và tìm ra khả năng, sở thích của con.
 
Ưu đãi hấp dẫn trong hè này

Ưu đãi hấp dẫn trong hè này

Trong hè này, Kizciti và TTTM Vincom Mega Mall Royal City đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt “Hè sôi động đến Vincom” dành cho các gia đình tới tham quan và vui chơi tại đây với 3 gói khuyến mãi hấp dẫn:

Gói sản phẩm “Vui chơi thỏa thích” có giá 190 000 VND bao gồm 1 vé vào chơi tại Kizciti và 1 vé xem phim tại rạp Platinum.

Gói sản phẩm “Mùa yêu thương” giá 230 000 VND bao gồm vé vui chơi tại Vinpearl Land và 1 vé xem phim tại Platinum.

Gói sản phẩm “Trải nghiệm hoàn hảo” giá 355 000 VND bao gồm vé vào Kizciti, vé vui chơi tại Vinpearl Land và vé xem phim tại Platinum.

Khi mua các gói sản phẩm này, bạn không chỉ có cơ hội tiết kiệm tới 200.000VND so với giá thực tế mà còn được sở hữu các ưu đãi đặc biệt khác như voucher giảm giá 20 – 25% tại các nhà hàng sang trọng trong TTTM Vincom Mega Mall Royal City.
 
Ưu đãi hấp dẫn trong hè này
 
Mùa hè là lúc các bé háo hức chờ đợi những giây phút vui chơi thật thỏa thích. Hãy dành thời gian cùng con khám phá những điều thú vị của thành phố tí hon để những ngày hè trôi qua thật ý nghĩa.