ILA trao tặng 270 triệu đồng cho tổ chức Operation Smile

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ bị dị tật bẩm sinh môi và hàm ếch nụ cười và cuộc đời mới, tổ chức ILA Community Network (ILACN) - thuộc ILA Vietnam - đã trao tặng phần quà ý nghĩa với tổng trị giá 270 triệu đồng cho tổ chức Operation Smile tại chương trình “TRAO NỤ CƯỜI, THÊM TỰ TIN” vừa diễn ra chiều ngày 8/5.

Cụ thể, ILACN đã trao tặng tổ chức Operation Smiles 20 ca phẫu thuật cho trẻ bị dị tật bẩm sinh môi và hàm ếch với tổng trị giá 100 triệu đồng nhằm mang lại cho các em nụ cười và cuộc đời mới. Không chỉ như thế, đội ngũ tình nguyện viên ILACN cũng sẽ có mặt tại nơi phẫu thuật để hỗ trợ các em và gia đình trong giai đoạn trước, sau phẫu thuật và phục hồi chức năng.

ILA trao tặng 270 triệu đồng cho tổ chức Operation Smile
Với những quà tặng thiết thực và ý nghĩa, ILACN mong muốn mang đến cho các em bị dị tật môi và hàm ếch nụ cười và sự tự tin hòa nhập với cộng đồng.

Ngoài ra, ILA cũng tặng thêm 10 phần học bổng với tổng trị giá 170 triệu đồng chương trình Anh văn hè 2015 cho 10 em đã trải qua phẫu thuật thành công với Operation Smile. Qua đó, ILA cũng mong muốn hỗ trợ kiến thức tiếng Anh cho các em có hoàn cảnh khó khăn, tạo môi trường cho các em học tập, hòa nhập với cộng đồng và quan trọng nhất là sự tự tin sau khi tham gia vào các khóa học hè có thiết kế đặc biệt của ILA.

Chương trình cũng có sự góp mặt của khách mời đặc biệt ngôi sao quốc tế Demi Lovato. Đóng vai trò như một đại sứ của tổ chức Operation Smile, Demi Lovato đã trực tiếp trao tặng những phần học bổng chương trình Anh văn hè ILA 2015 đến các bệnh nhân nhí đã trải qua cuộc phẫu thuật thành công.

ILA trao tặng 270 triệu đồng cho tổ chức Operation Smile
Demi Lovato đã tự tay trao tặng các phần học bổng chương trình Anh văn hè ILA 2015 đến các em đã trải qua cuộc phẫu thuật thành công.
 
ILA trao tặng 270 triệu đồng cho tổ chức Operation Smile
Đến với chương trình, cô cũng không quên chụp một tấm hình kỷ niệm với các em nhỏ cùng đại diện Operation Smile và các tình nguyện viên ILA.

Không chỉ hợp tác với tổ chức Operation Smile giúp các em bị dị tật bẩm sinh môi và hàm ếch, tổ chức ILACN còn tham gia nhiều chương trình vì cộng đồng khác như hỗ trợ các dự án xây dựng mái ấm, nhà mở cho các bé gái bị bán và lạm dụng tình dục, các bé trai cơ nhỡ, trẻ bị ung thư. Qua đó, ILACN mong muốn giúp các em có cuộc sống tốt đẹp hơn và đạt được những điều mà các em nghĩ rằng không thể có được.