IELTS LangGo: Trung tâm có tỷ lệ học viên vượt band điểm đáng ngưỡng mộ

Trường Thịnh

(Dân trí) - Với phương châm "học thật, làm thật", cam kết đạt 100% mục tiêu đầu ra bằng văn bản với từng học viên; IELTS LangGo đã và đang chứng minh được chất lượng và uy tín qua tỷ lệ học viên vượt mục tiêu điểm rất cao.

Thông qua những hoạt động đào tạo tư duy và đổi mới, đơn vị dần trở thành người bạn đồng hành của rất nhiều học viên trong suốt quá trình định hướng tương lai.

Nơi đồng hành cùng học viên hiện thực hóa ước mơ

Được biết, đến với các khóa học tại LangGo, người học không chỉ được truyền cảm hứng, tạo động lực và rút ngắn thời gian học, mà còn được thay đổi tư duy và hình thành thói quen của người thành đạt. Nhờ đó, 89% số học viên tại IELTS LangGo đạt kết quả mong muốn ban đầu. Trong đó, 55% thậm chí còn vượt band điểm kỳ vọng.

IELTS LangGo: Trung tâm có tỷ lệ học viên vượt band điểm đáng ngưỡng mộ - 1

Bạn Thảo Chi - đạt 7.5 IELTS ngay trong lần thi đầu tiên - chia sẻ: "Mình học lớp cấp tốc 2 tháng với target là 7.0. Thực ra lúc mới đăng kí mình cực kì hoài nghi về năng lực học của mình, liệu mình có làm được không vì nghe thấy bảo rất hiếm người đạt mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Thêm vào đó thời gian học tương đối ngắn nên mình càng sợ. Quá trình học đương nhiên là cực vất vả. Tuy nhiên, mình lại rất may mắn vì suốt quá trình học tập luôn có cô và các bạn cùng lớp bên cạnh động viên, tiếp lửa. Điều này đã giúp mình phần nào lấy lại được sự lạc quan để có thể chinh phục được số điểm mà mình luôn mong ước, thậm chí vượt quá cả sự mong đợi".

IELTS LangGo: Trung tâm có tỷ lệ học viên vượt band điểm đáng ngưỡng mộ - 2

"Đầu vào của mình là 5.0. Sau 6 tháng học tập với việc thường xuyên trao đổi giao lưu và làm daily challenge đầy đủ; mới đây mình nhận kết quả thi IELTS tại British Council với band điểm 7.5 Overall. Nếu như tính về quá trình học, mình mới hoàn thành khóa học 5 - 6 tại LangGo thôi, nhưng đã có kết quả thi vượt band rồi" - Bạn Khánh Duy - Hà Nội - cho biết.

Sau quá trình nhiều năm không ngừng nghiên cứu và đào tạo ngoại ngữ cho hàng ngàn học viên Việt Nam; LangGo đã trở thành một trong những tổ chức được yêu thích nhất trên nền tảng mạng xã hội với gần 350 nghìn lượt theo dõi; đạt 9.4/ 10 điểm về chất lượng đào tạo, xếp hạng Xuất sắc trên nền tảng đánh giá giáo dục uy tín Edu2Review. Đặc biệt, vừa qua, trung tâm cũng vinh dự trở thành đối tác "đồng" đáng tin cậy của Hội Đồng Anh - British Council.

IELTS LangGo: Lấy người học làm trọng tâm

Có thể nói, học IELTS sẽ vô cùng khó khăn nếu chúng ta mang theo tâm lý áp lực và chỉ tập trung làm đề hay sử dụng các mẹo, thủ thuật để đạt điểm cao. Vì lẽ đó, không giống với nhiều cơ sở đào tạo, lộ trình học tại LangGo theo tiêu chí: "nhanh, chắc nhưng không học mẹo". Trung tâm luôn mong muốn người học có thể chủ động tham gia vào quá trình học, tự khám phá, ghi nhớ và áp dụng nội dung vào thực tế. Giảng viên sẽ đóng vai trò dẫn dắt, đồng hành và hỗ trợ học viên tối đa để đạt được hiệu quả cao ở cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

IELTS LangGo: Trung tâm có tỷ lệ học viên vượt band điểm đáng ngưỡng mộ - 3

Cụ thể, tại LangGo, các thầy cô ứng dụng kỹ thuật NLP - Lập trình ngôn ngữ tư duy - để "nạp" kiến thức trực tiếp vào sâu trong tiềm thức, giúp học viên phản xạ giao tiếp tự nhiên và tư duy bằng tiếng Anh như người bản ngữ. Mặt khác, giảng viên cũng sẽ sử dụng các quy trình trong NLP để giúp từng cá nhân tìm hiểu nguyên nhân của việc học tiếng Anh không hiệu quả, từ đó giúp họ nhận ra phương pháp học tốt nhất.

IELTS LangGo: Trung tâm có tỷ lệ học viên vượt band điểm đáng ngưỡng mộ - 4

Được biết, một ưu điểm đặc biệt của LangGo chính là các lớp học offline trung bình chỉ từ 10 cho đến tối đa là 15 học viên; và tối đa 9 học viên cho các lớp online. Theo đó, đội ngũ điều hành trung tâm nhận định rằng môi trường rèn luyện cũng như đảm bảo tương tác liên tục 2 chiều giữa học viên và giảng viên là yếu tố then chốt quyết định kết quả học tập. Do vậy, sĩ số lớp thấp sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất. Đặc biệt, mỗi bạn học viên trong lớp còn được các thầy cô kèm cặp thêm riêng, gọi điện 1:1 đều đặn mỗi tuần một lần để sửa lỗi sai cũng như giải đáp thắc mắc liên tục.

IELTS LangGo: Trung tâm có tỷ lệ học viên vượt band điểm đáng ngưỡng mộ - 5

Cô Diệu Hoa - Co - Founder, kiêm Giám đốc phát triển sản phẩm của IELTS LangGo - chia sẻ: "Đến với LangGo, từng bạn học viên sẽ không chỉ đơn thuần là học IELTS mà chúng tôi còn mong muốn các bạn sẽ được cải thiện tư duy, rèn luyện những thói quen tích cực. Mọi người không chỉ học từ giảng viên mà từ chính những người bạn cùng lớp và cộng đồng học của hệ thống. Theo đó, các bạn tự sửa cho nhau những chỗ không tốt, giúp nhau trở nên tốt hơn. Ngoài ra, việc tương tác và trao đổi nhiều với nhau giúp các bạn thêm cởi mở, cũng như khiến các kiến thức được nhớ lâu hơn so với đơn thuần chỉ học qua sách vở. Chính điều này sẽ giúp mỗi học viên giảm bớt áp lực, tạo tâm lý thoải mái để các bạn cùng nhau vượt qua ngọn núi mang tên IELTS.

Hơn hết, chúng tôi cũng cam kết đạt 100% mục tiêu đầu ra với thời gian và hiệu quả cao. Điều này cũng chính là một lời khẳng định về chất lượng của IELTS LangGo".