HV Chính sách và Phát triển hợp tác đào tạo với ĐH Middlesex University

(Dân trí) - Chương trình hợp tác 3+1 là 03 năm học tại Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Chính sách và Phát triển và 01 năm học tại London - Anh để lấy bằng cử nhân chính quy của Anh.

Middlesex University (MDX) là trường Đại học công lập, nằm trong TOP 50 trường có chất lượng giáo dục đảm bảo uy tín hàng đầu của Anh quốc (UK) do Tổ chức giáo dục Hoàng gia và các Tổ chức Giáo dục quốc tế (Times Higher Education, QS Rankings 2019, HESA 2018) bình chọn, liên tục từ những năm 2000.

Chương trình Hợp tác 3+1 (03 năm học tại Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Chính sách và Phát triển và 01 năm học tại London - Anh) lấy bằng cử nhân chính quy của Anh là chương trình hợp tác đào tạo đã đạt được những thành công đáng khích lệ ngay từ năm đầu tiên triển khai 2017.

Đến nay, Viện Viện Đào tạo Quốc tế (Học viện Chính sách và Phát triển) gửi đi trung bình mỗi năm 3-4 sinh viên xuất sắc sang đối tác Middlesex University theo học tại London và đều được đối tác đánh giá cao.

Các sinh viên tham gia chương trình 3+1 đều chứng tỏ năng lực chuyên môn và khả năng thích nghi tốt với môi trường học tập mới, nhiều sinh viên có công việc ổn định tại các tập đoàn toàn cầu hoặc được học bổng và học tiếp chương trình Thạc sĩ tại Anh.

Các gương mặt nổi bật với những thành công ấn tượng của chương trình như: Nguyễn Thùy Linh, sinh viên khóa 5 Viện Đào tạo Quốc tế (APD) đã tốt nghiệp loại giỏi chương trình chuyển tiếp 3+1 bằng cử nhân MDX, London.
Hiện Linh là chuyên viên định chế tài chính Deloitte; Vũ Thu Vân, sinh viên khóa 7 Viện Đào tạo Quốc tế (APD) đã nhận được học bổng 50% chương trình chuyển tiếp 3+1 cử nhân tại MDX, London; Phan Ngọc, sinh viên khóa 5 Viện Đào tạo Quốc tế (APD), tốt nghiệp loại giỏi chương trình chuyển tiếp 3+1 bằng cử nhân MDX, London. Hiện tại, Ngọc được cấp học bổng theo học khóa Masters của Đại học Greenwich, London.

Phan Ngọc cho biết, tất cả đều đánh giá đây là một cơ hội tuyệt vời không chỉ giúp các bạn tiếp tục ước mơ du học khi bước chân vào Viện Đào tạo Quốc tế (Học viện Chính sách và Phát triển) mà còn giúp những dự định phát triển cá nhân và nghề nghiệp của các bạn được trở thành hiện thực.

Chi tiết xem tại: http://apd.edu.vn/tuyen-sinh1/-/asset_publisher/vmbXyXUj578a/content/id/624017

HV Chính sách và Phát triển hợp tác đào tạo với ĐH Middlesex University - 1

 Các buổi hội thảo giới thiệu chương trình liên kết 3+1 luôn thu hút sự quan tâm thực sự từ phụ huynh và sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế (Học viện Chính sách và Phát triển)

HV Chính sách và Phát triển hợp tác đào tạo với ĐH Middlesex University - 2

Các buổi giảng của chuyên gia, giảng viên và giáo sư đến từ MDX (UK) cho sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế (Học viện Chính sách và Phát triển).

Ngoài chương trình chuyển tiếp 3+1 của Viện Đào tạo Quốc tế, tại Học viện Chính sách và Phát triển (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) còn đào tạo nhiều ngành, chuyên ngành mới, gắn với nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của Việt Nam trong bối cảnh hội nhập và tác động của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 như Thương mại quốc tế và Logistics, Quản trị doanh nghiệp, Kế toán, kiểm toán, Phân tích dữ liệu lớn (Big Data) trong Kinh tế và Kinh doanh,…

Chi tiết xem tại: http://tuyensinh.apd.edu.vn/

Các điểm nổi bật của MDX

- Nằm ở ngoại ô thủ đô London, Anh Quốc.

- Trường được Cơ quan Đảm bảo chất lượng Vương quốc Anh xếp hạng cao nhất về chất lượng giảng dạy.

- Số lượng sinh viên quốc tế theo học đông nhất trong các trường Đại học tại Anh với hơn 5,500 sinh viên đến từ 140 quốc gia trên thế giới. 40 trong số đó là sinh viên Việt Nam.

- Các ngành học nổi bật: Quản trị kinh doanh quốc tế, Marketing, Tài chính ngân hàng.

- Đứng thứ 19 trong bảng xếp hạng các trường đại học công lập tại Anh.

- Được đánh giá là 1 trong 150 trường Đại học trẻ tốt nhất thế giới (theo THE).

Trường Thịnh