Hội thảo du học Thụy Sỹ cùng Bridge Blue Edelweiss: Học tập và sinh sống tại Thụy Sỹ

Cung cấp mọi thông tin về du học và sinh sống tại Thụy Sỹ; trò chuyện với cựu học sinh; đối thoại với Mr Martin Wyler- đại diện trường BHMS; thực tập có lương từ 35 đến 40 triệu/tháng trong nửa thời gian khóa học; tặng vé máy bay, cơ hội học bổng.

Hội thảo được tổ chức tại: 16, ngõ Lương Sử A, phố Quốc Tử Giám (đoạn giữa phố Quốc Tử Giám, gần Văn Miếu). Thời gian: 5 giờ 30, thứ 3 ngày 30/03/2010.
Mục đích của cuộc hội thảo của Bridge Blue Edelweiss là cung cấp mọi thông tin về du học Thụy Sỹ cũng như cuộc sống và lối sống, những thông tin thiết thực cho sinh viên và phụ huynh học sinh có nhu cầu và nguyện vọng sang Thụy Sỹ du học.
 
Bridge Blue Edelweiss với kinh nghiệm sinh sống tại Thụy Sỹ, sự gắn bó và hiểu biết sâu sắc về con người Thụy Sỹ sẽ đưa tới cho bạn những thông tin hữu ích. Bridge Blue Edelweiss luôn mong muốn cho bạn có một cơ hội tốt nhất để du học Thụy Sỹ. Chính vì lẽ đó, Bridge Blue Edelweiss dành tặng một tấm vé máy bay sang sứ sở của ngàn hoa Edelweiss nếu bạn nhập học tại hội thảo.

Hãy mang theo bảng điểm và bằng cấp. Xem bảng điểm và các giấy tờ của bạn, Bridge Blue Edelweiss sẽ tư vấn cho bạn về cơ hội và khả năng xin học bổng. Bridge Blue Edelweiss cũng sẽ chọn cho bạn một khóa học trong hàng trăm ngàn khóa học tại Thụy Sĩ ở một trường phù hợp nhất với bạn.

Tham dự hội thảo có ông Martin Wyler, đại diện trường BHMS với cơ hội du học ngành quản lí khách sạn và quản trị kinh doanh (ngành học uy tín số 1 thế giới của Thụy Sỹ bên cạnh ngành ngoại giao và quan hệ quốc tế) có thực tập trả lương từ 35 đến 40 triệu VND/tháng. Hãy gặp trực tiếp ông Martin để trực tiếp cùng Bridge Blue Edelweiss xin học bổng cho bạn.

Hội thảo còn tổ chức cho các bạn có cơ hội trò chuyện với cựu học sinh đã từng du học tại Thụy Sỹ. Với những thông tin thực tế nhất, chính xác nhất, các bạn sẽ biết một ví dụ điển hình của một du học sinh đã trả qua kinh nghiệm du học Thụy Sỹ để lường trước đường đi cho mình.
 
Hãy du học Thụy Sỹ cùng Bridge Blue Edelweiss để nhận được sự tư vấn tận tình nhất và hỗ trợ thủ tục một cách chuyên nghiệp nhất.

study@bridgeblue.edu.vn

16, ngõ Lương Sử A, phố Quốc Tử Giám, Hà Nội

Tel.: 04 37325 896//0984023247.

Hội thảo du học Thụy Sỹ cùng Bridge Blue Edelweiss: Học tập và sinh sống tại Thụy Sỹ  - 1

Bridge Blue Vì Thanh Niên Việt Nam Du Học Và Lập Nghiệp