Hội thảo Du học Thụy Sỹ: Chương trình học bổng và thực tập có trả lương

Quản trị Kinh doanh Du lịch, Khách sạn là thế mạnh của giáo dục Thụy Sỹ. Ngày nay hầu hết các khách sạn lớn trên thế giới đều được điều hành bởi các nhà quản lý tốt nghiệp tại Thụy Sỹ.

Thụy Sỹ là một quốc gia phát triển với thu nhập bình quân đầu người đứng thứ 2 trên thế giới. Hiện nay số sinh viên quốc tế đang học tập và nghiên cứu tại các trường đại học của Thụy Sỹ chiếm 40% tổng số sinh viên, trong đó, hơn một nửa số sinh viên đang theo học chuyên ngành Quản lý Du lịch – Khách sạn.

Quản trị Kinh doanh Du lịch, Khách sạn là thế mạnh của giáo dục Thụy Sỹ. Ngày nay hầu hết các khách sạn lớn trên thế giới đều được điều hành bởi các nhà quản lý tốt nghiệp tại Thụy Sỹ.

Sinh viên ở Thụy Sỹ vừa học, vừa làm với mức lương cao. Đặc biệt, sinh viên học ngành Khách sạn du lịch được tham gia thực tập ngay tại khách sạn. Thời gian thực tập 4.5 – 6 tháng/năm, sinh viên được trả lương sau khi trừ mọi khoản tiền ăn ở sinh hoạt còn tiết kiệm được khoảng 1.000 – 1.400 USD/tháng.

Chương trình

Chương trình sẽ cung cấp thông tinHọc bổng, Chương trình đào tạo, Thủ tục nhập học, Thực tập có trả lương tại trường Quản lý khách sạn Thụy Sỹ, Lenk.

- 

Chương trình Hỗ trợ học phí lên đến 4,000 CHF – kỳ nhập học tháng 3/2013: dành cho sinh viên đăng ký khóa học và đóng 100% học phí trước ngày 30/11/2012; kèm theo học bổng hỗ trợ trị giá 2,000 CHF (nếu sinh viên có kết quả học tập & tiếng Anh tốt). Tổng cộng tiết kiệm lên đến 6,000 CHF.

Chương trình Hỗ trợ học phí lên đến 4000 CHF – kỳ nhập học tháng 8/2013: dành cho sinh viên đăng ký khóa học và đóng 50% học phí trước ngày 30/11/2012 (nộp 50% còn lại 3 tháng trước ngày nhập học); kèm theo học bổng hỗ trợ trị giá 2,000 CHF (nếu sinh viên có kết quả học tập & tiếng Anh tốt). Tổng cộng tiết kiệm lên đến 6,000 CHF.
 
Chương trình trải nghiệm Thụy Sỹ: tìm hiểu về trường và điều kiện học tập trước khi quyết định học tập chính thức tại trường

Đôi nét về Trường Quản lý Khách sạn Thụy Sỹ – Lenk (SHML) – tại Lenk

Trường SHML là một trường đào tạo chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn. Trường cam kết chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức cũng như những kinh nghiệm thực tiễn trong sự nghiệp của mình thông qua các hoạt đông thực tiễn của các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ mát của trường, điều này đã được kiểm chứng trên toàn thế giới. Học viên được ở các phòng của hai khu nghỉ dưỡng hoặc khu nhà ở lên đến 200 phòng của trường. Học viên được tiếp cận với việc quản lý và các dịch vụ khách hàng vào bậc nhất trên thế giới.

SHML được thành lập và điều hành bởi những nhà Quản lý khách sạn tốt nghiệp trường Đào tạo Khách sạn Lausanne, là những nhà kinh doanh khách sạn quốc tế, có kinh nghiệm quản lý những tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chính sự kết hợp giữa kinh nghiệm thực tế và tầm nhìn chiến lược của những nhà sáng lập đã xây dựng nên các chương trình đào tạo của SHML mang tính thực tiễn và hiệu quả cao, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành.

Đặc biệt, SHML đã ký thoả thuận chính thức với các tập đoàn khách sạn nổi tiếng thế giới như Orient Express Hotels, Trains & Cruises, GHM, Swiss-Belhotel International, South Pacific Management and Genesis Hotels & Resorts để xét tiếp nhận sinh viên SHML thực tập và tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo liên thông với trường Đại học Công lập Gloucestershire, Anh Quốc đảm bảo một lộ trình học tập chắc chắn, hiệu quả với những trải nghiệm đa dạng cho sinh viên quốc tế tại SHML.

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký tham gia chương trình hội thảo du học Thụy Sỹ, xin liên hệ:

Blue Ocean Education

Tại Hà Nội:

Số 208, Xã Đàn II, Đống Đa, Hà Nội (Tầng 2, 3, 4 – Veba Building)

ĐT: 353 768 54 – 35772946

Email: blueocean-edu@fpt.vn

Tại TP HCM:

Số 59/11 Phạm Viết Chánh, Quận1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08-39253875/ 39253876

Email: blueocean-edu@hcm.fpt.vn

Các bạn ở các tỉnh có thể liên hệ tư vấn qua hệ thống tư vấn trực tuyến trên trang web của Blue Ocean.