Huế:

Học viên “nhí” xuất sắc của EZ Learning Huế đạt giải 3 Olympic “Tài năng tiếng Anh” toàn quốc 2015

Vượt qua nhiều bạn học sinh xuất sắc, em Trần Hồng Ngọc - Học viên “nhí” xuất sắc của Trung tâm Anh ngữ EZ Learning Huế đã đạt Giải 3 tại Olympic "Tài năng tiếng Anh toàn quốc lần thứ 2, 2015” do Bộ GD-ĐT tổ chức.

Olympic “Tài năng tiếng Anh” là cuộc thi tạo điều kiện để học sinh giao lưu học hỏi, thể hiện các kỹ năng trong việc học tập bộ môn tiếng Anh; góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập, phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh trong nhà trường phổ thông; Khuyến khích các cơ sở giáo dục, các tổ chức, cá nhân tham gia, hỗ trợ hoạt động dạy và học tiếng Anh, góp phần thực hiện Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020” trong giáo dục phổ thông.

Sau 2 ngày tranh tài (27-28/3/2015), trải qua 3 phần thi đầy thử thách và không kém phần hấp dẫn với các phần thi: Sơ khảo và Chung khảo, các thí sinh đạt kết quả tốt nhất tiếp tục bước vào phần thi “Khẳng định mình”. Tại vòng thi này, sau 10 phút chuẩn bị, các thí sinh chỉ có 5 phút để trình bày theo chủ đề đã được bốc thăm, em Trần Hồng Ngọc (TP Huế) đã rất tự tin thể hiện tài năng tiếng Anh và thuyết phục được Ban giám khảo cùng tất cả mọi người tham dự với những câu trả lời rất xuất sắc.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh xuất sắc đạt giải trong cuộc thi Tài năng tiếng Anh

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh xuất sắc đạt giải trong cuộc thi "Tài năng tiếng Anh toàn quốc lần 2, 2015”. Em Trần Hồng Ngọc (đứng thứ 2 từ phải sang) đoạt giải Ba.

Em Trần Hồng Ngọc chia sẻ: Mình hiện đang là học sinh lớp 5 tại trường Tiểu học Thuận Thành (thành phố Huế). Mình đã rất vui khi là thí sinh đạt giải Ba của Cuộc thi Olympic Tài năng tiếng Anh toàn quốc (hay còn gọi là OTE). Thật sự mình đã có một khoảng thời gian tuyệt vời tại tỉnh Quảng Bình (nơi diễn ra vòng chung kết).

Mình bắt đầu học tiếng Anh từ khi lên 8. Hồi đó cậu của mình chỉ dạy mình một số từ đơn giản thôi nhưng mình đã cảm thấy rất thích thú. Sau đó, mẹ đã đưa mình đi nhiều nơi khác nhau để học tiếng Anh và cũng đã giúp mình rất nhiều trong học tập.

Giờ thì mình đang học tiếng Anh cùng cô Hải Anh và Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EZ Learning Huế. Thầy cô tại EZ Learning cực kỳ thân thiện, truyền cảm hứng cho mình và vì thế mình thật sự rất thích học tại đây.

Em Trần Hồng Ngọc – Giải Ba Cuộc thi Olympic Tài năng tiếng Anh toàn quốc lần thứ 2.

Em Trần Hồng Ngọc – Giải Ba Cuộc thi Olympic Tài năng tiếng Anh toàn quốc lần thứ 2.

Mình thấy rằng tiếng Anh dường như đã ăn sâu vào cuộc sống của mình, chẳng hạn trong thói quen hằng ngày như: xem phim, nghe nhạc bằng tiếng Anh… và đặc biệt là mình cảm thấy rất thoải mái khi trò chuyện với người nước ngoài.

Mình nghĩ, tiếng Anh thật sự không quá khó. Bạn chỉ cần chăm chỉ và đam mê với nó. Và nếu bạn có được môi trường học tập tốt, chắc chắn bạn sẽ thành công. Hãy cố gắng hết mình nhé!”.

Em Trần Hồng Ngọc đang tham gia lớp học tại EZ Learning Huế

Em Trần Hồng Ngọc đang tham gia lớp học tại EZ Learning Huế


Video "Chia sẻ thú vị của Hồng Ngọc đối với tiếng Anh":


(Xem thêm thông tin về em Trần Hồng Ngọc tại website: http://ezlearning.edu.vn  )


Giới thiệu về EZ Learning:

Hệ thống Anh ngữ quốc tế EZ Learning là đơn vị đào tạo Anh Ngữ chuyên nghiệp tại Việt Nam! Với phương pháp EZClass độc đáo và đội ngũ giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ, Canada, Australia nhiều kinh nghiệm, Hệ thống Trường Anh ngữ EZ Learning đang giúp cho hàng ngàn học viên tại nhiều thành phố tại Việt Nam sử dụng được Anh Ngữ một cách hiệu quả nhất.

Các khóa học đang được yêu thích tại EZ Learning:

- Tiếng Anh thiếu nhi (từ 3,5 tuổi)

- Tiếng Anh thiếu niên

- Tiếng Anh thiếu niên

- Tiếng Anh giao tiếp

- Tiếng Anh giao tiếp

- Các khóa luyện thi chứng chỉ Quốc tế (IELTS, TOEIC, TOEFL, FCE)

- Các khóa luyện thi chứng chỉ Quốc tế (IELTS, TOEIC, TOEFL, FCE)

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế EZ Learning trên toàn quốc:Hệ thống Anh ngữ Quốc tế EZ Learning trên toàn quốc:

1. CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

38 Đường Yên Bái, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0511.3.779.999
Fax: 0511.3779.555
Email: danang@ezlearning.edu.vn

2. CHI NHÁNH HUẾ

Lô 5A, Đường Phong Châu (phía sau Siêu thị Big C), Phường Phú Hội, Thành phố Huế
Điện thoại: 054.3.688.111
Email: hue@ezlearning.edu.vn

3. CHI NHÁNH CẦN THƠ

118 Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0710.3.735.155
Email: cantho@ezlearning.edu.vn