Học nói và sửa tiếng Anh tự động - Lần đầu có bài học riêng cho bạn nhỏ

(Dân trí) - Bên cạnh những bài học nói và sửa tiếng Anh tự động dành cho độc giả ở mọi lứa tuổi, báo Dân trí đã phối hợp với Xpeak để thiết kế thêm những bài tập hướng tới đối tượng là các em nhỏ. Xin mời phụ huynh và các độc giả nhí thử sức phát âm với bài hát "Twinkle, twinkle, little star" thú vị nhé.

Cùng với việc tiếp tục phát triển các bài học nói và sửa tiếng Anh hoàn toàn tự động dành cho độc giả ở mọi lứa tuổi, với mong muốn có thêm không gian "vừa học vừa chơi" cho các em thiếu nhi, báo Dân trí phối hợp với Xpeak để thiết kế thêm những bài tập hướng tới đối tượng là các em nhỏ.

Chúng tôi hiểu rằng, việc luyện phát âm là hết sức quan trọng và để có được nền tảng tốt về "nghe - nói" ngoại ngữ, việc học những kỹ năng ngôn ngữ này cần thực hiện càng sớm càng tốt đối với con trẻ.

Tuy nhiên, học sao để trẻ không cảm thấy áp lực dần dần sự thích thú chuyển thành thói quen, nhu cầu được học, đọc ngoại ngữ mỗi ngày ở con trẻ là điều nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm.

Hy vọng rằng những bài học luyện nói, phát âm tiếng Anh và được sửa lỗi hoàn toàn tự động trên Dân trí thông qua những bài hát thiếu nhi, bộ phim hoạt hình vui nhộn... sẽ góp phần giúp cho mong muốn của các em nhỏ và bậc phụ huynh sớm thành hiện thực.

Để chạy được chương trình Xpeak, chúng tôi khuyến nghị:

- Bạn nên dùng trình duyệt Chrome hoặc Cốc cốc để chương trình chạy tối ưu nhất.

- Bạn cần cho phép trình duyệt sử dụng microphone khi được yêu cầu (để chương trình có thể "ghi" lại câu nói của bạn).

- Đối với máy tính, bạn cần có microphone để ghi âm. Còn với điện thoại thì không cần microphone.

Trong bài đầu tiên này, xin mời phụ huynh và các độc giả nhí thử sức phát âm với bài hát "Twinkle, twinkle, little star" thú vị nhé.

* Bạn đã hoàn thành tốt bài luyện âm này rồi chứ? Để hiệu quả hơn, xin mời các bạn tiếp tục luyện tập trong những bài tiếng Anh sắp tới trên Dân trí.

** Sau những bài đầu trên Dân trí, chương trình đã nhận được rất nhiều bình luận, góp ý của độc giả. Chúng tôi rất cảm ơn những chia sẻ của các bạn và đang nỗ lực để chương trình ngày càng hấp dẫn, bổ ích hơn.

L.T.T