Học bổng đầu vào 1.000 Bảng Anh tại đại học hiện đại nhất London

Đại học Middlesex – một trong những trường đại học trẻ, hiện đại nằm ở thủ đô London – trung tâm kinh tế, tài chính của Anh Quốc. Là trường đại học đầu tiên 3 lần đón nhận giải thưởng Queen's Anniversary Prize for higher education; 2 lần nhận giải thưởng Queen's Award for Enterprise, for International Trade.

Ngoài các cơ sở chính ở London trường còn có các cơ sở giảng dạy tại Dubai, Mauritius và Malta với tổng số sinh viên lên đến 40.000. Riêng cơ sở chính ở Hendon được đầu tư 200 triệu bảng Anh và trở thành một trong những cơ sở lớn nhất với trang thiết bị hiện đại nhất London.

Đại học Middlesex
Đại học Middlesex

Đại học Middlesex là trường đại học đầu tiên được 3 lần đón nhận giải thưởng Queen's Anniversary Prize for higher education; 2 lần được nhận giải thưởng Queen's Award for Enterprise, for International Trade. Theo bình chọn của tạp chí Guardian University Guide 2015 có rất nhiều ngành học của Middlesex nằm trong Top 50: kinh tế, công nghệ thông tin, luật, thiết kế thời trang, nghệ thuật, âm nhạc…

Thiết kế thời trang – một trong những ngành thế mạnh của trường
Thiết kế thời trang – một trong những ngành thế mạnh của trường

 Những đặc điểm nổi trội của Đại học Middlesex:

* Xếp hạng 2 trong bảng đánh giá chất lượng giảng dạy của các trường đại học tại Anh (Theo The Times Higher Education năm 2006)

* Phân viện kinh doanh của Đại học Middlesex nằm trong Top 20 các phân viện kinh doanh quốc tế trên thế giới (Theo The Social Science Research Network (SSRN – Mạng lưới nghiên cứu khoa học xã hội) đồng thời phân viện kinh doanh cũng được đánh giá là “Trung tâm xuất sắc” bởi  Chartered Institute of Personnel and Development (CIPD)

*  Hơn 300 chuyên ngành được đào tạo dành cho chương trình đại học và và sau đại học như: Tài chính & ngân hàng, Tài chính & kế toán, Kinh doanh & Marketing, Kinh doanh & quản lý nhân sự, Tiền tệ, Ngân hàng & tài chính, Luật kinh tế, Hệ thống máy tính, Hệ thống thông tin thương mại, Kỹ sư phần mềm, Thiết kế thời trang, Nghệ thuật diễn xuất, Kịch, Âm nhạc, Y sinh, Tâm lý, Quản trị du lịch & khách sạn...

* Đặc biệt, trường có chương trình chuyển tiếp vào năm 2 hoặc năm 3 (năm cuối) đại học dành cho tất cả các sinh viên đang theo học chương trình cao đẳng, đại học tại Việt Nam.

*  Một số khóa học của trường được thiết kế theo cấu trúc học lý thuyết xen kẽ thực tập được trả lương. Chính điều này làm cho việc học trở nên hiệu quả hơn và gần gũi với thực tế hơn, sinh viên tích luỹ được những kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế cũng như được trang bị kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

* Hệ thống ký túc xá hiện đại, gần trường phục vụ cho nhu cầu ăn ở của sinh viên quốc tế. Đặc biệt trường cam đoan sẽ dành chỗ ở trong ký túc xá đối với sinh viên năm nhất.

Học bổng trường Đại học Middlesex
Học bổng trường Đại học Middlesex

Học bổng: Tất cả sinh viên quốc tế khi ghi danh nhập học sẽ được học bổng 1000£ cho chương trình đại học, học bổng 800£ cho chương trình sau đại học. Ngoài ra, sinh viên có điểm học tập tốt thì sẽ được xét thêm học bổng 500£.

Worldwide Education là đại diện tuyển sinh của đại học Middlesex. Đội ngũ nhân viên Worldwide Education dày dặn kinh nghiệm sẽ tận tình hỗ trợ cho khách hàng hoàn thành hồ sơ xin nhập học cũng như hồ sơ xin visa du học Anh với tỉ lệ đậu visa gần như tuyệt đối. Khách hàng làm hồ sơ tại Worldwide Education sẽ nhận được những chính sách ưu đãi sau:

-          Miễn phí dịch vụ và miễn phí dịch thuật.

-          Giới thiệu các trung tâm và giáo viên dạy luyện IELTS uy tín.

-          Hỗ trợ đăng ký thi IELTS.

-          Hỗ trợ mua vé máy bay.

-          Hỗ trợ tìm nhà ở và đưa đón sân bay.

-          Hỗ trợ làm hồ sơ du lịch Anh cho người thân của khách hàng

Đặc biệt, Worldwide Education sẽ hỗ trợ 3,000,000VND vào chi phí vé máy bay cho những khách hàng đậu visa du học Anh kỳ nhập học tháng 1/2015.

Mọi chi tiết tuyển sinh & và hỗ trợ trong quá trình học, vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn du học Toàn Thế Giới – Worldwide Education

Địa chỉ: 25 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, Tp. HCM

Tel: (08) 3868 0955/ 3868 0956. Hotline: 0903 169 688 (Ms Nhiên)/ 0913 3131 70 (Ms Hạnh)

Email: info@worldwide-edu.vn

Website: www.worldwide-edu.vn