Hạn chót nộp hồ sơ vào trường Đại học Việt Pháp

Năm 2015, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (ĐHKHCNHN - còn được biết đến là Trường Đại học Việt – Pháp) tuyển 450 chỉ tiêu đào tạo Cử nhân thuộc sáu ngành đào tạo của Trường.

Sáu ngành đào tạo của Trường gồm có Công nghệ Sinh học - Dược học; Khoa học Vật liệu - Công nghệ Nano; Nước - Môi trường - Hải dương học; Công nghệ Thông tin và Truyền thông; Công nghệ Vũ trụ và Ứng dụng; Năng lượng. Toàn bộ chương trình đào tạo của Trường được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Trường ĐHKHCNHN sẽ nhận hồ sơ dự tuyển vào trường cho đến hết ngày 30/6/2015. Đây là đợt tuyển sinh cuối cùng trong năm tuyển chọn thí sinh theo hình thức xét hồ sơ và phỏng vấn bằng tiếng Anh, không xét điểm thi THPT quốc gia.

Những thí sinh nộp hồ sơ sang đợt tuyển sau (diễn ra sau kì thi THPT Quốc Gia) sẽ bắt buộc phải nộp kết quả thi 3 trong 4 môn Toán, Lý, Hóa, Sinh để được xét tuyển vào trường.

Toàn bộ chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên của Trường là các Giáo sư, Tiến sĩ Việt Nam và quốc tế đến từ 45 trường đại học danh tiếng thuộc Liên minh các trường đại học và viện nghiên cứu của Pháp hợp tác với Trường ĐHKHCNHN.

Sinh viên
Nhà trường chụp ảnh cùng thầy Hiệu trưởng GS. Patrick Boiron

Sinh viên Nhà trường chụp ảnh cùng thầy Hiệu trưởng GS. Patrick Boiron

Chương trình đào tạo Hệ Cử nhân kéo dài trong 3 năm. Đặc biệt, toàn bộ sinh viên năm thứ 3 của Nhà trường đều có cơ hội được đi sang Pháp làm thực tập 6 tháng tại các Viện và Phòng thí nghiệm lớn. Những sinh viên xuất sắc nhất đứng đầu các khoa hàng năm đều được nhận học bổng đài thọ toàn bộ chi phí cho chuyến đi này trích từ nguồn kinh phí của Nhà trường và của Consortium – liên minh các trường Đại học Pháp. Năm học 2014 - 2015, khoảng 20 % sinh viên hệ Cử nhân thực tập, trao đổi học tập ở nước ngoài, trong đó 10% được nhận học bổng của Trường ĐHKHCNHN và nhiều sinh viên được nhận hỗ trợ thực tập của các trường đại học, viện nghiên cứu của nước ngoài. Nhà trường cũng có chính sách Học bổng hỗ trợ các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên đến từ các tỉnh vùng sâu vùng xa và sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn (gần 70% sinh viên theo học tại trường ĐHKHCNHN được trao các các suất học bổng hỗ trợ học phí và sinh hoạt phí).

Sinh viên ĐHKHCNHN đi thực tập tại nhiều quốc gia trên thế giới

Sinh viên ĐHKHCNHN đi thực tập tại nhiều quốc gia trên thế giới

Học phí

Học phí: 32.000.000 đồng / năm học, thu theo học kỳ, không thay đổi trong toàn bộ khóa học.

Liên hệ

Địa chỉ : Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội, Tòa nhà Đào tạo và Dịch vụ, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.usth.edu.vn | Điện thoại: 04 3791 7748,

Email: admission@usth.edu.vn