FasTracKids - mang đến kiến thức và kỹ năng sống cho trẻ

Tháng 9 vừa qua, Cty TNHH CitySmart Việt Nam đã phối hợp với Trường Tiểu Học Dân Lập Lômônôxốp làm lễ khai giảng ra mắt FasTracKids (FTK) chính thức tại Hà Nội sau gần 4 năm họat động khá thành công ở TP. HCM.

FasTracKids - Chương trình Làm Giàu Kiến Thức và Phát Triển Kỹ Năng Sống cho trẻ từ 3 -8 tuổi đã thật sự là món quà quý giá nhất mà CitySmart Việt Nam dành cho trẻ em khi chương trình có thể giúp bé ngày càng tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp- xã hội, suy nghĩ sáng tạo, có tinh thần lãnh đạo, làm việc nhóm và đặc biệt FTK giúp khơi gợi cũng như phát huy khả năng tiềm ẩn của trẻ.
 
FasTracKids - mang đến kiến thức và kỹ năng sống cho trẻ - 1
 
Chương trình được triển khai với mô hình liên kết tại trường Tiểu Học Dân Lập Lômônôxốp - Áp dụng giảng dạy FTK như một môn lựa chọn trong giờ học với mức học phí chỉ bằng 50% học phí thông thường ở TP.HCM. Ngoài ra, FasTracKids vẫn được giảng dạy như chương trình ngoại khóa vào các buổi tối trong tuần và các ngày thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần tương tự như ở TP.HCM.

Để biết thêm thông tin, phụ huynh liên hệ: CitySmart Viet Nam. ĐT: TPHCM 083 832 8488.

* Lớp học mẫu FTK(Miễn phí) được tổ chức vào lúc 9h chủ nhật  ngày 1/11/2008 tại trường tiểu học LMNX. Phụ huynh quan tâm vui lòng gọi 04-22005968 để đăng ký trước.