Du học ở xứ sở diệu kỳ

Scotland - Đất nước trong những câu chuyện cổ tích.

Đến với Scotland, du học sinh sẽ lần lượt khám phá ra những điều vô cùng kỳ lạ của “một vương quốc trong một đất nước, nơi có những người đàn ông mặc váy, có những hồn ma trong các lâu đài cổ, một thành phố Edinburgh cổ kính xinh đẹp nổi tiếng bậc nhất Châu Âu, quái vật hồ Loch Ness… và còn vô số những trải nghiệm bất ngờ khác đang chờ đợi các bạn.

 

 

Du học ở xứ sở diệu kỳ

 

Scotland, một quốc gia nhỏ bé xinh đẹp nhưng chứa đựng biết bao điều đặc biệt khiến mọi người đều phải hào hứng, say mê, một đất nước chứa đựng trong nó biết bao nhiêu những công trình và giá trị về lịch sử nổi tiếng thế giới. Nơi đây, không chỉ là điểm đến lý tưởng để học tập, nghiên cứu mà còn là một nơi để các bạn có những trải nghiệm thực sự thú vị của cuộc đời.  Hãy một lần đặt chân đến lâu đài Edinburgh lịch sử, tung tăng mua sắm trên con phố Princess, thả thuyền ngắm cảnh hồ Loch Ness… và tận hưởng những phút giây ấn tượng nhất đời mình.

 

 

Du học ở xứ sở diệu kỳ

 

Được thành lập từ năm 1897, Uinersity of The West of Scotland (UWS) là một trong những trường đại học hiện đại và lớn nhất Scotland. Trường cung cấp một hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu với các nghiên cứu có tính ứng dụng cao nhằm góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa của miền Tây Scotland và của nước Anh nói chung. UWS được tạp chí danh tiếng The Times xếp hạng đứng thứ 3 trong cuộc bình chọn các trường đại học tốt nhất UK năm 2013.

 

 

Du học ở xứ sở diệu kỳ

 

Trường được tổ chức thành 3 khoa và 8 trường chuyên ngành với các cơ sở ở Ayr, Dumfries, Hamilton và Paisley, với một loạt các khóa học đa dạng từ Đại học đến Tiến sĩ bao gồm: Tài chính, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Văn hóa, Báo chí, Phim ảnh, Y khoa, Chính trị… Hiện tại trường có khoảng 16.000 sinh viên, trong đó có khoảng 1.400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới.

 

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và sự liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp và cộng đồng địa phương trong các lĩnh vực liên quan, nhờ vây sinh viên sẽ được trang bị những kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế thông qua các dự án và nghiên cứu để chuẩn bị cho công việc tương lai cũng như nâng cao triển vọng nghề nghiệp của mình. Đồng thời, các khóa học tại UWS được thiết kế để nâng cao kỹ năng và kiến thức của sinh viên cho phù hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng. Các sinh viên sẽ được thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực liên quan trong quá trình học tập của mình.

 

 

Du học ở xứ sở diệu kỳ

 

Trường cam kết liên tục nâng cao chất lượng của quá trình giảng dạy và học tập để đảm bảo rằng tất cả các bằng cấp và các hoạt động phải phù hợp với các tiêu chuẩn chất lưphairaps dụng cho các trường đại học Vương quốc Anh. Điều này được ghi nhận bởi Cơ quan Quản lý Chất lượng giáo dục đại học Vương quốc Anh (QAA). QAA hoàn toàn tự tin trong việc quản lý hiệu quả tiêu chuẩn học thuật của UWS, cũng như việc bảo đảm và nâng cao kinh nghiệm học tập của sinh viên, cả hiện tại và trong tương lai.

UWS cung cấp một loạt các chương trình học bổng mới cho năm 2014: UWS-Glasgow Commonwealth Games 2014 - học bổng cho các khóa Cử nhân. New Course Scholarships -Học bổng cho các khóa Masters; Học bổng dựa trên thành tích cho cả hai bằng Cử nhân và Thạc sĩ; và học bổng UWS danh dự cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

 

Quý phụ huynh và các em sinh viên có nhu cầu tìm hiểu thêm về trường và các khóa học, các chương trình học bổng, mời liên hệ các công ty tư vấn du học hoặc liên hệ:

 
Th.S: Hoàng Ngọc Tú

Mobile: 0985691711

Email: hoang.tu@etgs.org.uk