Dongsim lần đầu ra mắt trường mầm non tiêu chuẩn Hàn Quốc

(Dân trí) - Ở nước ta, việc học tập, áp dụng các phương pháp giáo dục hiện đại từ nước ngoài, phù hợp với văn hóa và con người Việt Nam đang ngày càng phổ biến. Đây được xem như một làn gió mới, giúp cải thiện chất lượng học tập cho trẻ mầm non.

Hàn Quốc là một trong những đất nước đặc biệt chú trọng tới giáo dục mầm non. Tại Hàn Quốc, nền tảng của các chương trình giáo dục mầm non được các chuyên gia xây dựng bài bản, có sự liên kết chặt chẽ và tạo cảm hứng cho trẻ. Với những nét tương đồng từ con người, văn hóa giữa các nước châu Á, Việt Nam đã và đang có những sự tiếp nhận, phát triển trong lĩnh vực giáo dục của Hàn Quốc, cùng tiềm năng rất lớn từ môi trường giáo dục trong nước.

Tập đoàn Egroup đã hợp tác cùng với tập đoàn Dongsim Hàn Quốc triển khai các chương trình giáo dục dành cho lứa tuổi mầm non tại Việt Nam. Vào ngày 18/10, Công ty Cổ phần giáo dục Dongsim Việt Nam đã chính thức ra mắt thương hiệu Dongsim Kindergarten tại Việt Nam. Dưới cái bắt tay giữa Tập đoàn Egroup và Dongsim Hàn Quốc, việc hiện thực hóa tiêu chuẩn chất lượng trường mâm non tư thục với chi phí hợp lý đã không còn là điều xa xôi.

Tập đoàn giáo dục hàng đầu của Hàn Quốc trong lĩnh vực giáo dục mầm non với bề dày 55 năm kinh nghiệm, tới Việt Nam chỉ trong vòng 2 năm, Dongsim Việt Nam ngay lập tức đã nhanh chóng triển khai chương Khoa học diệu kỳ tới hơn 300 trường mầm non tư thục tại miền Bắc và miền Trung. Năm 2017, Chương trình Khoa học diệu kỳ bản quyền Hàn Quốc là chương trình về khoa học dành cho lứa tuổi mầm non đầu tiên tại Việt Nam đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo thẩm định và cấp phép.

Từ đó đến nay, Dongsim Việt Nam đã góp phần mang môi trường học tập được thiết kế chuẩn, phù hợp với lứa tuổi mầm non và áp dụng phương thức giảng dạy tiên tiến nhằm khích lệ trí tò mò và mở rộng vốn hiểu biết về thế giới bên ngoài của trẻ. Chương trình cũng phát triển kỹ năng giao tiếp, tập trung; rèn luyện khả năng diễn đạt, tư duy khoa học và giúp trẻ nhận biết các nguy hiểm thường ngày.

Cũng trong năm 2017, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam cùng với trường Cao đẳng Sư phạm Trung Uơng tại miền Bắc và trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng tại miền trung đã kí kết hợp tác thành công nhằm xây dựng hệ thống các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, với mục tiêu nâng cao kỹ năng và năng lực giảng dạy dành cho khối giáo viên mầm non.


Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam kí kết hợp tác với trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam kí kết hợp tác với trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng.

Ông Lee Sung Gun- Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam chia sẻ 3 đặc điểm khiến chương trình học tập tại DONGSIM KINDERGARTEN trở nên đặc biệt. Thứ nhất, đây là trường mầm non theo mô hình Hàn Quốc dành cho trẻ em Việt Nam. Mục tiêu giáo dục của trường là “Trẻ khoẻ mạnh và thông minh tỏa sáng”. Trường mang đến cho các bé chương trình và dịch vụ giáo dục tốt nhất của Hàn Quốc. Thứ hai, trường tuân thủ theo đúng chương trình của bộ giáo dục đào tạo Việt Nam. Thứ ba, đây là trường mầm non với đội ngũ giáo viên tràn đầy hạnh phúc. Mỗi cô giáo hạnh phúc sẽ truyền ảnh hưởng tốt nhất đến cho trẻ.


Ông Lee Sung Gun phát biểu tại buổi lễ ra mắt trường mầm non Dongsim - Dongsim Kindergarten.

Ông Lee Sung Gun phát biểu tại buổi lễ ra mắt trường mầm non Dongsim - Dongsim Kindergarten.


Cắt băng khánh thành cơ sở 1.

Cắt băng khánh thành cơ sở 1.


Học sinh hứng thú với khu trưng bày sản phẩm, đồ dùng học tập, chương trình học của Dongsim Kindergarten.

Học sinh hứng thú với khu trưng bày sản phẩm, đồ dùng học tập, chương trình học của Dongsim Kindergarten.

Với các phương pháp giáo dục khác biệt, văn minh và hiện đại, phù hợp với nhu cầu và xu hướng giáo dục mới cùng với cơ sở vật chất hiện đại, học phí hợp lý, đây chính là cơ sở để Dongsim Kindergarten phát triển trong thời gian tới nhằm giúp trẻ em Việt Nam được tiếp cận môi trường giáo dục tiên tiến và hiệu quả ngay từ thủa ấu thơ. Dongsim Kindergarten hứa hẹn sẽ là một điểm sáng trong việc xây dựng và phát triển trường mầm non đặc biệt với tiêu chuẩn ngoại và học phí nội, dành cơ hội phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam.

Nam Long