Đắk Lắk:

Đình chỉ dạy 2 tuần đối với thầy giáo tát học sinh, thách thức CSGT

Thúy Diễm

(Dân trí) - Trước hành vi tát một học sinh trong giờ học, một thầy giáo đã bị kỷ luật cảnh cáo. Đây cũng là thầy giáo từng dọa đánh CSGT và tuyên bố "tao không sợ Covid" khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang.

Chiều 23/2, một lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám (phường Thành Nhất) đã có quyết định kỷ luật Cảnh cáo và đình chỉ dạy 2 tuần đối với ông Hồ Quang L. - giáo viên tiếng Anh của trường này do có hành vi đánh học sinh.

Đình chỉ dạy 2 tuần đối với thầy giáo tát học sinh, thách thức CSGT - 1

Ông L. thách thức CSGT đánh nhau với mình (ảnh cắt từ clip)

Theo đó, ông L. đã tát một học sinh lớp 4 ngay trong giờ học và sự việc này nhà trường đã làm báo cáo gửi đến Phòng GD&ĐT.

Ngoài việc đánh học sinh, thầy giáo này còn từng thách thức đánh nhau với CSGT khi được yêu cầu đo nồng độ cồn trong một vụ TNGT.

Trước đó, vào tối 2/2, ông L. điều khiển xe ô tô BKS 47A-149.02 đã xảy ra va chạm giao thông với một xe máy trên tuyến đường Phan Bội Châu (phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột).

Nhận thông tin vụ tai nạn, đội CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột nhanh chóng có mặt xử lý vụ việc. Lúc này, lực lượng chức năng yêu cầu ông L. thổi nồng độ cồn thì ông L. chống đối, chửi bới và thách CSGT đánh nhau với mình.

Không chỉ vậy, lực lượng chức năng nhắc nhở ông đeo khẩu trang thì ông L. tuyên bố thẳng thừng "tao không sợ Covid".

Hiện vụ việc đang được Công an TP Buôn Ma Thuột hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định.