Quảng Bình:

Đã xác định được đối tượng đột nhập nhà vệ sinh “sàm sỡ” học sinh lớp 5

(Dân trí) - Sau khi vào cuộc điều tra, trích xuất camera, cơ quan công an đã xác định được đối tượng đột nhập vào Trường Tiểu học Đồng Phú (TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) rồi “sàm sỡ” một nữ học sinh lớp 5.

Theo đó, Công an TP. Đồng Hới (Quảng Bình) đã bắt giữ được đối tượng có hành vi “sàm sỡ” một nữ học sinh lớp 5 tại Trường Tiểu học Đồng Phú.

Đối tượng này là Phạm Đình Luận (SN 1987), trú phường Nam Lý, TP. Đồng Hới. Bước đầu đối tượng này đã thừa nhận nhảy hàng rào, đột nhập vào nhà vệ sinh Trường Tiểu học Đồng Phú vào ngày 18/5.

Đã xác định được đối tượng đột nhập nhà vệ sinh “sàm sỡ” học sinh lớp 5 - 1

Khu vực nhà vệ sinh mà đối tượng đã đột nhập để thực hiện hành vi "sàm sỡ".

Luận nói rằng do “nhớ vợ con” nên mới bột phát như vậy. Được biết, Luận trước đó vào làm ăn tại TPHCM, thời gian qua về quê tránh dịch Covid-19.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Đồng Hới cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Phạm Đình Luận về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Đã xác định được đối tượng đột nhập nhà vệ sinh “sàm sỡ” học sinh lớp 5 - 2

Đối tượng Phạm Đình Luận tại cơ quan Công an.

Như PV Dân trí đã thông tin, vào khoảng 9h45 ngày 18/5, một học sinh lớp 5 của Trường Tiểu học Đồng Phú xin đi vệ sinh thì bất ngờ bị kẻ lạ mặt đột nhập nhà vệ sinh giở trò "sàm sỡ" ngoài ngực áo.

Quá hoảng hốt, em học sinh này đã vùng bỏ chạy vào lớp thông báo với cô giáo. Sự việc được Ban giám hiệu Trường Tiểu học Đồng Phú báo lên Công an phường Đồng Phú, đồng thời động viên, trấn an tinh thần cho nữ học sinh.

Đặng Tài