Có nên cho con học song ngữ từ cấp tiểu học?

Nhiều người nghĩ rằng: học song ngữ ở lứa tuổi đang bắt đầu học và viết tiếng mẹ đẻ có thể khiến trẻ bị lẫn lộn và cản trở trẻ trong việc hình thành kỹ năng đọc và viết. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng học song ngữ mang đến những lợi ích đáng kinh ngạc.

Trẻ học song ngữ sẽ được phát triển tốt hơn về kỹ năng xã hội
Trẻ học song ngữ sẽ được phát triển tốt hơn về kỹ năng xã hội.

“Trẻ học song ngữ sẽ được phát triển tốt hơn về kỹ năng xã hội như sự tiếp cận nền văn hóa khác trên thế giới, kỹ năng giao tiếp linh hoạt và sự tự tin; đồng thời tăng khả năng quan sát, so sánh linh hoạt do trẻ luôn chuyển dịch từ ngôn ngữ này qua ngôn ngữ kia,” bà Nguyễn Kim Triêu - hiệu trường Trường tiểu học quốc tế Morning Star cho biết.

Hiện nay có nhiều trường tiểu học quốc tế để phụ huynh lựa chọn cho con mình. Một trong những chương trình chất lượng cao được khẳng định bằng nhiều năm thành công  và đáng tin cậy là trường mầm non quốc tế Morning Star, Trường song ngữ Morning Star với giáo trình chuẩn Mỹ giúp trẻ có tính sáng tạo, chủ động và hoạt động nhóm.

Trường tiểu học quốc tế Morning Star luôn lấy học sinh làm trung tâm
Trường tiểu học quốc tế Morning Star luôn lấy học sinh làm trung tâm.

Hiểu được những khó khăn của phụ huynh và học sinh, Trường Quốc tế Morning Star sẽ tổ chức Ngày hội “Open Day” nhằm giúp bố mẹ các bé giải đáp những băn khoăn trước việc lựa chọn chương trình song ngữ cho bé từ bậc tiểu học.

Thời gian tổ chức:

15 - 18h Thứ Bảy ngày 13 tháng 4 năm 2013
Địa điểm tổ chức: Trường tiểu học Quốc tế Morning Star
Nhà C, Số 98, Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây hồ, Hà Nội 
 
Chi tiết liên hệ:
Hotline: 0903 401 806 - 0165 661 6487