Chuyện về ngôi trường của thủ khoa trong kỳ thi Quốc tế Cambridge

(Dân trí) - Với 15 học xá, đào tạo từ nhà trẻ đến dự bị đại học trên toàn quốc, trường Quốc tế Singapore (SIS) mang đến hương trình đào tạo chất lượng quốc tế với nhiều học sinh có thành tích xuất sắc.

Thành tích “khủng” của học sinh SIS: Thủ khoa từ Việt Nam ra Thế giới

Lee Jong In, học sinh trường Quốc tế Singapore tại Gamuda Gardens (Hà Nội) đã giành hai giải thưởng danh giá nhất từ Cambridge bao gồm “Thủ khoa Thế giới” môn toán học, Cấp độ AS Level và “Thủ khoa tổng điểm 4 môn học” cho các môn toán học, vật lý, kinh tế học và khoa học máy tính.

Jong In chia sẻ: “Trong 6 năm tại SIS, em có cơ hội học tập và gặp gỡ các giáo viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau và được tiếp cận nhiều phương pháp giảng dạy đa dạng và thú vị. Nhờ đó, em đã có những trải nghiệm học tập tuyệt vời tại SIS và đạt được thành tích học tập xuất sắc này”.

Chuyện về ngôi trường của thủ khoa trong kỳ thi Quốc tế Cambridge - 1
Lee Jong In - học sinh đạt thành tích Thủ khoa Thế giới môn Toán học AS Level từ Cambridge với 6 năm học tập ở SIS Việt Nam.

Bên cạnh đó, SIS cũng sở hữu không ít học sinh có thành tích xuất sắc nhất Việt Nam. Năm 2018, Shrija Pathak - SIS Gamuda Gardens (Hà Nội) và Nguyễn Hiền Muội - SIS Vũng Tàu đã đạt được giải thưởng “Thủ khoa Việt Nam” cho môn học viễn cảnh toàn cầu và công nghệ thông tin thuộc chương trình trung học đại cương quốc tế Cambridge (IGCSE).

Chuyện về ngôi trường của thủ khoa trong kỳ thi Quốc tế Cambridge - 2

Từ trái qua: Shrija Pathak và Nguyễn Hiền Muội - hai học sinh đạt Thủ khoa Quốc gia kỳ thi Trung học Đại cương Quốc tế Cambridge.

Thành tích ấn tượng của học sinh SIS trong kỳ thi Quốc tế Cambridge 2018

Hơn 65% học sinh SIS đạt điểm A*-C, 40% đạt điểm A*-A cho tất cả 7 môn học trong kỳ thi quốc tế Cambridge IGCSE, bao gồm Toán học, Toán tăng cường, Lịch sử, Tiếng Trung, Viễn Cảnh Toàn Cầu, Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ nhất và Khoa học.

Hơn 50% học sinh đạt điểm A-C trong kỳ thi Cambridge cấp độ AS cho 6 môn học Sinh học, Kinh doanh, Hóa học, Kinh tế học, Toán học và Vật lý.

100% đạt điểm từ A*-C cho 6 môn học Kinh doanh, Kinh tế học, Lịch sử, Văn học, Toán học và Xã hội học trong kỳ thi Cambridge cấp độ A - cao hơn rất nhiều so với điểm trung bình thế giới.

Chuyện về ngôi trường của thủ khoa trong kỳ thi Quốc tế Cambridge - 3

Thành tích trên là minh chứng cho chất lượng giảng dạy và khả năng học tập của các em học sinh SIS.

Thầy Peter Baker, Giám đốc Học thuật, Tập đoàn Quốc tế KinderWorld khẳng định: “Những kết quả và các giải thưởng này là minh chứng cho chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên và khả năng học tập của học sinh SIS. Tôi hi vọng các em sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao tri thức mới và thành công trong nghề nghiệp tương lai”.

SIS- Môi trường nuôi dưỡng tài năng tại Việt Nam

Thành lập năm 1986 tại Singapore, Tập đoàn Quốc tế KinderWorld hiện có 15 học xá ở Việt Nam với chương trình chuẩn quốc tế từ hệ nhà trẻ tới dự bị đại học. Triết lý của Tập đoàn là cung cấp chương trình giáo dục tối ưu, luôn cập nhật và đổi mới, nhằm nuôi dưỡng niềm đam mê học tập lâu dài, giúp các em học sinh khơi mở và phát huy tối đa tiềm năng.

Chuyện về ngôi trường của thủ khoa trong kỳ thi Quốc tế Cambridge - 4

KinderWorld có 15 cư xá, đào tạo từ nhà trẻ đến dự bị đại học tại Việt Nam.

Tất cả bậc học của SIS đều được lồng ghép mô hình giáo dục STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học). Học sinh được khuyến khích trải nghiệm bản thân để tìm ra các lĩnh vực thế mạnh. Các em cũng được tham gia vào các bài tập nhóm, thuyết trình, tranh biện để rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm. Bên cạnh đó, những môn học như khoa học rô-bốt, lập trình hay không gian chế tạo với máy in 3D sẽ giúp các học sinh sẵn sàng bước vào nền công nghiệp 4.0.

Các chứng chỉ của SIS đều được công nhận toàn cầu, như iPSLE (chứng chỉ tốt nghiệp bậc tiểu học Singapore dành cho học sinh quốc tế), IGCSE (chứng chỉ trung học đại cương quốc tế Cambridge), chứng chỉ A/AS của Cambridge, GAC (chứng chỉ đánh giá toàn cầu chương trình dự bị đại học)… Nhờ đó, học sinh tại SIS đã thành công nhập học vào nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới và nhanh chóng hòa nhập môi trường giáo dục quốc tế tại các quốc gia khác. 

Trường Quốc tế Singapore tuyển sinh chương trình Song ngữ và Quốc tế từ Mầm non đến Dự bị Đại học. Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

Hotline: 024.6661.7722

Email: enquiry@kinderworldgroup.com 

Website: www.sis.edu.vn

P.V