Chương trình chuẩn bị đầu vào các trường Công lập Singapore

Chính phủ Singapore đặc biệt quan tâm đến Giáo dục và đã dành sự đầu tư đặc biệt 80 đến 90% kinh phí cho các trường Chính phủ. Vì vậy, được học tập tại các ngôi trường Công lập này là niềm mơ ước của tất cả các bạn học sinh, sinh viên.

Được biết đến là một đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất khu vực cũng như trong Châu lục. Singapore có một hệ thống Giáo dục mang tính Quốc tế với hạ tầng cơ sở tiện nghi cho việc nghiên cứu, phát triển cũng như lĩnh vực y tế cuộc sống, khoa học, thông tin, công nghệ tin học, hệ thống chuyên chở vận tải, thiết kế kỹ thuật. nghệ thuật và kinh tế. Nổi tiếng với sự an toàn, sạch sẽ và nền văn hóa đa sắc tộc vô cùng đặc sắc, Singapore là nơi lý tưởng cho việc học tập và nghiên cứu.
 
Chính phủ Singapore đặc biệt quan tâm đến Giáo dục và đã dành sự đầu tư đặc biệt 80 đến 90% kinh phí cho các trường Chính phủ. Vì vậy, được học tập tại các ngôi trường Công lập này là niềm mơ ước của tất cả các bạn học sinh, sinh viên.

Hàng năm, Chính phủ Singapore tổ chức cuộc thi lớn nhất dành cho hoc sinh Quốc tế vào các trường Công lập Singapore có tên AEIS (Admission Exercise International Students). Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi đạt kết quả cao, học sinh phải nắm vững được những kiến thức về: Toán, Khoa học bằng tiếng Anh,... và Tiếng Anh, với tiếng Anh, đây là vấn đề quan trọng và khó khăn nhất cho các em học sinh nước ngoài đặc biệt là Việt nam, vì tất cả các môn học khác cũng liên quan đến tiếng Anh.

Vi vậy, nếu có nguyện vọng vào học tại các trường Công lập. Trước đó học sinh nên tham gia một khóa học ôn luyên ở một trường tư có uy tín, chuyên ôn luyện đầu vào cho các kỳ thi của các trường Công lập để các em nắm được phương pháp học và chuẩn bị đầy đủ hành trang kiến thức trước khi kỳ thi bắt đầu, thông thường khoảng từ 3 đến 6 tháng hoặc 1 năm.

Với sự am hiểu về nền Giáo dục, văn hóa, con người và cuộc sống nơi đây. Thành Long ICC mong muốn với sự hiểu biết của mình sẽ mang đến cho các em những chương ôn luyện phù hợp, đúng trọng tâm với những trường tư chất lượng. Phù hợp với từng cấp độ, thời gian và đặc biệt hiệu quả để các em dễ dàng vào được các trường Công lập từ cấp I, II, Hệ thống trường Cao đẳng cao cấp Polytechnic, ĐH công lập của Chính Phủ của Singapore.

Là đại diện tuyển sinh cho số lớn các trường Công lập, tư thục có uy tín tại Singapore như: Shelton, LP, Coleman, Dimenssion, St.Francis,..cung cấp các chương trình ôn luyên từ cấp I, II, O”Level”, A”Level”. Học sinh có thể đăng ký thời gian từ 2 tuần đến 2 tháng hoặc đăng ký khóa dài hơn 6 tháng đến 1 năm, phụ học sinh hoàn toàn có thể yên tâm về điều kiện học tập và Giảng dạy ở những ngôi trường nổi tiếng và có kinh nghiệm trong luyện thi đầu vào Chính phủ.

Trong suốt quá trình học sinh học tập và ôn luyện tại Singapore, Thành Long ICC kết hợp với trường đưa đón sân bay, sắp xếp nhà ở, người bảo lãnh cho các em dưới 18 tuổi. Đặc biệt có khu nhà ở dành riêng cho các em với đầy đủ tiện nghi như Internet, điều hoà, bàn học, giường, ti vi, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy quần áo… với không gian thoáng mát, yên tĩnh cho việc học tập, rộng rãi cho các em có các hoạt động giải trí. Ngoài ra khu nhà còn có khu khuôn viên liên hợp với vườn cây, sân chơi thể thao, bể bơi dành cho những hoạt động thư giãn và vui chơi thể thao. Trong mỗi hoạt động tại đây, phụ huynh học sinh sẽ vô cùng yên tâm cho con mình vì họ được giám sát bởi hệ thống an ninh vô cùng hiện đại.
 
Chương trình chuẩn bị đầu vào các trường Công lập Singapore - 1
 
Chương trình chuẩn bị đầu vào các trường Công lập Singapore - 2
 
Chương trình chuẩn bị đầu vào các trường Công lập Singapore - 3
Hình ảnh từ phía trên toàn nhà nhìn xuống; phòng ngủ và phòng khách của khu homestay.
 
Khu nhà nằm ở vị trí rất tốt, có trạm xe bus ngay ở cổng toà nhà, từ đây chúng ta có thể đi đến Tiongbahru MRT hoặc Tiong bahru Plaza để mua sắm. Xung quanh còn có rất nhiều trường học như Shelton Collect, Prion, PSB Academy….

Bất kỳ một học sinh nào có mong muốn được học tập tại hệ thống trường Công lập Singapore đều có thể tham gia một khóa học ôn luyện trước khi được bắt đầu tại một trường Chính phủ Singapore.

Hồ sơ bao gồm:
 
1. Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng)
 
2. Giấy khai sinh
 
3. Hộ khẩu gia đình
 
4. Hộ chiếu của bố mẹ
 
5. Hai ảnh cỡ hộ chiếu
 
6. Bằng tốt nghiệp hoặc giấy xác nhận đang theo học tại một trường nào đó
 
7. Giấy đăng ký kết hôn của bố mẹ
 
Thành Long ICC miễn hoàn toàn phí dịch vụ!
 
Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đào tạo và Hợp tác Quốc tế ThanhlongICC

Hà Nội: 162, Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

TP Hồ Chí Minh: 135/36 Trần Hưng Đạo, Q1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 04 6251 0786/ 04 22416439; điện thoại hỗ trợ: 0977722689

Fax: (84-4)62818026
 

Email: thanhlongicc@thanhlongicc.edu.vn