"Chinh phục đề thi vào lớp 6" - Bí quyết "đỉnh" để vượt qua mọi dạng đề thi vào các trường Top

Trường Thịnh

(Dân trí) - Được lên kệ từ tháng 11, nhưng số lượng sách được đặt trước qua mạng đã lên tới gần 2000 bộ. Điều gì đã tạo nên "cơn sốt" cho bộ sách luyện thi vào 6 này như vậy?

Lộ trình tự học tại nhà cho học sinh thi vào lớp 6

Các giáo viên luyện thi tại Hệ thống giáo dục HOCMAI cho rằng, phụ huynh cần lưu ý lộ trình tự học tại nhà cho con, giúp các em kịp bổ sung kiến thức trước kỳ thi quan trọng trong vài tháng nữa:

Từ tháng 2 đến tháng 4: Giai đoạn Tổng ôn. Các em học sinh cần hệ thống lại kiến thức cũ. Ôn luyện "cuốn chiếu" từng chuyên đề từ lớp 3 đến lớp 5, và luyện các dạng bài tập cụ thể theo từng chuyên đề.

Tháng 4 đến giữa tháng 5: Giai đoạn Luyện đề. Các em học sinh nên luyện giải đề thi vào các trường trong giai đoạn này. Cũng như học cách phân tích đề thi, phân bố thời gian làm bài hiệu quả, và luyện tư duy với các cách đặt câu hỏi khác nhau với từng dạng bài.

Giữa tháng 5 đến giữa tháng 6: kỳ thi xét tuyển đầu cấp THCS vào các trường Chất Lượng Cao (CLC) sẽ diễn ra, đây là giai đoạn mang tính quyết định, phụ huynh cần giúp các em chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước kỳ thi. Bên cạnh đó, cần học bổ sung những phần nội dung kiến thức theo cấu trúc của từng trường. Và đặc biệt, nên có một tinh thần thoải mái, vui vẻ để có một kì thi hiệu quả.

Virus SARS-CoV-2 đang có dấu hiệu bùng phát trở lại ở nhiều địa phương, việc nghỉ học kéo dài của các em học sinh còn trùng với lịch nghỉ Tết Nguyên đán, nhưng thời điểm hiện tại cũng là khoảng thời gian quyết định để học sinh tổng ôn lại kiến thức các năm cũ và luyện tập giải các đề thi một cách nghiêm túc để chuẩn bị cho kì thi quan trọng này.

Là bộ sách giúp hàng nghìn học sinh thi đỗ vào các trường TOP và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh. Tiếp nối thành công từ năm trước, cũng như thấu hiểu nhu cầu của phụ huynh và học sinh về việc tìm một nguồn tài liệu tham khảo chất lượng để luyện tập, chuẩn bị cho kì thi đầu cấp THCS tháng 5, tháng 6 sắp tới, HOCMAI đã kết hợp với các thầy cô giáo hàng đầu để tán bản bộ sách "Chinh phục đề thi vào lớp 6". Bộ sách giữ nguyên hai môn Toán và Tiếng Việt giống năm ngoái, nhưng được bổ sung thêm một số dạng đề, dạng bài bám sát và cập nhật đầy đủ cấu trúc đề thi mới nhất. Đặc biệt trong năm học mới này, bộ sách đã kịp thời bổ sung môn Tiếng Anh, hứa hẹn là bộ tài liệu chất lượng đáp ứng được nhu cầu của học sinh đang có ý định ôn thi vào các trường THCS chất lượng cao.

Chinh phục đề thi vào lớp 6 - Bí quyết đỉnh để vượt qua mọi dạng đề thi vào các trường Top - 1
Thầy Trần Tuấn Việt hướng dẫn chi tiết cách làm bài và phân tích câu hỏi trong khóa "20 video phân tích các lỗi sai thường gặp"

Bộ sách cực đỉnh dành cho học sinh ôn thi vào 6 CLC

6 lý do khiến bộ sách này trở nên đặc biệt, khi giúp các em vượt qua mọi dạng đề thi vào các trường TOP trên cả nước:

Thứ nhất, "Chinh phục đề thi vào lớp 6" gồm cả ba môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh, với số lượng đề thi phong phú, được xây dựng mới hoàn toàn dựa trên cấu trúc đề thi mới nhất đến từ các trường tốp đầu Hà Nội như Hà Nội - Amsterdam, Lương Thế Vinh, Cầu Giấy,…

Thứ hai, các đề thi trong bộ sách đa dạng, với hơn 5000 bài tập, bao gồm tất cả các hình thức đề như tự luận, trắc nghiệm hay trắc nghiệm kết hợp tự luận. Mức độ khó của đề được tăng dần theo thứ tự, thích hợp với mức độ tiến bộ của học sinh theo thời gian.

Thứ ba, bên cạnh đáp án thì trong sách còn kèm theo lời giải chi tiết. Các câu hỏi được trình bày lời giải chính xác, cụ thể. Hướng dẫn học sinh phương pháp trình bày, cách tư duy với các câu hỏi.

Thứ tư, sách được kết nối trực tuyến với khóa học "20 video phân tích lỗi sai thường gặp". Trong đó, các thầy cô luyện thi hàng đầu chỉ ra những lỗi sai học sinh thường gặp trong quá trình luyện đề và cách khắc phục hiệu quả, hạn chế mất điểm đáng tiếc.

Thứ năm, khóa học trực tuyến đồng thời hướng dẫn học sinh cách chuẩn bị tâm lý trước kì thi để giảm căng thẳng, áp lực. Thầy cô cũng chia sẻ chiến thuật giải đề, phân tích các câu hỏi, phân bổ thời gian để tăng tốc độ làm bài.

Thứ sáu, đội ngũ chuyên viên gồm các giáo viên và những chuyên viên môn hỗ trợ giải đáp, tư vấn tất cả những câu hỏi của học sinh liên quan tới những nội dung học tập trong sách "Chinh phục đề thi vào lớp 6".

Chinh phục đề thi vào lớp 6 - Bí quyết đỉnh để vượt qua mọi dạng đề thi vào các trường Top - 2

Bộ sách gồm 3 môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh giúp các em học sinh rèn luyện tư duy và luyện tập các dạng bài hay

Với tất cả những điểm nổi bật trên, bộ sách "Chinh phục đề thi vào lớp 6" thật sự là một tài liệu tham khảo chất lượng dành cho tất cả phụ huynh và học sinh có nhu cầu ôn thi vào lớp 6 các trường chất lượng cao.

Cha mẹ và học sinh tham khảo về sách và đặt trước ngay tại: https://hocmai.link/ycPDgo