Antoree Singapore ưu đãi lớn nhất trong năm đồng hành cùng phụ huynh mùa dịch Covid-19

Trường Thịnh

(Dân trí) - Học viên được tặng tiền mặt 15% toàn bộ học phí, nhận voucher đến 1.000.000 VNĐ, học thử miễn phí khi đăng ký khóa học tiếng Anh trực tuyến một kèm một tại Antoree Singapore.

Theo đại diện Antoree, từ nay đến ngày 31/7, phụ huynh và học viên đăng ký tại Antoree sẽ được ưu đãi tiền mặt 15% cho toàn bộ học phí và áp dụng đồng thời với các ưu đãi hấp dẫn khác.

Ngoài ra, thấu hiếu trước những khó khăn của phụ huynh và học viên trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức căng thẳng, đồng thời tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để tất cả các bé được học tiếng Anh trong thời gian khó khăn này, Antoree Singapore xây dựng thêm các khóa học tiếng Anh một kèm một phù hợp với điều kiện kinh tế mùa dịch của nhiều gia đình Việt giúp xua tan nỗi lo về vấn đề tài chính của phụ huynh, từ đó tất cả con em đều được học tiếng Anh với mức chi phí hợp lý nhất.

Antoree Singapore ưu đãi lớn nhất trong năm đồng hành cùng phụ huynh mùa dịch Covid-19 - 1
Diễn viên, ca sĩ nhí Hà Mi học tiếng Anh 1 kèm 1 cùng giáo viên bản xứ.

5 lý do vì sao Antoree là lựa chọn số một để học Tiếng Anh trực tuyến?

Antoree Singapore là nền tảng học tiếng Anh trực tuyến một kèm một với đội ngũ hơn 2.000 giáo viên đến từ nhiều nước như: Anh, Australia, Mỹ, Canada, Việt Nam, Philippines... với trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, sở hữu các bằng cấp chuẩn quốc tế TESOL/CELTA. Giáo viên tại đây luôn linh hoạt theo học viên để thay đổi phương pháp dạy, kết hợp giáo trình quốc tế Cambridge/Oxford và giáo trình cá nhân hóa độc quyền Antoree giúp học viên có nền tảng Anh ngữ tốt.

Antoree Singapore ưu đãi lớn nhất trong năm đồng hành cùng phụ huynh mùa dịch Covid-19 - 2
Diễn viên nhí Ngân Chi học tiếng Anh 1 kèm 1 cùng giáo viên bản xứ tại Antoree.

Tiết kiệm chi phí với các khóa học đa dạng

Antoree xây dựng các khóa học trực tuyến với giáo viên nước ngoài như Anh, Mỹ, Úc, Canada,... với mức học phí đa dạng, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình Việt, các khóa học đa dạng về lộ trình 3 tháng, 6 tháng, một năm,... song song với đó là các khóa học thử ngắn để phụ huynh và các bé được trải nghiệm trước khi đăng ký khóa dài.

Với thời gian thực hành, luyện nói, luyện phát âm, tương tác phản xạ 2 chiều với giáo viên 100% thời gian buổi học giúp các bé tự tin, mạnh dạn giao tiếp tiếng Anh, phụ huynh có thể theo dõi được sự tiến bộ của con mỗi ngày thông qua video ghi âm lớp học. Ngoài ra, phụ huynh và học sinh sẽ tiết kiệm được chi phí di chuyển, đưa đón...

Không gian học tại nhà thoải mái, đảm bảo an toàn mùa dịch

Học trực tuyến giúp học viên có nhiều cơ hội được tương tác với giáo viên hơn và bảo vệ sức khỏe trước mùa dịch Covid-19. Đặc biệt, tương tác trực tiếp 2 chiều giúp học viên tập trung cao hơn nhờ không gian thoải mái và riêng tư, không lo ngại về sự có mặt của mọi người xung quanh, không bị chi phối vì bạn cùng lớp hay không gian lớp học có tiếng ồn.

Antoree Singapore ưu đãi lớn nhất trong năm đồng hành cùng phụ huynh mùa dịch Covid-19 - 3
Bé Phú Nguyên, con trai chị Tâm Đan tại Đà Nẵng thích thú với khóa học "Du lịch hè 5 Châu tại nhà" tại Antoree.

Thiết kế lộ trình học theo năng lực - Lộ trình cá nhân hóa

Khi học trực tuyến tại Anh ngữ Antoree, học viên được thiết kế lộ trình cũng như tốc độ phù hợp với bản thân để đạt được mục tiêu một cách nhanh nhất. Tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại hiệu quả tối đa cho học viên kết hợp lộ trình học cụ thể từ cơ bản đến nâng cao để học viên bắt nhịp học tập một cách tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc 3.500 lớp học luôn được phụ huynh đánh giá cao

Với mong muốn luôn mang đến sự chu toàn nhất cho học viên, Antoree có đội ngũ chăm sóc lớp học luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các vấn đề mà học viên gặp phải. Điển hình như sắp lại lịch học nếu học viên bận khung giờ học, thay đổi giáo viên nếu học viên cảm thấy không phù hợp,...

Các diễn viên, ca sĩ nhí theo học tại Antoree

Điển hình như diễn viên, ca sĩ nhí Hà Mi, bé Phú Nguyên tại Đà Nẵng, diễn viên nhí Ngân Chi,... qua quá trình tìm hiểu nhiều nền tảng học trực tuyến thì phụ huynh và bé đã quyết định chọn Antoree để học.

Antoree Singapore ưu đãi lớn nhất trong năm đồng hành cùng phụ huynh mùa dịch Covid-19 - 4
Diễn viên, ca sĩ nhí Hà Mi trao đổi với đại diện Antoree.

"Được học tiếng Anh một kèm một ngay tại nhà cùng với thầy Joshua con rất hứng thú và thoải mái, thấy rất thân thiện và nhiệt tình. Trong các buổi học, con được luyện nói với thầy liên tục nên khả năng nói tiếng Anh của con tiến bộ rất nhanh"- diễn viên ca sĩ nhí Hà Mi trả lời trong cuộc trao đổi nhanh với đại diện Antoree khi được hỏi về lý do theo học tại Antoree.

Với phương châm hiệu quả và tiết kiệm đi kèm đảm bảo an toàn sức khỏe cho học viên trong tình hình dịch bệnh hiện nay, hình thức học tại Antoree 100% là học trực tuyến một kèm một. Bên cạnh đó, Antoree còn có dịch vụ hấp dẫn như đặt lợi ích của học viên lên đầu bằng cam kết học lại miễn phí nếu không đạt cam kết đầu ra.

Antoree là lựa chọn hàng đầu mà bố mẹ nên chọn cho con trẻ theo học để cải thiện khả năng tiếng Anh một cách nhanh chóng, hiệu quả rõ rệt, tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, ưu đãi tặng tiền mặt 15% toàn bộ học phí đang diễn ra là cơ hội để Antoree lan tỏa thông điệp "Chung tay cùng phụ huynh san sẻ khó khăn - Đẩy lùi dịch bệnh Covid-19".

Antoree dành tặng buổi học thử tiếng Anh miễn phí với mong muốn phụ huynh, học viên được trải nghiệm phương pháp học hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Đăng ký tư vấn và học thử qua Hotline: 0909 636 002 hoặc liên hệ Fanpage: Antoree.com