Vindemy - Bước tiến mới, táo bạo trong lĩnh vực công nghệ Edtech - Dạy và học tiếng Anh Online

Dân trí Do nhu cầu lớn nên hiện tại đã rất nhiều nền tảng đang cung cấp các khoá học trực tuyến. Tuy nhiên, nhóm sáng lập Vindemy nhìn thấy lỗ hổng rất lớn trong các sản phẩm học trực tuyến hiện nay, đó chính là thiếu thực hành!...

Lỗ hổng của nhiều nền tảng cung cấp khoá học online hiện tại: HỌC MÀ KHÔNG HÀNH!

Con người ở thời đại ngày nay có 1 nhu cầu là “life-long learning", tức là học tập và phát triển trong suốt cả cuộc đời. Khi đi học, thì chúng ta có nhu cầu học Anh Văn, Toán, Lý… khi đi làm thì muốn bồi dưỡng thêm các kỹ năng giao tiếp, tin học, các kiến thức chuyên môn… khi lập gia đình thì sẽ muốn học thêm các kỹ năng nuôi dạy trẻ, nữ công gia chánh... Như vậy, nhu cầu học tập, phát trển của 1 người là trọn đời. Ở giai đoạn đang phát triển kinh tế, hội nhập mạnh như Việt Nam thì nhu cầu ấy càng tăng cao. Và trong thời đại công nghệ thì việc học tập được chuyển sang 1 hình thái mới, đó là học trực tuyến.

Do nhu cầu lớn nên hiện tại đã rất nhiều nền tảng đang cung cấp các khoá học trực tuyến. Tuy nhiên, những nhà sáng lập của Vindemy nhìn thấy lỗ hổng rất lớn trong các sản phẩm học trực tuyến hiện nay, đó chính là THIẾU THỰC HÀNH! Rất nhiều nền tảng cung cấp khoá học online, nhưng chỉ cung cấp 100% video bài giảng, và không thể hỗ trợ học viên kiểm tra kiến thức hay thực hành các kiến thức mình vừa học!

Theo thang đo các mức độ nhận thức, có 6 mức độ của học đó là: Biết - hiểu - vận dụng - phân tích - tổng hợp. Các khoá học online hiện tại mới cung cấp kiến thức để cho người họ nhận thức ở mức độ BIẾT và có thể là HIỂU, trong nhiều trường hợp, người học thậm chí còn chưa biết là mình có hiểu kiến thức đó không.

Phương pháp học vừa Cũ vừa Mới; khác biệt và hiệu quả tại Vindemy

Vindemy ra đời nhằm để lấp đi một lỗ hổng rất lớn trong các chương trình học trực tuyến hiện nay, đó là HỌC MÀ KHÔNG HÀNH. Câu chuyện bắt đầu cách đây 5 năm, đội ngũ sáng lập của Vindemy học thử và phát hiện ra lỗ hổng của nhiều website học trực tuyến lớn trên thế giới. Như Udemy chỉ có 100% video bài giảng, không có thực hành, và Duolingo chỉ có 100% là các game để luyện tập. Và họ đã nghĩ là tại sao không kết hợp điểm mạnh của 2 chương trình này lại, và tạo ra 1 website học trực tuyến vừa có video, vừa có game để luyện tập.

Từ khi việc học trực tuyến còn manh mún ở Việt Nam, thì đội ngũ của Vindemy đã bắt đầu xây dựng các app và các website học tiếng Anh miễn phí cho người Việt. Sau khoảng gần 5 năm nghiên cứu các phương pháp học tập và triển khai các thuật toán để phát triển chương trình học trực tuyến thì cuối cùng Vindemy ra đời. Khát vọng của Vindemy đó chính là tạo ra một chương trình khác biệt, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất có thể cho người Việt để có thể học tập và phát triển.

Khi chia sẻ về nền tảng của Vindemy, đội ngũ sáng lập chia sẻ: “Chương trình của Vindemy là chương trình sinh sau để muộn, kế thừa nhiều cái hay, cái tinh tuý của các nền tảng học trực tuyến đi trước, và có nhiều công nghệ vượt bậc, nổi trội, khác biệt hẳn so với các nền tảng học trực tuyến cũ.”

VINDEMY - Kế thừa điều gì từ người đi trước và nổi trội, khác biệt ở điểm nào?

Kế thừa tinh hoa từ các nền tảng học trực tuyến trước: Khoá học vẫn cung cấp các video bài giảng chất lượng cao. Các video này sẽ cung cấp một khối lượng kiến thức khổng lồ cho người học. Các video này không giới hạn số lần xem, số lần học. Và quan trọng nhất, các video bài giảng này được thực hiện bởi giảng dạy bởi 1 chuyên gia hoặc giáo viên chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực đó.

Phát triển các tính năng, công nghệ mới nổi trội hơn: Phương pháp học tại Vindemy kết hợp giữa VIDEO bài giảng với Giảng Viên + BÀI LUYỆN TẬP dạng GAME. Cách học này vừa khác biệt, mới mẻ, vừa mang lại hiệu quả, đảm bảo người học có thể biết - hiểu - vận dụng kiến thức được học. Đội ngũ phát triển sản phẩm của Vindemy gồm cả các chuyên gia, thầy cô giáo và các chuyên viên công nghệ đã cùng nghiên cứu và cho ra đời hàng loạt các phần thực hành sau mỗi video bài giảng (được gọi là các GAME). Các game này sẽ được tuỳ chỉnh theo từng khoá học, để đáp ứng nhu cầu kiểm tra, thực hành của các kiến thức khác nhau.

Đây chính là điểm đặc biệt trong các chương trình học của Vindemy. Lợi thế này khiến cho các khoá học của Vin được nhiều học viên lựa chọn để học hơn.

Khoá nổi tiếng nhất hiện tại trên Vindemy - Khoá Tiếng Anh 3in1

Một trong những khoá học hot nhất của Vindemy hiện tại là khoá Tiếng Anh 3in1 - combo 3 khoá học chữa mất gốc, giúp lấy lại nền tảng tiếng Anh! Khoá học 3in1 này mang trong mình tinh tuý của Vindemy - đó chính là yếu tố kết hợp giữa VIDEO bài giảng và GAME luyện tập, thực hành.

Khoá tiếng Anh 3in1 của Vindemy: https://tienganh.vindemy.vn/

Vậy khoá Tiếng Anh 3in1 là gì? Nó có gì hay?

3in1 là 3 khoá ở trong cùng 1 combo học tập trọn gói!

Tiếng Anh có 3 mảng kiến thức nền tảng ai học tiếng Anh cùng cần phải nắm được gồm: Từ Vựng - Phát Âm và Ngữ Pháp, cho dù là bạn có học để luyện đại học, thi chứng chỉ hay học để giao tiếp thì cũng cần phải có 3 mảng kiến thức nền tảng này. Combo 3in1 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang mất gốc, muốn học từ đầu, vì combo cung cấp luôn 3 khoá học là: Từ Vựng - Ngữ Pháp - Phát Âm

Vindemy - Bước tiến mới, táo bạo trong lĩnh vực công nghệ Edtech - Dạy và học tiếng Anh Online - 1
Giang (2001) - học viên của Khoá tiếng Anh 3in1 Vindemy đạt điểm số 9.4 môn tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc Gia vừa qua!

3in1 là 3 phương pháp học kết hợp trong cùng 1 combo!

HỌC TÍCH HỢP: Thiết kế các bài tập thành game, giúp việc học đơn giản, dễ dàng, vui vẻ như chơi game. Cả khoá học gồm 8 loại game và hàng ngàn các game luyện tập để bạn học.

GAME HOÁ: Người học sẽ học đan xen: học - thực hành - học, các phần được thực hành sẽ bao gồm cả các kỹ năng và các mảng kiến thức phát âm - từ vựng - ngữ pháp để học đến đâu nhớ đến đó, học đến đâu thực hành được đến đó!

HỌC ĐA GIÁC QUAN: Học tiếng Anh kết hợp cả bán cầu não phải và não trái, kết hợp hình ảnh, âm thanh, phiên âm... với ngữ nghĩa, viết, bài tập tư duy ngôn ngữ.

Chương trình này đang làm mưa làm gió trong cộng đồng các bạn mất gốc tiếng Anh. bạn có thể tận-mục-sở-thị về khoá học, nội dung và phương pháp của khoá học tại: https://tienganh.vindemy.vn/

MỚI NHẤT
“Aptech - Thay đổi định hướng, thay đổi cuộc đời tôi”
“Aptech - Thay đổi định hướng, thay đổi cuộc đời tôi”

(Dân trí) - Trong cuộc đời mỗi con người luôn có những ngã rẽ, những bước ngoặt buộc chúng ta phải lựa chọn. Và làm thế nào để tránh những sai lầm, những hối tiếc khi đứng trước ngã ba đường này. Hãy cùng APTECH lắng nghe những chia sẻ thú vị của Trần Hoàng Tuấn - Cậu sinh viên tiếng Nhật đã chọn rẽ hướng sang Lập trình.

Thứ năm, 24/10/2019 - 08:00

Trường đại học tự chủ tuyển sinh: Vẫn nhiều băn khoăn
Trường đại học tự chủ tuyển sinh: Vẫn nhiều băn khoăn

Theo Luật Giáo dục Đại học (ĐH) sửa đổi, quyền tự chủ cho phép các trường ĐH tổ chức nhiều phương thức tuyển sinh nhằm chọn ra số lượng thí sinh phù hợp với tiêu chí của từng trường. Các trường được tự xác định chỉ tiêu, lập đề án tuyển sinh, xác định các điều kiện tuyển sinh và tham gia các nhóm tuyển sinh hoặc tuyển sinh độc lập.

Thứ ba, 22/10/2019 - 08:08

Thanh Hóa: Tuyển sinh vào lớp 10 THPT những năm tới có thể thi 4 môn
Thanh Hóa: Tuyển sinh vào lớp 10 THPT những năm tới có thể thi 4 môn

(Dân trí) - Để tránh tình trạng học lệch, chỉ quan tâm đến các môn thi, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Thanh Hóa tham mưu cho UBND tỉnh đổi mới công tác thi vào lớp 10 THPT, năm học 2020 - 2021 với 4 môn thi.

Thứ bảy, 19/10/2019 - 08:33

Bứt phá sự nghiệp thời 4.0 cùng Aptech
Bứt phá sự nghiệp thời 4.0 cùng Aptech

(Dân trí) - “Đến tuổi này rồi vẫn còn đi học lập trình à?” hay “Đi làm rồi, sao còn đi học về lập trình làm gì nữa” là câu hỏi mà nhiều người nhận được sau khi quyết định “cắp sách” học thêm về lập trình.

Thứ sáu, 18/10/2019 - 08:00

Trường cao đẳng “đói” sinh viên, nhiều giảng viên phải đi “biệt phái”
Trường cao đẳng “đói” sinh viên, nhiều giảng viên phải đi “biệt phái”

(Dân trí) - Nhiều năm nay, trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai đang gặp khó khăn trong công tác tuyển sinh. Tính riêng năm học 2019-2020, trường này dự kiến tuyển hơn 300 chỉ tiêu sinh viên nhưng chỉ tuyển được 93 sinh viên. Thực trạng đáng buồn nói trên khiến nhiều giảng viên phải đi biệt phái, chuyển công tác, xin nghỉ việc sớm.

Thứ tư, 16/10/2019 - 09:49

2 năm tuyển ngành Sư phạm Vật lý chất lượng cao: Không có sinh viên nào đăng ký
2 năm tuyển ngành Sư phạm Vật lý chất lượng cao: Không có sinh viên nào đăng ký

(Dân trí) - Qua 2 năm tuyển sinh đào tạo sinh viên chất lượng cao đối với 4 ngành đại học sư phạm, ngành Sư phạm Vật lý của Trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa) vẫn không tuyển được bất kỳ một sinh viên nào.

Thứ năm, 10/10/2019 - 05:10

Làm chủ tiếng Anh, thay đổi cuộc đời với phương pháp siêu mới - bạn đã biết?
Làm chủ tiếng Anh, thay đổi cuộc đời với phương pháp siêu mới - bạn đã biết?

(Dân trí) - “Muốn thành công, bạn cần phải giỏi tiếng Anh” - Điều này ai cũng biết bởi thế giới hiện đại hội nhập, tiếng Anh dường như đã trở thành yêu cầu bắt buộc tối thiểu.

Thứ tư, 09/10/2019 - 10:00

Lý do chàng trai ngành thiết kế đồ họa học lập trình
Lý do chàng trai ngành thiết kế đồ họa học lập trình

(Dân trí) - Sau khi hoàn thành chương trình học Graphic Design tại Canada, Phạm Quang Huy trở về Việt Nam và tiếp tục chọn vừa học thiết kế đồ họa tại một trường đại học ở Việt Nam, vừa chọn học lập trình tại Aptech khiến gia đình và bạn bè không khỏi tò mò.

Thứ tư, 09/10/2019 - 08:00

Ngân hàng đề thi THPT quốc gia: Mối lo lớn
Ngân hàng đề thi THPT quốc gia: Mối lo lớn

Theo các chuyên gia, để một kỳ thi thành công phải an toàn và làm tốt cả 4 khâu: Đề thi, tổ chức thi, chấm thi và xét tuyển. Khi đề xuất phương án thi trên máy tính sẽ phải cân nhắc tới cả 4 khâu nói trên. Trong đó, đề thi là yếu tố đầu tiên cần quan tâm.

Thứ sáu, 04/10/2019 - 05:03

Mô hình giáo dục trực tuyến Edunetwork: “Làn gió” mới dành cho những người kinh doanh online
Mô hình giáo dục trực tuyến Edunetwork: “Làn gió” mới dành cho những người kinh doanh online

(Dân trí) - Mô hình hoạt động của Edunetwork được cho là sẽ giúp thị trường giáo dục trực tuyến trở nên sôi động hơn, đồng thời cũng giúp khắc phục được rất nhiều nhược điểm cố hữu của việc học online mà trước nay chưa đơn vị nào giải quyết được.

Thứ ba, 01/10/2019 - 09:00

Thi trên máy tính: Hệ thống câu hỏi khổng lồ, làm gì để tránh bị “lộ” đề thi?
Thi trên máy tính: Hệ thống câu hỏi khổng lồ, làm gì để tránh bị “lộ” đề thi?

Kỳ thi THPT quốc gia thi trên máy tính cần hệ thống ngân hàng câu hỏi lớn, bảo mật dữ liệu đề thi ra sao cũng là một vấn đề khó, bởi thí sinh có thể sau khi thi vô tình làm "lộ" đề thi, đáp án.

Chủ nhật, 29/09/2019 - 02:28

Thi THPT quốc gia trên máy tính: Có hạn chế tiêu cực?
Thi THPT quốc gia trên máy tính: Có hạn chế tiêu cực?

Sau năm 2020, kỳ thi THPT quốc gia sẽ được thực hiện trên máy tính. Các chuyên gia giáo dục nhận định, đây là phương án có tính khả thi, tuy nhiên việc thực hiện vẫn là con người, khó hạn chế tiêu cực.

Chủ nhật, 29/09/2019 - 06:01

ĐÁNG QUAN TÂM
Phương án thi THPT mới: Nên tổ chức thí điểm
Phương án thi THPT mới: Nên tổ chức thí điểm

(Dân trí) - Sau khi Bộ GD&ĐT công bố đề xuất phương án thi THPT quốc gia những năm sau 2020, nhiều ý kiến được đưa ra. Việc đổi mới rất cần thiết. Tuy nhiên, cần có thử nghiệm cho thí sinh tập dượt.

Thứ năm, 26/09/2019 - 02:57

“Tư nhân hóa” trường công?
“Tư nhân hóa” trường công?

Tại TPHCM, thay vì chọn trường tư thục, nhiều phụ huynh đang có xu hướng cho con theo học trường công thực hiện mô hình trường tiên tiến theo xu thế hội nhập khu vực và quốc tế (gọi tắt trường tiên tiến).

Thứ tư, 25/09/2019 - 03:09

Chương trình học của Arena Multimedia có gì đặc biệt?
Chương trình học của Arena Multimedia có gì đặc biệt?

(Dân trí) - “Thị trường Animation và Game toàn cầu ước tính đạt $270 tỷ đô la trong năm 2020” - theo báo cáo của Newzoo, công ty nghiên cứu chuyên sâu thị trường game, esport và mobile nổi tiếng thế giới.

Thứ tư, 25/09/2019 - 09:00

Hơn 400 học viên mới trúng tuyển Thạc sỹ & Tiến sỹ CFVG năm 2019
Hơn 400 học viên mới trúng tuyển Thạc sỹ & Tiến sỹ CFVG năm 2019

(Dân trí) - Trung tâm Pháp Việt Đào tạo về Quản lý – CFVG đã chính thức thông báo danh sách 419 thí sinh trúng tuyển vào 04 chương trình đào tạo Thạc sỹ bao gồm Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA), Thạc sỹ Marketing, Bán hàng và dịch vụ (MMSS), Thạc sỹ Tài chính Ngân hàng (MEBF), Thạc sỹ Quản lý chuỗi cung ứng (MSCM) và chương trình Tiến sĩ (PhD).

Thứ tư, 25/09/2019 - 08:00

Trường ĐH Hoa Sen công bố 3 chương trình đào tạo chất lượng cao đầu tiên
Trường ĐH Hoa Sen công bố 3 chương trình đào tạo chất lượng cao đầu tiên

(Dân trí) - Trường ĐH Hoa Sen vừa chính thức triển khai chương trình đào tạo hệ chính quy chất lượng cao với ba chương trình đầu tiên gồm Marketing, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng và Quản trị khách sạn từ tháng 10/2019. Yêu cầu đầu vào là sinh viên có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0

Thứ hai, 23/09/2019 - 04:01

Nữ sinh bị nhập nhầm nguyện vọng đã nhập học Trường ĐH Quốc tế - ĐH Quốc gia TPHCM
Nữ sinh bị nhập nhầm nguyện vọng đã nhập học Trường ĐH Quốc tế - ĐH Quốc gia TPHCM

(Dân trí) - Nữ sinh Thanh Hóa có điểm thi cao hơn điểm chuẩn, lại đỗ vào trường không đăng ký nguyện vọng do sai sót thông tin nguyện vọng đăng ký trên hồ sơ và trên hệ thống phần mềm quản lý thi đã được Trường ĐH Quốc tế - ĐH Quốc gia TPHCM đồng ý tiếp nhận.

Chủ nhật, 22/09/2019 - 10:50

ĐH Tây Nguyên xét tuyển bổ sung trên 800 chỉ tiêu
ĐH Tây Nguyên xét tuyển bổ sung trên 800 chỉ tiêu

(Dân trí) - Trường ĐH Tây Nguyên đã có thông báo xét tuyển các ngành ĐH đợt 3 năm 2019 đối với 25 ngành học.

Thứ bảy, 21/09/2019 - 04:48

Trường ĐH Y dược - ĐH Huế đào tạo SV ngành Y khoa và Răng Hàm Mặt theo chuẩn quốc tế
Trường ĐH Y dược - ĐH Huế đào tạo SV ngành Y khoa và Răng Hàm Mặt theo chuẩn quốc tế

(Dân trí) - Ngày 21/9 tại TP Huế, Trường ĐH Y dược - ĐH Huế đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới với nhiều vấn đề mới mẻ trong đào tạo lần đầu được công bố.

Thứ bảy, 21/09/2019 - 10:37

Trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh toàn diện kết hợp giữa truyền thống và công nghệ hiện đại tại Trung tâm Anh ngữ Caramel English
Trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh toàn diện kết hợp giữa truyền thống và công nghệ hiện đại tại Trung tâm Anh ngữ Caramel English

(Dân trí) - Học tiếng Anh từ lâu đã là nhu cầu tất yếu của mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, để lựa chọn được phương pháp tốt và phù hợp không phải là điều đơn giản.

Thứ năm, 19/09/2019 - 08:00

Trường Đại học Bạc Liêu xét tuyển bổ sung thêm 100 chỉ tiêu
Trường Đại học Bạc Liêu xét tuyển bổ sung thêm 100 chỉ tiêu

(Dân trí) - Trường Đại học Bạc Liêu đã có thông báo xét tuyển bổ sung đợt 2 các ngành Đại học chính quy năm 2019.

Chủ nhật, 15/09/2019 - 04:47

Trường Trung học Phổ thông FPT Cần Thơ tuyển sinh khóa nội trú đầu tiên
Trường Trung học Phổ thông FPT Cần Thơ tuyển sinh khóa nội trú đầu tiên

(Dân trí) - Chiều 14/9, Trường THPT FPT Cần Thơ tổ chức lễ khai trường khóa 1 (niên khóa 2019 - 2022) cho 162 học sinh khối lớp 10. Đây là năm đầu tiên nhà trường chính thức thực hiện tuyển sinh học sinh bậc THPT theo hình thức nội trú. Học sinh học tập, sinh hoạt từ thứ hai đến thứ sáu tại trường.

Chủ nhật, 15/09/2019 - 06:02

Cho con học trường điểm hay học trường thường?
Cho con học trường điểm hay học trường thường?

(Dân trí) - Cho con học trường điểm hay học trường thường là trăn trở của không ít bậc cha mẹ, nhất là những gia đình có con học đầu cấp.

Thứ ba, 10/09/2019 - 09:17