Chủ nhật, 02/02/2020 - 10:50

Phú Yên: Sinh viên đại học được nghỉ 1 tuần, học sinh tiếp tục đến lớp

Dân trí

Hai trường đại học trên địa bàn tỉnh Phú Yên đã có thông báo chính thức cho sinh viên trường mình được nghỉ học thêm 1 tuần nữa để chống dịch do virus Corona. Đối với học sinh toàn tỉnh Phú Yên, việc dạy và học diễn ra bình thường.

Ban giám hiệu Trường ĐH Phú Yên và Trường ĐH Xây dựng Miền Trung đã có thông báo chính thức đến toàn thể giảng viên, sinh viên trong trường, cho nghỉ dạy và học thêm 1 tuần nữa (từ ngày 3-9/2) so với lịch nghỉ Tết Nguyên đán trước đó.

TS Nguyễn Định, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Phú Yên cho biết, do trường có nhiều sinh viên ngoài tỉnh nên việc hoãn tập trung trở lại trường sau Tết để phòng chống dịch bệnh do 2019-nCoV gây ra là cần thiết.

Tương tự, Hiệu trưởng Trường ĐH Xây dựng Miền Trung Nguyễn Vũ Phương cho rằng, việc nghỉ thêm 1 tuần là cần thiết để sinh viên chủ động phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của các cơ quan chức năng.

Đối với học sinh từ bậc mầm non đến THPT, theo ông Phạm Văn Cường, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Phú Yên thì việc dạy và học vẫn diễn ra bình thường vào ngày 3/2 sau đợt nghỉ Tết.

Trung Thi

Tin liên quan

Phòng chống dịch Corona trong trường học

Mới nhất

Đáng quan tâm