PEGASUS: Nghệ thuật ẩm thực - Cơ hội vàng cho các bạn trẻ sáng tạo và đam mê

Dân trí

Là một trong những nghề HOT và không lo thất nghiệp, chuyên ngành nghệ thuật ẩm thực ngày càng thu hút nhiều học viên bởi sự phát triển mạnh mẽ của ngành nhà hàng - khách sạn. Nếu đang quan tâm ngành học này, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng lên tới 40% trong kỳ tuyển sinh tháng 3/2019 tại Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus.

Với sự phát triển của ngành du lịch và dịch vụ tại Việt Nam trong thời gian gần đây, ngành “Nghệ thuật ẩm thực - Chế biến món ăn” có sức thu hút ngày càng lớn. Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP Hồ Chí Minh chỉ ra rằng, nhu cầu việc làm các vị trí thuộc ngành bếp như đầu bếp, bếp trưởng... tại khách sạn, nhà hàng... bắt đầu tăng đột biến từ 2016 đến nay.

Trong bối cảnh thị trường cần lượng lớn nhân lực, ngành chế biến món ăn là lựa chọn không nên bỏ qua với các bạn trẻ. Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, Trường Cao đẳng quốc tế PEGASUS hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng mang lại những kiến thức và trải nghiệm thực tế thú vị cho các bạn học viên trong quá trình học tập.

PEGASUS: Nghệ thuật ẩm thực - Cơ hội vàng cho các bạn trẻ sáng tạo và đam mê - 1

Chương trình học dựa trên tiêu chuẩn khu vực ASEAN và khung bằng cấp Úc

Chương trình đào tạo của Pegasus dựa trên tiêu chuẩn nghề du lịch ASEAN, tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam VTOS và kinh nghiệm lâu năm đào tạo theo khung bằng cấp Úc. Khóa học nghệ thuật ẩm thực kéo dài 6 - 8 tháng với 75% thời gian thực hành trong không gian bếp chuẩn 5 sao. Học viên PEGASUS được chú trọng rèn luyện kỹ năng nền tảng để sáng tạo ra nhiều dòng món ăn và món bánh khác nhau. Đặc biệt, các bạn còn được học tiếng Anh chuyên ngành để dễ dàng xin việc và thăng tiến trong các môi trường khách sạn, khu resort quốc tế.

PEGASUS: Nghệ thuật ẩm thực - Cơ hội vàng cho các bạn trẻ sáng tạo và đam mê - 2

Mục tiêu khóa học và cơ hội nghề nghiệp

Sau khóa học, học viên có khả năng thực hiện các kỹ thuật về chế biến món ăn và làm bánh một cách thành thạo, an toàn và vệ sinh (sơ chế, chế biến các loại nước dùng, sốt, súp, sa lát, các món từ thịt, hải sản, bánh ngọt và món tráng miệng…), đáp ứng được các yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng theo các xu hướng ẩm thực quốc tế.

Cơ hội nghề nghiệp:

  • Nhân viên bếp/bếp bánh tại các khách sạn, nhà hàng chuyên nghiệp và các cơ sở kinh doanh ẩm thực tương đương
  • Đầu bếp tại các cơ sở chế biến món ăn quy mô vừa và nhỏ.
PEGASUS: Nghệ thuật ẩm thực - Cơ hội vàng cho các bạn trẻ sáng tạo và đam mê - 3

Học bổng 40% dành cho học viên đăng ký sớm

Trường Pegasus dành học bổng 40% cho học viên đăng ký sớm trong khóa học Chế biến món ăn và làm bánh khai giảng trong tháng 3/2019. Ngoài ra học viên có thể trả học phí linh động theo từng tháng trong vòng 12 tháng kể từ tháng nhập học.

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus - thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld (Singapore) có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Học viên học tại trường được tạo điều kiện giới thiệu việc làm ngay sau khi ra trường tại các khách sạn 4-5 sao và các đối tác tuyển dụng của PEGASUS trên toàn quốc, vì vậy các khóa học tại PEGASUS phù hợp với hầu hết các đối tượng học viên ở các vùng miền khác nhau.

Vui lòng xem chi tiết tại:

https://pegasus.edu.vn/

https://www.facebook.com/pegasus.college/

Hotline: 0973.391.142 hoặc 024.7306.7679

Mới nhất