Học E-learning miễn phí, giành lương trên 10 triệu

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA kết hợp cùng các nhà tuyển dụng Appota, FPT Software, Techcombank, TruePlus... tổ chức cuộc thi TOPICA Million 2014 "E-learning miễn phí, triệu người học, lương chục triệu" dành cho các bạn trẻ Việt.
>>E-learning Việt Nam tỏa sáng tại hội nghị kinh tế toàn cầu GES 2014

Trên 10 triệu đồng 1 tháng là mức lương mong ước của hàng triệu người Việt trẻ khi mới ra trường. Vậy đâu là cơ hội để bạn có được mức thu nhập đó khi kinh nghiệm chưa đủ nhiều để đem đi “trả giá” cùng nhà tuyển dụng?
 
“Vừa yếu vừa thiếu” là cụm từ thường xuyên hiện diện trong các câu chuyện khi người ta nhắc đến thị trường lao động hiện nay. Tình trạng kẻ ăn không hết, người lần không ra nhan nhản như cơm bữa.

Nắm bắt được điều đó, dự án “Kho 400 Bài giảng đa phương tiện miễn phí TOPICA Million” của TOPICA hướng đến phục vụ cộng đồng miễn phí, cho phép mọi người dân Việt Nam đều có thể tự học mọi lúc mọi nơi, hoàn toàn miễn phí. Kho học liệu ra mắt cách đây 2 tuần đã được hàng nghìn bạn trẻ truy cập và học tập online mỗi ngày.

Người Việt trẻ khó đạt lương trên chục triệu?

Kho 400 Bài giảng đa phương tiện miễn phí TOPICA Million với cuộc thi sắp ra mắt: E-learning miễn phí: Triệu người học - lương chục triệu (http://million.topica.edu.vn).

TS. Ray Gamble, Giám đốc văn phòng học bổng, Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Mỹ, Chủ tịch quỹ Vietnam Foundation cho biết: “Các khoá học mở này đem lại kiến thức chất lượng, phù hợp với thực tế địa phương cho tất cả học viên, cho phép các sinh viên đa dạng hóa kiến thức, người đi làm nâng cấp các kỹ năng. Với những người không có điều kiện học nâng cao sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, chương trình giúp họ có thể tiếp cận thêm kiến thức các ngành nghề "hot" hiện nay. Topica Million cùng VOER sẽ tạo nên kho tài liệu giáo dục mở lớn nhất Đông Nam Á".

Song song với việc cung cấp các bài giảng miễn phí, Tổ hợp giáo dục này còn tạo cảm hứng cho người học bằng cuộc thi TOPICA Million nhằm tìm kiếm, phát hiện và cung cấp cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ có đủ quyết tâm cùng tài năng thể hiện qua quá trình rèn luyện.

“Thông qua cuộc thi, Top 10 ứng viên nổi bật sẽ được cam kết nhận vào các vị trí công việc phù hợp tại những đơn vị uy tín như: Appota, FPT Software, JoomlArt, PeaceSoft, Techcombank, TruePlus, TOPICA và những công ty công nghệ khác. Hơn thế nữa, mức lương khởi điểm cho những vị trí này ít nhất là 10 triệu đồng/tháng, đi kèm rất nhiều quyền lợi khác” – ông Trần Mạnh Công – trưởng ban tổ chức cuộc thi TOPICA Million 2014 cho biết. 

Người Việt trẻ khó đạt lương trên chục triệu?
Cuộc thi TOPICA Million tạo cơ hội cho ứng viên giành được những vị trí công việc với mức lương ít nhất 10 triệu đồng/tháng.

“Được tổ chức trên nền tảng đào tạo trực tuyến theo xu hướng quốc tế, cuộc thi mang đến cơ hội cho tất cả sinh viên, lập trình viên trẻ mong muốn phát triển sự nghiệp và giành lấy một công việc tốt đi kèm mức thu nhập hấp dẫn” – Anh Phạm Tú Cường, Trưởng ban nhân sự FPT Software - một trong các nhà tuyển dụng của Cuộc thi chia sẻ.

Cuộc thi bao gồm 4 ngành học chính vào dạng “hot” nhất hiện nay: Tin học, Quản trị kinh doanh, Marketing trực tuyến, và Sales – bán hàng.

Trải qua các vòng thi online, thi lab offline, phỏng vấn, cuối cùng là chung kết, các ứng viên tham gia sẽ được rèn dũa, chuẩn bị sẵn sàng để chào đón những cơ hội mới.

Bạn Đỗ Thị Hoài Thu, cộng tác viên công ty Native cho biết: “Em đã tốt nghiệp ngành kế toán, hiện mới chỉ là cộng tác viên thử việc do không có nhiều kĩ năng và kinh nghiệm. Em tham gia học môn kế toán quản trị để rèn luyện độ nhạy bén khi xử lý các tình huống kế toán. TOPICA Million cung cấp nhiều kiến thức thực tế từ các giảng viên doanh nhân, dễ học, có sự tương tác, khác hẳn với điều em hình dung về học online. Em hi vọng sau khi có thêm nhiều kiến thức và kĩ năng như vậy, em sẽ sớm trở thành nhân viên chính thức của công ty”.

Hiện tại, chủ đề đầu tiên của cuộc thi TOPICA Million 2014 là Phát triển phần mềm. Ba môn học bắt buộc phải đăng ký học để dự thi là Cấu trúc dữ liệu và giải thuật, PHP & MySQL và tiếng Anh.

Đừng chờ đợi cơ hội đến với mình, tự bạn hãy tìm đường đến với nó!

Tham khảo thông tin về cuộc thi TOPICA Million: http://million.topica.edu.vn/ và đăng ký ngay từ hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội thay đổi cuộc đời của chính bạn.

Link đăng ký: http://million.topica.edu.vn/dangky/dangkyduthi 

Link đăng ký: http://million.topica.edu.vn/dangky/dangkyduthi

Thời hạn đăng ký: đến hết 24h ngày 5/11/2014

TOPICA Million:

Khoá học mở trực tuyến là mô hình được tiên phong bởi các trường đại học lớn trên thế giới như Harvard, MIT, Stanford,... trên phạm vi toàn cầu. Chương trình TOPICA Million “E-learning miễn phí: 5 ngành hot, triệu người học” mang đến cho cộng đồng kho học liệu miễn phí gồm 400 Bài giảng đa phương tiện: video, slides, câu hỏi thường gặp, từ điển thuật ngữ của hơn 60 môn học. Năm ngành học chính là các ngành “hot” nhất hiện nay: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Luật, Tin học. Mọi cá nhân đều có thể học trực tuyến mọi lúc mọi nơi, hoàn toàn miễn phí.

 

 

Tag :
MỚI NHẤT
ĐH Vinh kỷ niệm 55 năm ngày thành lập
ĐH Vinh kỷ niệm 55 năm ngày thành lập

(Dân trí) - Sáng nay 29/10, Trường Đại học Vinh (Nghệ An) long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất lần thứ 2 và khai giảng khóa đào tạo thứ 55.

Thứ tư, 29/10/2014 - 02:50

Điểm số và con dấu
Điểm số và con dấu

1. Trong một thời gian không dài, xã hội liên tục chứng kiến những cuộc luận bàn về sự thay đổi của ngành giáo dục.

Thứ tư, 29/10/2014 - 12:16

Australia sẽ chi khoảng 220 triệu AUD giúp Việt Nam phát triển nguồn nhân lực
Australia sẽ chi khoảng 220 triệu AUD giúp Việt Nam phát triển nguồn nhân lực

(Dân trí) - Từ nay đến năm 2020, Australia sẽ chi khoảng 220 triệu AUD cho hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) để giúp Việt Nam đạt các mục tiêu phát triển nguồn nhân lực của mình.

Thứ tư, 29/10/2014 - 09:21

Đánh giá bằng nhận xét: Quan trọng nhất là cách triển khai thực hiện
Đánh giá bằng nhận xét: Quan trọng nhất là cách triển khai thực hiện

(Dân trí) - Thông tư 30 đánh giá bằng nhận xét ”được lòng” nhiều chuyên gia giáo dục bởi tính nhân văn, vì học sinh. Điều quan trọng nhất là cách triển khai thực hiện.

Thứ tư, 29/10/2014 - 08:29

Công bố kết luận vụ một bài báo bị rút khỏi tạp chí SpringerPlus
Công bố kết luận vụ một bài báo bị rút khỏi tạp chí SpringerPlus

(Dân trí) - Chiều qua 28/10, Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TPHCM) công bố kết luận về việc Tiến sĩ N.V.T. - giảng viên Khoa Công nghệ sinh học của trường bị tạp chí quốc tế SpringerPlus thông báo rút bài báo khoa học sau khi đăng được 1 năm.

Thứ tư, 29/10/2014 - 07:13

Tuyển sinh đại học: Hướng đến đánh giá năng lực toàn diện
Tuyển sinh đại học: Hướng đến đánh giá năng lực toàn diện

Việc thi đại học theo khối bắt đầu bị “phá vỡ” từ kỳ thi tuyển sinh năm 2015 với việc xuất hiện hàng loạt tổ hợp môn mới và các tiêu chí xét tuyển mới đi kèm. Phương án tuyển sinh của nhiều trường cho thấy lộ trình hướng đến sau 2015 là đánh giá được năng lực toàn diện của thí sinh chứ không chỉ dựa vào điểm số ba môn học.

Thứ tư, 29/10/2014 - 12:43

Cô giáo uống thuốc trừ sâu vì bị hiệu trưởng “xử ép”?
Cô giáo uống thuốc trừ sâu vì bị hiệu trưởng “xử ép”?

(Dân trí) - Theo tường trình của hiệu trưởng Trường tiểu học Trung An (Củ Chi, TPHCM), trước khi cô giáo Hồ Thị Bích Quyền uống thuốc trừ sâu tự vẫn, cô đã bị nhắc nhở do chưa hoàn thành sổ sách sinh hoạt dưới cờ.

Thứ tư, 29/10/2014 - 12:33

Tiền đầu tư cao nhất thế giới, nhân công vẫn lương “bèo”
Tiền đầu tư cao nhất thế giới, nhân công vẫn lương “bèo”

Nếu tính ra mấy trăm/tháng lương, cộng các phụ cấp và chi phí từ những trang thiết bị để họ làm việc thì mỗi bài báo họ viết ra đáng giá mấy trăm triệu đồng. Đây là mức giá cao vào loại bậc nhất thế giới, chưa một quốc gia có nền khoa học tiến tiến nào sánh kịp.

Thứ ba, 28/10/2014 - 08:36

Thêm cơ chế đặc thù giải phóng mặt bằng làm đại học Quốc gia
Thêm cơ chế đặc thù giải phóng mặt bằng làm đại học Quốc gia

(Dân trí) - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho phép UBND thành phố Hà Nội thực hiện cơ chế đặc thù trong công tác giải phóng mặt bằng của Dự án Khu công nghệ cao Hòa Lạc và Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thứ ba, 28/10/2014 - 07:14

Học viện Kỹ thuật Mật mã công bố phương án tuyển sinh
Học viện Kỹ thuật Mật mã công bố phương án tuyển sinh

(Dân trí) - Học viện Kỹ thuật Mật mã vừa chính thức công bố phương án tuyển sinh năm 2015. Theo đó, Học viện dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển. Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 môn thi của kỳ thi THPT Quốc gia: Toán, Vật lý, Hóa học.

Thứ ba, 28/10/2014 - 03:58

Năm 2015: Mỗi ngành, nghề sẽ có mức học phí khác nhau
Năm 2015: Mỗi ngành, nghề sẽ có mức học phí khác nhau

(Dân trí) - Các trường công được quyết định mức giá đào tạo bình quân tối đa bằng mức trần học phí do Nhà nước quy định cộng với khoản chi thường xuyên ngân sách nhà nước cấp bình quân cho mỗi sinh viên công lập trong cả nước.

Thứ ba, 28/10/2014 - 03:21

Chàng sinh viên dân tộc Mông nhận học bổng VNPT chắp cánh tài năng Việt
Chàng sinh viên dân tộc Mông nhận học bổng VNPT chắp cánh tài năng Việt

(Dân trí) - Đạt giải Ba kì thi học sinh giỏi quốc gia môn Địa lý năm 2013, nam sinh viên Sùng A Cải (người dân tộc Mông) vừa được trao Học bổng VNPT chắp cánh tài năng Việt.

Thứ ba, 28/10/2014 - 02:07

ĐÁNG QUAN TÂM
ĐH Xây dựng xác định Toán là môn xét tuyển chính
ĐH Xây dựng xác định Toán là môn xét tuyển chính

(Dân trí) - Trường ĐH Xây dựng (Hà Nội) vừa công bố phương án tuyển sinh năm 2015. Theo đó, trường dựa vào kết quả kỳ thi THPQ quốc gia và xác định Toán là môn xét tuyển chính của trường.

Thứ ba, 28/10/2014 - 01:09

Để mỗi ngày ở lớp học vùng cao là một ngày vui
Để mỗi ngày ở lớp học vùng cao là một ngày vui

Được đến trường và học tập trong môi trường giáo dục đủ tiện nghi – ước mơ tưởng chừng giản dị đó trên thực tế vẫn còn khá xa vời với nhiều em nhỏ vùng cao, trong đó có xã Điện Quan, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai, nơi mới chỉ đón được sóng điện thoại di động cách đây chưa đầy một tháng.

Thứ ba, 28/10/2014 - 01:00

“Tất cả con ở đây gọi tôi là mẹ”
“Tất cả con ở đây gọi tôi là mẹ”

(Dân trí) -Nhiều người nói chị lo chuyện “bao đồng” khi mở cơ sở dạy nghề tranh thêu không công cho người khuyết tật, nhưng nhìn đôi mắt ánh niềm vui khi chị nói “tất cả con ở đây gọi tôi là mẹ” chúng tôi cảm nhận rõ ràng ở chị niềm hạnh phúc sống vì người khác.

Thứ ba, 28/10/2014 - 10:10

Hà Nội: Học sinh được học cách phòng ngừa, ứng phó với bạo lực học đường
Hà Nội: Học sinh được học cách phòng ngừa, ứng phó với bạo lực học đường

(Dân trí) - Chiều 27/10, tại Trường THPT Việt Đức (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã tổ chức chương trình “thúc đẩy bình đẳng - gắn kết yêu thương” nhằm hưởng ứng ngày Quốc tế em gái (11/10) và triển khai dự án xây dựng “Trường học an toàn - thân thiện - bình đẳng”.

Thứ ba, 28/10/2014 - 10:06

Tọa đàm “Biến ước mơ ĐH Vương Quốc Anh thành hiện thực”
Tọa đàm “Biến ước mơ ĐH Vương Quốc Anh thành hiện thực”

Vào 18h thứ Sáu ngày 24/10/2014, buổi tọa đàm “Biến ước mơ Đại học Vương quốc Anh thành hiện thực” do Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) tổ chức đã nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của đông đảo phụ huynh và các em sinh viên.

Thứ ba, 28/10/2014 - 09:57

Lập tổ công tác "đánh giá bằng nhận xét"
Lập tổ công tác "đánh giá bằng nhận xét"

Trao đổi với VietNamNet ngày 27/10, ông Phạm Ngọc Định, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học (Bộ GD-ĐT) cho biết trong tuần này sẽ thành lập tổ công tác hỗ trợ thường xuyên, kịp thời các trường thực hiện quy định mới về đánh giá học sinh tiểu học (Thông tư 30), đồng thời chỉ đạo các địa phương giảm nhẹ thủ tục hồ sơ, sổ sách hành chính cho giáo viên.

Thứ ba, 28/10/2014 - 08:01

Giúp trẻ tự tin qua việc học tiếng Anh
Giúp trẻ tự tin qua việc học tiếng Anh

Một số nghiên cứu gần đây cho thấy, những học sinh giỏi tiếng Anh có khuynh hướng giao tiếp tốt và tự tin, chủ động trong việc học hơn là những học sinh yếu môn Anh ngữ. Đây có thể xem là một trong những biện pháp giúp trẻ định hình phong cách của mình?

Thứ ba, 28/10/2014 - 07:02

Vĩnh Phúc: Thí điểm đo lường sự hài lòng với giáo dục
Vĩnh Phúc: Thí điểm đo lường sự hài lòng với giáo dục

Sở GD-ĐT Vĩnh Phúc vừa đưa ra kế hoạch thí điểm đo lường sự hài lòng của phụ huynh học sinh đối với giáo dục tiểu học năm 2014. Theo đó, đối tượng thí điểm là phụ huynh học sinh lớp 4 và lớp 5, lãnh đạo Đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị, xã hội cấp xã đối với giáo dục tiểu học trên địa bàn tỉnh.

Thứ ba, 28/10/2014 - 01:01

Đánh giá bằng nhận xét và bài học từ mô hình trường học mới
Đánh giá bằng nhận xét và bài học từ mô hình trường học mới

(Dân trí) - Thông tư 30 của Bộ GD-ĐT ban hành quy định đánh giá học sinh Tiểu học mới có hiệu lực 2 tuần nhưng nhiều giáo viên đã lên tiếng “than khổ”. Tuy nhiên, với mô hình trường học mới (VNEN) thì việc đánh giá bằng nhận xét là điều rất quen thuộc.

Thứ ba, 28/10/2014 - 12:26

TPHCM chấp thuận triển khai chương trình tiếng Anh tích hợp
TPHCM chấp thuận triển khai chương trình tiếng Anh tích hợp

(Dân trí) - Chương trình dạy Toán - Khoa học và tiếng Anh Tích hợp sẽ được triển khai tại các trường công lập ở TPHCM thay thế chương trình Cambridge.

Thứ hai, 27/10/2014 - 05:33

ĐH Nội vụ Hà Nội: Thí sinh học lực Khá được cộng 0,5 điểm mỗi năm
ĐH Nội vụ Hà Nội: Thí sinh học lực Khá được cộng 0,5 điểm mỗi năm

(Dân trí) - Trường ĐH Nội vụ Hà Nội vừa công bố phương thức tuyển sinh năm 2015. Theo đó, trường ưu tiên thí sinh có kết quả học lực năm THPT (theo học bạ) đạt loại Giỏi (mỗi năm học được cộng 1 điểm); học lực xếp loại Khá (mỗi năm học được cộng 0,5 điểm).

Thứ hai, 27/10/2014 - 03:25

Điểm trung bình đạt 6,5 trở lên mới được xét tuyển vào Học viện Ngân hàng
Điểm trung bình đạt 6,5 trở lên mới được xét tuyển vào Học viện Ngân hàng

(Dân trí) - Học viện Ngân hàng vừa công bố phương án tuyển sinh 2015. Theo đó, trường yêu cầu điểm học tập trung bình của thí sinh đạt 6,5 trở lên mới được nộp hồ sơ xét tuyển.

Thứ hai, 27/10/2014 - 03:02