Chương trình Học bổng Tài năng Wellspring sẽ được duy trì liên tục

Chương trình Học bổng Tài năng Wellspring sẽ được duy trì liên tục kể từ năm học 2015-2016 -đó là khẳng định của Thạc sĩ Lê Tuệ Minh, Chủ tịch Hội đồng Điều hành, Giám đốc Đào tạo hệ thống trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội trong buổi giao lưu trực tuyến chiều nay.
 >>  Bạn đọc theo dõi buổi tư vấn TẠI ĐÂY

Thạc sĩ Lê Tuệ Minh cũng cho biết thêm, các em học sinh đang có học bổng sẽ phải duy trì và đạt được tiến bộ theo tiêu chí của khối lớp mới để có thể tiếp tục giữ vững hoặc nâng mức học bổng đạt được.
 
Với số lượng học bổng bán phần, toàn phần không hạn chế và với những chương trình đào tạo tiên tiến của môi một trường giáo dục tiên phong, Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring chào đón các học sinh tài năng trên toàn quốc đăng kí tham gia chương trình học bổng Wellspring’s Talent Scholarship.
 

Hàng năm, dựa trên số lượng hồ sơ đăng kí được xét cấp học bổng, trường Wellspring sẽ tổ chức 2 đợt thi, phỏng vấn cấp học bổng Wellspring’s Talent Scholarship:

- Đợt 1: Tuần 1 của Tháng 4 (Nhận hồ sơ trước 15/3).

- Đợt 2: Tuần 1 của Tháng 7 (Nhận hồ sơ trước 15/6).
(Nhà trường tiếp nhận hồ sơ đăng kí được xét cấp học bổng liên tục trong năm học)
 
Để rõ hơn chi tiết và nhận mẫu Hồ sơ đăng ký thi/xét cấp học bổng, quý phụ huynh và các em học sinh xem trên website www.wellspring.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến: Phòng Tuyển sinh -Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring - Số 95 phố Ái Mộ - Phường Bồ Đề - Quận Long Biên - TP. Hà Nội. Email:tuyensinh@wellspring.edu.vn; Điện thoại: +84.4. 3766 3838  - hotline: +84. 9 73 75 9229
 
Quý độc giả theo dõi buổi giao lưu TẠI ĐÂY
 
* * *
Học tập tại các trường phổ thông tư thục song ngữ, quốc tế là lựa chọn “du học tại chỗ” của ngày càng nhiều phụ huynh và học sinh, đặc biệt ở các gia đình mong muốn kỳ vọng con em được cập nhật với nền giáo dục quốc tế.
 
Trong những năm gần đây, hệ thống trường song ngữ quốc tế đang ngày một lớn mạnh, ngày càng khẳng định được chất lượng và uy tín cũng như mang lại cho học sinh và phụ huynh một môi trường giáo dục tiên tiến mơ ước, một sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai ngay tại quê hương Việt Nam thay vì buộc phải lựa chọn việc du học sớm với những rủi ro nơi xứ người khi các bạn học sinh còn đang chưa trưởng thành hoàn toàn.

 

Các “sản phẩm đầu ra” của hệ thống các trường song ngữ quốc tế đang ngày càng chứng minh được ưu thế của mình không chỉ ở việc chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học đại học dù là trong nước hay du học và nghề nghiệp sau này mà ngay trong quá trình học, kết quả giáo dục ở hệ thống trường song ngữ này cũng đang dần chứng minh đây chính là lời giải cho những vấn đề băn khoăn, trăn trở của phụ huynh về một nền giáo dục toàn diện, thực chất, độc lập, chủ động, tự tin với triết lý thực học, thực hành, phát triển thế mạnh và năng lực tư duy, hành động độc lập của từng cá nhân học sinh giúp các em có thể phát triển tốt nhất với khả năng của mình, tự tin lựa chọn con đường thành công nhất cho riêng mình.

 

Với vị thế luôn đi tiên phong trong phân khúc các trường song ngữ quốc tế, Wellspring theo đuổi chiến lược thu hút ngày càng nhiều các em học sinh xuất sắc, tạo cho các em cơ hội được học tập, bồi dưỡng, phát triển khả năng cá nhân của mình trong môi trường và điều kiện thuận lợi nhất với các chương trình quốc tế uy tín, được công nhận trên toàn thế giới.

 

Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring đã quyết định chính thức triển khai trên diện rộng Chương trình học bổng tài năng đặc biệt toàn phần và bán phần “Wellspring’s Talent Scholarship” dành cho các em học sinh đang học tại các trường THCS & THPT trên toàn quốc kể từ năm học 2015 - 2016.

 

(Nguồn: wellspring.edu.vn)
 
Phụ huynh và các em học sinh có thể trao đổi trực tiếp với Ban Lãnh đạo trường Wellspring Hà Nội (đồng thời là Giám khảo cuộc thi Học bổng Tài năng Wellspring) trong buổi giao lưu trực tuyến “Học bổng Tài năng Wellspring - Cơ hội học tập tại môi trường giáo dục tiên phong” được tổ chức tại báo điện tử Dân trí vào lúc 14h ngày 4/3/2015 tới đây để tìm hiểu về môi trường giáo dục tiên phong này cũng như các cơ hội học bổng toàn phần, bán phần dành cho các em học sinh. Bên cạnh đó, độc giả cũng có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh của một trong những trường đại học danh tiếng nằm trong Top 100 Đại học Hoa Kì (đối tác của Wellspring) về kì vọng của họ đối với một học sinh tốt nghiệp THPT như thế nào.

Độc giả có thể theo dõi buổi giao lưu TẠI ĐÂY

Tham gia buổi giao lưu trực tuyến có các khách mời:

Thạc sĩ Lê Tuệ Minh, Chủ tịch Hội đồng Điều hành, Giám đốc Đào tạo hệ thống trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội:

Thạc sĩ Phan Anh

Thạc sĩ Phan Anh, Hiệu trưởng Trung học Wellspring Hà Nội:

Ông Zachary March

Ông Zachary March, Giám đốc Chương trình THPT Đại học Missouri, Hoa Kỳ (University of Missouri High School, viết tắt là MUHigh): 

Em Nguyễn Huy Phan

Em Nguyễn Huy Phan, học bổng Tài năng Wellspring 2014 - 2015, hiện đang học lớp 10D1, Hệ Song bằng Việt  Nam - Hoa Kỷ, trường Phổ thông song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội:
 
Em Nguyễn Huy Phan
 
Ngay từ bây giờ, độc giả có thể đặt câu hỏi TẠI ĐÂY để được giải đáp!
 
Xin trân trọng cung cấp tới quý độc giả một số thông tin về đơn vị tham gia buổi tư vấn để độc giả có thể đặt câu hỏi trước buổi giao lưu:
 
Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội được chính thức và được trực tiếp công nhận là:

- Trường Quốc tế Cambridge bởi Hội đồng Khảo thí Chương trình Phổ thông Quốc tế Đại học Cambridge (Cambridge International Examinations - CIE, mã trường: VN229), Vương quốc Anh.

- Trung tâm Khảo thí Ủy quyền của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge English Language Assessent - CELA, mã trung tâm: VN550), Vương quốc Anh: tổ chức triển khai các hệ thống bài thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE, CAE, CPE... ngay tại Việt Nam.

- Thành viên của các tổ chức giáo dục lớn của Hoa Kỳ như College Board (mã trường: 698099), Educational Record Bureau - ERB (mã trường: 570377) và Amarican College Testing - ATC. Các kỳ thi theo chuẩn Hoa Kỳ như PSAT, SAT, AP, CTP, Explore, Plan, ACT được tổ chức ngay tại trường.

- Đối tác triển khai chương trình THPT của Missouri University thuộc Đại học Missouri, Top 100 trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ.
 
Trường Wellspring Hà Nội tuyển sinh đào tạo các chương trình Tiểu học Song ngữ, THCS Song ngữ, THPT Song ngữ, THPT Song bằng Việt Nam - Hoa Kỳ, THPT Anh quốc (Cambridge IGCSE), Dự bị Đại học (IFY).
 
Hệ thống trường Đại học Tổng hợp Missouri được thành lập năm 1839 tại Columbia, bang Missouuri. Đây là trường đại học công lập đầu tiên ở phía đông sông Mississippi và là trường đại học đầu tiên của Bang trong vùng lãnh thổ Lousiana Purchased Thomas Jefferson. Ngôi trường này được biết đến như một trong những trường đại học lớn nhất Hoa Kỳ với hơn 75.000 sinh viên và là nơi có số lượng nhân viên làm việc lớn thứ 2 của bang Missouri với hơn 31.000 người tính đến năm 2011.
 
Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội

Mizzou được coi là đại học tiên phong trong hệ thống bốn trường của Đại học tổng hợp Missouri, nằm trong những đại học có thứ bậc cao nhất trong cả nước đào tạo hơn 320 bằng cấp và chứng chỉ thông qua 19 trường đại học và cao đẳng. Đây là một trong 34 trường đại học công lập của Hiệp hội các trường đại học Mỹ (AAU - hiệp hội nổi tiếng về việc giảng dạy và nghiên cứu). Hằng năm, Mizzou nhận khoảng 2,1 tỉ đô la Mỹ hỗ trợ giảng dạy và phát triển nghiên cứu từ các doanh nghiệp. Mizzou là một trong 5 trường đại học trên cả nước có các hệ thống đào tạo ngành luật, y tế, thú y và nghiên cứu phản ứng hạt nhân trong cùng một trường. Một điểm nổi trội của ngôi trường này là 26% sinh viên năm thứ nhất đến từ 10% số học sinh giỏi nhất của các trường trung học phổ thông Hoa Kỳ.

Chương trình K-12 của Mizzou bắt đầu khóa học đầu tiên từ năm 1913 và trường Trung học Phổ thông được công nhận thẩm định cấp quốc gia năm 1998 với nội dung học tập phong phú. Cho đến nay, Trường THPT Missouri  có hơn 3.000 học sinh và 7.000 học sinh đăng ký tín chỉ. Hiện tại, hệ thống của Mizzou đã có mặt tại 800 trường học trên khắp 50 bang của Hoa Kỳ và hơn 35 quốc gia trên thế giới. Tham gia chương trình K-12 của Mizzou, học sinh có cơ hội tiếp cận với hệ thống giáo dục đại học thông qua bằng trung học phổ thông.

Tại Việt Nam, chương trình MUHigh được triển khai thông qua đối tác của MUHigh tại Việt Nam là CIEM-Edu.Wellspring là trường phổ thông song ngữ đầu tiên tại Việt Nam được MUHigh lựa chọn là đối tác tiến hành chương trình Song bằng Trung học phổ thông này.

Thông tin chi tiết về Wellspring có thể tham khảo tại www.wellspring.edu.vn hoặc gọi đến 04-3766 3838

Độc giả có thể theo dõi buổi giao lưu TẠI ĐÂY

MỚI NHẤT
Học sinh miền núi vẫn chưa đến lớp sau Tết
Học sinh miền núi vẫn chưa đến lớp sau Tết

(Dân trí) - Trong những ngày đầu năm Ất Mùi, học sinh thuộc 6 huyện miền núi của Quảng Ngãi vẫn chưa đi học đầy đủ. Qua thống kê ban đầu, hơn 3.000 học sinh miền núi không đến trường. Tình trạng này thường xuyên diễn ra mỗi dịp đầu năm học và nghỉ Tết kéo dài.

Thứ năm, 05/03/2015 - 09:58

Bộ trưởng Giáo dục Đan Mạch thăm ngôi trường đặc biệt ở Hà Nội
Bộ trưởng Giáo dục Đan Mạch thăm ngôi trường đặc biệt ở Hà Nội

(Dân trí) - Trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam, Bộ trưởng Giáo dục Đan Mạch Christine Antorini đã tham dự Diễn đàn giáo dục Việt Nam-Đan Mạch và thăm trường trung học Đinh Tiên Hoàng dành cho học sinh nghèo, học sinh chưa ngoan và cá biệt tại Hà Nội.

Thứ năm, 05/03/2015 - 07:44

Apollo Vlog trở lại với bạn đọc Dân trí
Apollo Vlog trở lại với bạn đọc Dân trí

Sau một thời gian tạm ngưng để cải tiến nội dung, Vlog của Apollo English sẽ trở lại phục vụ độc giả báo Dân trí để cùng các bạn học tiếng Anh thông qua các chủ đề gần gũi với cuộc sống như thiên nhiên, gia đình, bạn bè, ẩm thực…

Thứ năm, 05/03/2015 - 07:42

Thùng rác “biết nói” của cậu học trò lớp 9
Thùng rác “biết nói” của cậu học trò lớp 9

Một thùng rác có thể “nhìn thấy” người đến gần và phát ra lời khuyên, hướng dẫn bỏ rác vào thùng để nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho cộng đồng. Cậu học trò Nguyễn Viết Gia Khải (lớp 9/7, trường THCS Chu Văn An, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) đã biến ý tưởng trên thành hiện thực với sản phẩm “Thùng rác thông minh” vừa đoạt giải nhất Hội thi Khoa học kĩ thuật cấp thành phố.

Thứ năm, 05/03/2015 - 07:41

Nhân lực vào thời cạnh tranh sống còn
Nhân lực vào thời cạnh tranh sống còn

Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) sẽ được thành lập vào cuối năm 2015. Khi đó, những rào cản về di cư lao động được gỡ bỏ, tính cạnh tranh cao hơn và cơ hội không chia đều cho tất cả... Vậy điều gì đang chờ đợi người lao động Việt Nam?

Thứ năm, 05/03/2015 - 07:21

Giải đáp hàng loạt thắc mắc về kì thi THPT quốc gia
Giải đáp hàng loạt thắc mắc về kì thi THPT quốc gia

(Dân trí) - Sáng 3/3, Sở GD-ĐT Hà Nội tổ chức hội nghị phổ biến quy chế thi và triển khai công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2015. PGS.TS Trần Văn Nghĩa - Phó Cục trưởng Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT) đã đến tham gia và giải đáp hàng loạt thắc mắc.

Thứ năm, 05/03/2015 - 07:01

Tranh cãi clip học sinh tiểu học đồng thanh hát "Chắc ai đó sẽ về"
Tranh cãi clip học sinh tiểu học đồng thanh hát "Chắc ai đó sẽ về"

(Dân trí) - Các em học sinh một trường tiểu học Hà Nội ngân nga theo bản tình ca của người lớn: "Chắc ai đó sẽ về" của Sơn Tùng MTP.

Thứ năm, 05/03/2015 - 06:00

Học Sử ở bảo tàng: Đến đóng dấu rồi về!
Học Sử ở bảo tàng: Đến đóng dấu rồi về!

(Dân trí) - Đưa học sinh đến bảo tàng là một cách học Sử trực quan sinh động. Nhưng lại có tình trạng không ít trường tổ chức theo kiểu “cưỡi ngựa xem hoa”, đưa học sinh đến bảo tàng đóng dấu rồi về.

Thứ năm, 05/03/2015 - 05:07

Toàn cảnh chỉ tiêu và tổ hợp xét tuyển khối các trường Quân đội
Toàn cảnh chỉ tiêu và tổ hợp xét tuyển khối các trường Quân đội

(Dân trí) - Ngày 3/3, Ban tuyển sinh quân sự (Bộ quốc phòng) đã phê duyệt chỉ tiêu, tổ hợp môn thi vào từng ngành hệ quân sự và dân sự của khối các trường quân đội. Bên cạnh đó, các trường cũng đưa ra phương thức tuyển sinh và tiêu chí xét tuyển dựa trên kết quả của kì thi THPT quốc gia.

Thứ tư, 04/03/2015 - 05:17

Các trường Quân đội tổ chức sơ tuyển từ ngày 5/3
Các trường Quân đội tổ chức sơ tuyển từ ngày 5/3

(Dân trí) - Ban tuyển sinh quân sự Bộ quốc phòng vừa có hướng dẫn đăng ký sơ tuyển và hướng xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ hệ quân sự 2015. Với việc sử dụng kết quả kì thi THPT quốc gia làm căn cứ xét tuyển nên việc tuyển sinh khối quân sự có nhiều thay đổi so với mọi năm.

Thứ tư, 04/03/2015 - 04:39

Gần 1000 chỉ tiêu vào trường ĐH Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy
Gần 1000 chỉ tiêu vào trường ĐH Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy

(Dân trí) - Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy trực thuộc Bộ Công an vừa công bố phương thức tuyển sinh 2015. Theo đó, đối với học viên thi theo chỉ tiêu của ngành công an phải qua sơ tuyển của Công an tỉnh, thành phố theo quy định của Bộ Công an.

Thứ tư, 04/03/2015 - 03:50

Đại học Huế hỗ trợ 24 suất học bổng học Thạc sĩ cho sinh viên Lào
Đại học Huế hỗ trợ 24 suất học bổng học Thạc sĩ cho sinh viên Lào

(Dân trí) - Ngày 4/3, tin từ Đại học Huế cho biết đang có chương trình học bổng thạc sĩ của Đại học Huế dành cho sinh viên Lào năm 2015, hỗ trợ toàn phần hay bán phần các sinh viên đủ điều kiện.

Thứ tư, 04/03/2015 - 02:25

ĐÁNG QUAN TÂM
Khi cô giáo trở thành... gấu mẹ
Khi cô giáo trở thành... gấu mẹ

Cảnh học sinh lớp 12/9 cầm khẩu hiệu “Học nghiêm túc tiến bộ, vì Gấu mẹ vĩ đại” khi nhận tin vui cô Thương quay lại làm chủ nhiệm lớp khiến nhiều người xúc động. Đây là lớp học từng bị liệt vào dạng “cá biệt” của trường THPT Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng).

Thứ tư, 04/03/2015 - 11:14

Hơn 12.000 chỉ tiêu vào Đại học Huế năm 2015
Hơn 12.000 chỉ tiêu vào Đại học Huế năm 2015

(Dân trí) - Ngày 4/3, Đại học Huế cho biết vừa gửi văn bản đăng ký thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2015 gửi Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sẽ có 12.385 chỉ tiêu dự kiến cho 106 ngành thuộc 7 trường, 3 khoa trực thuộc và phân hiệu tại Quảng Trị.

Thứ tư, 04/03/2015 - 10:36

Cô giáo nghèo 18 năm dạy chữ miễn phí cho học trò vùng biên giới
Cô giáo nghèo 18 năm dạy chữ miễn phí cho học trò vùng biên giới

(Dân trí) - Từ ngày giã từ bục giảng, cô giáo Nông Na Nương (sinh năm 1943) về nhà mở lớp học tình thương dạy chữ cho học trò nghèo hơn 18 năm qua. Từ lớp học này có biết bao thế hệ học trò vùng biên giới An Giang tiếp tục đeo bám con chữ, đỗ đạt thành tài.

Thứ tư, 04/03/2015 - 10:09

Thạc sĩ Mỹ - Úc về Việt Nam làm hương, làm mắm
Thạc sĩ Mỹ - Úc về Việt Nam làm hương, làm mắm

Bây giờ, việc tìm thấy những người trẻ tuổi với tấm bằng ngoại “xịn” đang lăn lộn ngoài đồng ruộng hay trong các làng, xã, chứ không phải nơi công sở choáng lộn, dù không quá dễ dàng, nhưng cũng không còn quá khó khăn.

Thứ tư, 04/03/2015 - 09:31

Hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia gồm những gì?
Hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia gồm những gì?

(Dân trí) - Nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia ở đâu? Có mấy đợt thi trong năm? ở Nam Định dự thi ở đâu? trung bình 6 học kì môn toán của em là 6.3 lý 6.5 hóa 6.2 thì có được xét tuyển vào trường ĐH Bách khoa Hà Nội không? có được chọn 2 tổ hợp khác nhau (A1 và D1 cũ ) cho 2 ngành khác nhau trong cùng một trường không?

Thứ tư, 04/03/2015 - 08:42

Ấn bản từ điển Oxford Anh - Việt có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam
Ấn bản từ điển Oxford Anh - Việt có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam

(Dân trí) - Từ tháng 3, ấn bản Oxford Advanced Learner's Dictionary bản Anh – Việt chính thức ra mắt trong cả nước. Đây là từ điển có bản quyền đầu tiên được phép sử dụng dữ liệu gốc của nhà xuất bản Oxford tại Việt Nam và là một trong năm ấn bản trên thế giới được biên soạn sang ngôn ngữ bản địa.

Thứ tư, 04/03/2015 - 08:27

Toàn quốc đã sẵn sàng khởi tranh English Champion 2015 vào 8/3
Toàn quốc đã sẵn sàng khởi tranh English Champion 2015 vào 8/3

Hơn 15.000 thí sinh đến từ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên toàn quốc sẽ cùng khởi động tranh tài trong Cuộc thi tiếng Anh English Champion 2015. Vòng 1 của cuộc thi sẽ diễn ra đồng thời vào ngày 8/3/2015 tại ba thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, với nhiều điểm thi, thuận tiện cho các thí sinh.

Thứ tư, 04/03/2015 - 08:01

Tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Quản lý dự án Xây dựng khóa 9
Tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Quản lý dự án Xây dựng khóa 9

Chương trình Thạc sĩ Quản lý dự án xây dựng được đào tạo tại Việt Nam theo chuẩn quốc tế, với hơn 400 học viên đã tốt nghiệp kể từ năm 2007 đến nay, nay tiếp tục tuyển sinh khóa 9 tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và An Giang.

Thứ tư, 04/03/2015 - 07:50

Chính thức thành lập Đại học Luật tại Huế
Chính thức thành lập Đại học Luật tại Huế

(Dân trí) - Ngày 3/3, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký quyết định số 274/QĐ-TTg về việc thành lập Trường Đại học Luật thuộc Đại học Huế, trên cơ sở Khoa Luật của Đại học Huế.

Thứ tư, 04/03/2015 - 07:43

Ấn tượng tiết chào cờ đầu tuần ở một trường học miền Tây
Ấn tượng tiết chào cờ đầu tuần ở một trường học miền Tây

(Dân trí) - Hiệu trưởng nhắc nhở học sinh từ một việc nhỏ nhất như phải “đi nhẹ, nói khẽ” tránh ảnh hưởng đến người khác, tiết chào cờ đầu tuần của một trường trung học ở vùng muối Bạc Liêu gây ấn tượng bởi ý nghĩa thiết thực trong việc giáo dục đạo đức học sinh.

Thứ tư, 04/03/2015 - 06:04

Thúc đẩy hợp tác giáo dục và đào tạo Việt Nam – Đan Mạch
Thúc đẩy hợp tác giáo dục và đào tạo Việt Nam – Đan Mạch

(Dân trí) - Từ ngày 4/3 – 6/3/2015, nhận lời mời của Bộ trưởng Phạm Vũ Luận, Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đan Mạch – Bà Christine Antorini và đoàn công tác giáo dục Đan Mạch sẽ thăm và làm việc tại Việt Nam.

Thứ ba, 03/03/2015 - 10:58

Trường ĐH Y Hà Nội mở ngành học mới Khúc xạ nhãn khoa
Trường ĐH Y Hà Nội mở ngành học mới Khúc xạ nhãn khoa

(Dân trí) - Trường ĐH Y Hà Nội vừa công bố thông tin tuyển sinh năm 2015 với 1.000 chỉ tiêu. Theo đó, trường mở ngành học mới là Cử nhân Khúc xạ nhãn khoa và tuyển sinh ngay trong năm học này.

Thứ ba, 03/03/2015 - 10:16