Bình Định, Huế, Đắk Lắk, Cà Mau, Đồng Nai, Gia Lai: HS THPT đi học từ 2/3

Dân trí Tỉnh Bình Định, Thừa Thiên Huế, Đắk Lắk, Cà Mau, Gia Lai vừa thông báo học sinh, học viên cấp THPT, sinh viên các trường cao đẳng, cơ sở giáo dục nghề nghiệp bắt đầu đi học trở lại từ ngày 2/3.
>>Quảng Trị đề xuất: HS THPT đi học từ 2/3, Mầm non đến THCS nghỉ thêm 1 tuần
>>Bạc Liêu: Học sinh THPT đi học từ 2/3, từ THCS trở xuống nghỉ thêm 1 tuần
>>TPHCM lấy ý kiến phụ huynh về việc cho học sinh đi học trở lại

Chiều nay, tỉnh Bình Định chính thức cho phép học sinh Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh tiếp tục được nghỉ học hết ngày 8/3 để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Chiều 28/2, Văn phòng UBND tỉnh Bình Định cho biết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Tuấn Thanh đã có công văn hỏa tốc gửi Giám đốc Sở GD&ĐT, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố và Thủ trưởng các đơn vị liên quan về việc tổ chức hoạt động dạy và học sau thời gian tạm nghỉ để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, UBND tỉnh Bình Định quyết định sẽ tổ chức cho học sinh, học viên cấp trung học phổ thông, sinh viên các trường cao đẳng, cơ sở giáo dục nghề nghiệp bắt đầu đi học trở lại từ ngày 2/3, sau thời gian tạm nghỉ để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đặc biệt, tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh cấp tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh nghỉ học hết ngày 8/3 để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ông Nguyễn Tuấn Thanh chỉ đạo các cơ sở giáo dục thực hiện công tác tiêu độc, khử trùng, vệ sinh lớp học, trang thiết bị dạy học, đảm bảo đủ các điều kiện để học sinh, học viên, sinh viên thực hiện việc phòng chống dịch bệnh theo quy định hướng dẫn của ngành Y tế, khi tiếp tục đi học trở lại.

Đồng thời, nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo các nội dung đã được UBND tỉnh chỉ đạo trước đó.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Tuấn Thanh cũng yêu cầu Giám đốc Sở GD&ĐT, Giám đốc sở LĐ-TB&XH; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố và thủ trưởng các đơn vị liên quan có nhiệm vụ thực hiện nghiêm túc.

Theo ngành Y tế tỉnh Bình Định, đến thời điểm này, Bình Định chưa ghi nhận ca bệnh Covid-19 nào, các kết quả xét nghiệm với một số ca nghi nhiễm đều âm tính. Hiện nay, công tác kiểm soát phòng dịch ở vòng ngoài đang được thực hiện tốt. Tuy nhiên, lãnh đạo tỉnh Bình Định chỉ đạo các sở, ngành, địa phương không được chủ quan, lơ là. Bởi Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp và “cuộc chiến” này vẫn sẽ tiếp tục.

Bình Định, Huế, Đắk Lắk, Cà Mau, Đồng Nai, Gia Lai: HS THPT đi học từ 2/3 - 1

Bình Định cho học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học hết ngày 8/3 để phòng chống virus corona (ảnh minh họa)

* Ngày 28/2, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Đại học Huế thông báo về tình hình học sinh, sinh viên trở lại trường học.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế thống nhất với Sở GD&ĐT tỉnh này đồng ý cho học sinh THPT, học viên giáo dục thường xuyên đi học trở lại từ ngày 2/3 sau thời gian tạm nghỉ để phòng chống dịch Covid-19.

Đối với trẻ mầm non, học sinh tiểu học và học sinh THCS sẽ tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 8/3. Sau thời gian trên, Sở GD&ĐT phối hợp với Sở Y tế để quyết định thời gian cụ thể cho các khối học sinh này đi học trở lại.

Bình Định, Huế, Đắk Lắk, Cà Mau, Đồng Nai, Gia Lai: HS THPT đi học từ 2/3 - 2

Bên cạnh đó, sinh viên Đại học Huế với hơn 45.000 em sẽ đi học trở lại cũng từ 2/3. Đại học Huế lưu ý bộ phận y tế của các đơn vị khuyến cáo sinh viên đến từ vùng dịch phải tiến hành khai báo để kiểm tra.

Các đơn vị tăng cường kiểm tra,nếu phát hiện các trường hợp nghi ngờ mắc bệnh, báo cáo Đại học Huế và cơ quan y tế địa phương để có biện pháp xử lý.

Ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Huế phối hợp với các đơn vị đào tạo tiến hành rà soát, cập nhật chỗ ở sinh viên ngoại trú của Đại học Huế để báo cáo cơ quan chức năng và thuận lợi cho công tác chỉ đạo khi có tình huống xảy ra.

Các trường Đại học, Khoa trực thuộc phải báo cáo tình hình phòng, chống dịch bệnh của đơn vị trước 11h30’ hằng ngày để Đại học Huế tổng hợp, báo cáo Bộ GD&ĐT.

* UBND tỉnh Đắk Lắk đã đồng ý cho học sinh THPT đi học vào ngày 2/3 tới và học sinh từ THCS trở xuống được nghỉ thêm 1 tuần theo chủ trương của ngành giáo dục tỉnh.

Chiều 28/2, trao đổi với PV Dân trí, bà H’Yim Kđoh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk xác nhận, học sinh THPT sẽ bắt đầu đi học vào ngày 2/3 tới và học sinh từ THCS trở xuống sẽ được nghỉ học thêm 1 tuần để phòng, chống dịch Covid-19.

Bình Định, Huế, Đắk Lắk, Cà Mau, Đồng Nai, Gia Lai: HS THPT đi học từ 2/3 - 3
Các trường học tại Đắk Lắk đã thực hiện việc vệ sinh, khử trùng trước khi học sinh quay trở lại trường

Cũng theo bà H’Yim, UBND tỉnh đã nhận được văn bản của ngành giáo dục đề nghị việc cho học sinh THPT đi học trở lại vào thứ 2 tuần tới và các bậc học còn lại nghỉ học đến hết ngày 8/3.

Đối với các trường cao đẳng, trung cấp, giáo dục nghề nghiệp trực thuộc UBND tỉnh, sinh viên cũng sẽ bắt đầu đi học trở lại vào ngày 2/3.

Riêng trường ĐH Tây Nguyên, lãnh đạo nhà trường cho biết, trong chiều nay sẽ có văn bản thông báo về việc học sinh, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của trường sẽ bắt đầu đi học từ ngày 2/3. Với khối trường mầm non (trực thuộc đơn vị), tiếp tục nghỉ học theo yêu cầu của UBND tỉnh Đắk Lắk.

UBND tỉnh Đắk Lắk yêu cầu cơ sở giáo dục tiếp tục nâng cao ý thức bảo vệ sức khoẻ, phòng dịch Covid-19 cho học sinh khi  đi học trở lại.

Trước đó, các cơ sở giáo dục, các trường học đều được tổng dọn vệ sinh, khử trùng phòng bệnh. Các giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường đã được tập huấn về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Đồng thời, Sở có chỉ đạo các trường học phối hợp với phụ huynh để quản lý học sinh trong thời gian được nghỉ học; thường xuyên theo dõi tình hình sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cho học sinh. Tổ chức cho học sinh tự học, tự ôn tập và khuyến khích sử dụng các phần mềm học tập trực tuyến.

* Cuối giờ chiều nay 28/2, tin từ Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau cho biết, tỉnh này thực hiện việc học tập của học sinh trên tinh thần công văn của Bộ GD&ĐT.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau thống nhất tiếp tục cho trẻ em Mầm non, học sinh Tiểu học và học sinh THCS nghỉ học đến hết ngày 8/3.

Thống nhất cho học sinh THPT, học viên Giáo dục thường xuyên và sinh viên đi học trở lại vào ngày 2/3.

Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau đề nghị các cơ sở giáo dục thực hiện các công tác chuẩn bị để học sinh đi học trở lại an toàn; tiếp tục công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy trình, quy định.

Bình Định, Huế, Đắk Lắk, Cà Mau, Đồng Nai, Gia Lai: HS THPT đi học từ 2/3 - 4

Cà Mau cho học sinh từ cấp THCS trở xuống nghỉ tiếp 1 tuần, còn học sinh THPT trở lên bắt đầu học ngày 2/3.

* Chiều 28/2, UBND tỉnh Đồng Nai có thông báo hỏa tốc về thời gian đi học trở lại của học sinh trên địa bàn sau thời gian tạm nghỉ để phòng tránh dịch bệnh Covid-19.

Theo thông báo, học sinh THPT và học viên các trung tâm GDTX đi học trở lại vào thứ hai (ngày 2/3) tới. Còn trẻ mầm non, học sinh tiểu học và THCS tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 14/3.

Bình Định, Huế, Đắk Lắk, Cà Mau, Đồng Nai, Gia Lai: HS THPT đi học từ 2/3 - 5

UBND tỉnh Đồng Nai cũng giao cho Sở GD&ĐT thông báo đến các cở sở GD và phối hợp chặt chẽ với  ngành Y tế, UBND các huyện, thành phố tiếp tục chỉ đạo các cơ sở giáo dục thực hiện nghiêm quy trình phòng, chống dịch bệnh Covid-19, bảo đảm an toàn cho học sinh đến lớp theo hướng dẫn, chỉ đạo của bộ, ngành, trung ương và UBND tỉnh.

* Thực hiện chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai đã có tờ trình gửi UBND tỉnh về việc cho học sinh nghỉ học nhằm phòng ngừa dịch Covid-19 do tình hình dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp ở một số nước.

Ngay sau đó, UBND tỉnh Gia Lai đã có văn bản đồng ý để học sinh mầm non, tiểu học và THCS được nghỉ học tiếp đến hết ngày 8/3/2020.

Đối với học sinh THPT, sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Gia Lai, học viên giáo dục thường xuyên đi học lại kể từ ngày 2/3/2020.

Bình Định, Huế, Đắk Lắk, Cà Mau, Đồng Nai, Gia Lai: HS THPT đi học từ 2/3 - 6
UBND tỉnh Gia Lai đã đồng ý cho học sinh mầm non, tiểu học và THCS nghỉ tiếp đến 8/3. Đối với học sinh THPT và sinh viên trường CĐSP, học viên giáo dục thường xuyên đi học lại kể từ ngày 2/3.

Đồng thời, UBND tỉnh Gia Lai cũng chỉ đạo Sở GD&ĐT phối hợp chặt chẽ với Sở Y tế, UBND các huyện, xã… thực hiện nghiêm các quy trình phòng chống dịch Covid-19 nhằm đảm an toàn trường học theo chỉ đạo của ngành y tế và ngành giáo dục - đào tạo.

Nhóm PV

MỚI NHẤT
Covid-19: Hong Kong đưa lớp học từ nhà trường về phòng ăn của mỗi gia đình
Covid-19: Hong Kong đưa lớp học từ nhà trường về phòng ăn của mỗi gia đình

(Dân trí) - Hồng Kông (Trung Quốc) nơi có nhiều ngôi trường danh tiếng mà bất cứ gia đình nào cũng muốn gửi con đến học hiện đang có bước dịch chuyển lớn: "Đưa lớp học từ nhà trường về phòng ăn của mỗi gia đình".

Thứ bảy, 29/02/2020 - 06:44

Tâm sự của một học trò giỏi: “Em thật sự mệt mỏi lắm rồi cô ạ”
Tâm sự của một học trò giỏi: “Em thật sự mệt mỏi lắm rồi cô ạ”

(Dân trí) - “Cô ơi, nếu thời gian quay trở lại, em ao ước được sống vô tư hồn nhiên như các bạn trong lớp. Em chán ngấy những tấm giấy khen rồi. Để có được nó em phải đánh đổi rất nhiều thứ.”

Thứ bảy, 29/02/2020 - 06:36

Thầy giáo gần 30 năm “ươm chữ” nơi vùng cao heo hút
Thầy giáo gần 30 năm “ươm chữ” nơi vùng cao heo hút

(Dân trí) - Gần 30 năm gắn bó với vùng cao, thầy giáo Chung Trường Thành - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Na Mèo (huyện Quan Sơn, Thanh Hóa) coi trường như là nhà, coi đồng nghiệp, học sinh như người thân của mình.

Thứ bảy, 29/02/2020 - 06:00

TPHCM chưa "chốt" lịch đi học lại của học sinh
TPHCM chưa "chốt" lịch đi học lại của học sinh

(Dân trí) - Đến tối ngày 28/2, TPHCM vẫn chưa "chốt" lịch đi học lại của học sinh. Trong ngày, Sở GD&ĐT thành phố lấy phiếu tham khảo ý kiến từ phụ huynh.

Thứ sáu, 28/02/2020 - 09:22

Lào Cai: Cho học sinh THPT và GDTX đi học trở lại từ 2/3
Lào Cai: Cho học sinh THPT và GDTX đi học trở lại từ 2/3

(Dân trí) - Ngày 28/2, UBND tỉnh Lào Cai ký công văn khẩn gửi ngành giáo dục đào đạo, y tế và các huyện, thành phố cho phép học sinh THPT và GDTX trở lại lớp học từ ngày 2/3/2020.

Thứ sáu, 28/02/2020 - 06:53

Thêm nhiều địa phương cho học sinh THPT đi học trở lại từ ngày 2/3
Thêm nhiều địa phương cho học sinh THPT đi học trở lại từ ngày 2/3

(Dân trí) - Chiều nay, thêm nhiều tỉnh/thành như Bắc Ninh, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Nam, TP Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Bến Tre, Kiên Giang, Khánh Hòa đã quyết định cho học sinh THPT đi học trở lại từ 2/3.

Thứ sáu, 28/02/2020 - 06:04

Thanh Hóa: HS Mầm non đến THCS tiếp tục nghỉ cho đến khi có thông báo tiếp
Thanh Hóa: HS Mầm non đến THCS tiếp tục nghỉ cho đến khi có thông báo tiếp

(Dân trí) - Học sinh từ bậc học Mầm non đến THCS tại Thanh Hóa sẽ tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo tiếp theo, học sinh THPT và Giáo dục thường xuyên đi học trở lại từ ngày 2/3/2020.

Thứ sáu, 28/02/2020 - 05:56

Hà Nam, Nam Định: Học sinh từ Mầm non đến THCS nghỉ học đến hết ngày 15/3
Hà Nam, Nam Định: Học sinh từ Mầm non đến THCS nghỉ học đến hết ngày 15/3

(Dân trí) - Do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, UBND tỉnh Hà Nam, Nam Định đã quyết định cho trẻ Mầm non, học sinh Tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh nghỉ học đến hết ngày 15/3.

Thứ sáu, 28/02/2020 - 05:52

Hà Nội: Học sinh nghỉ đến 8/3, riêng trường quốc tế đi học từ 2/3
Hà Nội: Học sinh nghỉ đến 8/3, riêng trường quốc tế đi học từ 2/3

(Dân trí) - Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung quyết định, học sinh công lập và tư thục Hà Nội, từ mầm non đến THPT tiếp tục nghỉ học tới 8/3. Riêng học sinh các trường quốc tế đi học trở lại từ 2/3.

Thứ sáu, 28/02/2020 - 05:32

Học sinh Đà Nẵng tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 8/3, trừ học sinh lớp 12
Học sinh Đà Nẵng tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 8/3, trừ học sinh lớp 12

(Dân trí) - UBND TP Đà Nẵng vừa có thông báo thống nhất với đề xuất của Sở GD&ĐT thành phố cho học sinh từ mầm non đến THPT tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 8/3. Riêng học sinh khối lớp 12 đi học lại từ ngày 2/3.

Thứ sáu, 28/02/2020 - 04:50

ĐH Quốc gia HN, Bách khoa HN cho sinh viên đi học trở lại từ ngày 2/3
ĐH Quốc gia HN, Bách khoa HN cho sinh viên đi học trở lại từ ngày 2/3

(Dân trí) - Ngày 28/2, ĐH Quốc gia Hà Nội, trường ĐH Bách khoa Hà Nội và 11 trường khối ngành Y đã thông báo cho sinh viên đi học trở lại từ ngày 2/3/2020, sau thời gian nghỉ dài vì Covid-19.

Thứ sáu, 28/02/2020 - 04:42

ĐH Nha Trang: Gần 12.000 SV nghỉ đến cuối tháng 3 để tránh dịch Covid-19
ĐH Nha Trang: Gần 12.000 SV nghỉ đến cuối tháng 3 để tránh dịch Covid-19

(Dân trí) - Do tác động của dịch bệnh Covid-19, trường ĐH Nha Trang (Khánh Hòa) đã điều chỉnh khung thời gian đào tạo năm học 2019-2020. Trong đó, 12.000 sinh viên hệ chính quy học tập trung vào ngày 30/3.

Thứ sáu, 28/02/2020 - 04:29

ĐÁNG QUAN TÂM
Đại học Đà Nẵng dời lịch thi đánh giá năng lực thí sinh năm 2020
Đại học Đà Nẵng dời lịch thi đánh giá năng lực thí sinh năm 2020

(Dân trí) - Cả chốt hạn đăng ký dự thi và lịch thi đánh giá năng lực thí sinh năm 2020 do ĐH Đà Nẵng phối hợp ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh tổ chức đều dời lại khoảng 2 tháng.

Thứ sáu, 28/02/2020 - 03:08

Bạc Liêu: Học sinh THPT đi học từ 2/3, từ THCS trở xuống nghỉ thêm 1 tuần
Bạc Liêu: Học sinh THPT đi học từ 2/3, từ THCS trở xuống nghỉ thêm 1 tuần

(Dân trí) - Chiều ngày 28/2, tin từ UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết, tỉnh này vừa có thông báo về việc học tập của học sinh, sinh viên sau kỳ nghỉ dài để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thứ sáu, 28/02/2020 - 01:11

Quảng Trị đề xuất: HS THPT đi học từ 2/3, Mầm non đến THCS nghỉ thêm 1 tuần
Quảng Trị đề xuất: HS THPT đi học từ 2/3, Mầm non đến THCS nghỉ thêm 1 tuần

(Dân trí) - Ngành Giáo dục Quảng Trị vừa có văn bản đề xuất UBND tỉnh cho học sinh THPT và học viên trung tâm GDNN-GDTX trở lại trường học vào tuần tới, khối Mầm non đến THCS nghỉ thêm 1 tuần.

Thứ sáu, 28/02/2020 - 12:58

Nghệ An cho học sinh THCS, Tiểu học và Mầm non nghỉ học thêm 1-2 tuần
Nghệ An cho học sinh THCS, Tiểu học và Mầm non nghỉ học thêm 1-2 tuần

(Dân trí) - Theo thông báo mới nhất của Sở GD&ĐT Nghệ An, học sinh THPT, GDTX sẽ đi học trở lại từ ngày 2/3; học sinh cấp THCS, Tiểu học và Mầm non tiếp tục nghỉ từ 1 - 2 tuần nữa.

Thứ sáu, 28/02/2020 - 12:45

TPHCM lấy ý kiến phụ huynh về việc cho học sinh đi học trở lại
TPHCM lấy ý kiến phụ huynh về việc cho học sinh đi học trở lại

(Dân trí) - Sở GD&ĐT TPHCM ra thông báo khẩn tham khảo ý kiến của phụ huynh về việc đi học lại của học sinh. Tuy nhiên, hiện nay bảng ghi nhận ý kiến trực tuyến của Sở bị quá tải, nhiều người không vào được.

Thứ sáu, 28/02/2020 - 12:19

Đại học Việt Nam cùng đứng ra điều phối dự án châu Âu về quản trị đại học
Đại học Việt Nam cùng đứng ra điều phối dự án châu Âu về quản trị đại học

(Dân trí) - Nhằm tăng cường năng lực cho các trường đại học, dự án "Đổi mới quản trị đại học tại Đông Nam Á" sẽ được thực hiện từ năm 2020 đến 2023. Dự án do ĐH Hà Nội cùng Tổ chức ĐH Pháp ngữ đồng điều phối.

Thứ sáu, 28/02/2020 - 12:00

Thêm nhiều trường ĐH tại TPHCM cho sinh viên nghỉ tiếp tránh dịch Covid-19
Thêm nhiều trường ĐH tại TPHCM cho sinh viên nghỉ tiếp tránh dịch Covid-19

(Dân trí) - Hôm nay (28/2), ĐH Quốc gia TPHCM và 7 trường ĐH khác tại TPHCM thông báo cho sinh viên tiếp tục nghỉ để tránh dịch Covid-19. Số trường ĐH tạm ngừng học tập trung hiện lên đến gần 20 trường.

Thứ sáu, 28/02/2020 - 11:45

Kiểm điểm một thầy giáo bán khẩu trang không đúng giá quy định cho học sinh
Kiểm điểm một thầy giáo bán khẩu trang không đúng giá quy định cho học sinh

(Dân trí) - Ngày 28/2, theo nguồn tin của PV Dân trí, vừa qua, một thầy giáo ở huyện Đầm Dơi (tỉnh Cà Mau) bị kiểm điểm vì bán khẩu trang không đúng giá quy định trong thời điểm phòng, chống dịch bệnh corona.

Thứ sáu, 28/02/2020 - 11:22

Cà Mau: Theo dõi sức khỏe 7 HS tiếp xúc, sống gần người về từ Hàn Quốc
Cà Mau: Theo dõi sức khỏe 7 HS tiếp xúc, sống gần người về từ Hàn Quốc

(Dân trí) - Ngày 28/2, tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Cà Mau cho biết, tỉnh này đang theo dõi sức khỏe của 7 học sinh và cách ly tập trung 2 người.

Thứ sáu, 28/02/2020 - 10:43

Sở GD&ĐT Long An đề xuất cho học sinh THPT đi học trở lại từ ngày 2/3
Sở GD&ĐT Long An đề xuất cho học sinh THPT đi học trở lại từ ngày 2/3

(Dân trí) - Sáng 28/2, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Long An, ông Nguyễn Thanh Tiệp có tờ trình gửi UBND tỉnh xem xét, chấp nhận việc cho học sinh THPT đi học trở lại từ ngày 2/3.

Thứ sáu, 28/02/2020 - 10:12

Đăng ký xét tuyển đại học bằng điểm học bạ 5 học kỳ
Đăng ký xét tuyển đại học bằng điểm học bạ 5 học kỳ

(Dân trí) - Với điểm trung bình học bạ 5 học kỳ, thí sinh đã có thể nộp đơn đăng ký xét tuyển đại học, nắm bắt cơ hội theo đuổi ngành học yêu thích trong môi trường quốc tế hiện đại.

Thứ sáu, 28/02/2020 - 10:00

Nghẹn lòng bức thư bé gái lớp 5 mong một lần được mẹ đi họp phụ huynh
Nghẹn lòng bức thư bé gái lớp 5 mong một lần được mẹ đi họp phụ huynh

(Dân trí) - "5 năm học con chưa bao giờ được mẹ đi họp phụ huynh. Bố lúc nào cũng bận đi làm kiếm tiền, còn mẹ đi làm xa cũng để kiếm tiền", Kim Chi viết trong thư.

Thứ sáu, 28/02/2020 - 08:35