Thứ ba, 18/06/2019 - 04:00

14h chiều nay: Tư vấn “Thời đại công nghệ 4.0 và cơn sốt nhân lực ngành mỹ thuật đa phương tiện”

Dân trí

Mỹ thuật đa phương tiện là một trong những ngành nghề KHÁT nhân lực trong thời đại công nghệ 4.0. Hãy để FPT Arena Multimedia giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về ngành nghề này thông qua buổi tư vấn được diễn ra vào lúc 14h - 16h ngày 18/6/2019.

14h chiều nay: Tư vấn “Thời đại công nghệ 4.0 và cơn sốt nhân lực ngành mỹ thuật đa phương tiện” - 1
Buổi tư vấn được diễn ra vào lúc 14h ngày 18/6/2019.

Càng ngày, nhu cầu giải trí của con người ngày càng tăng. Theo số liệu thống kế của tổng cục thống kê, có đến 31,2% quỹ thời gian dành cho nhu cầu giải trí. Vì thế mà nhiều thiết bị công nghệ hiện đại ra đời như phim 3D, 4D, công nghệ VAR, hay các ấn phẩm, tạp chí, các biển quảng cáo phát triển ngày càng tiên tiến và sáng tạo hơn.

Thị trường về giải trí, nghệ thuật càng mở rộng dẫn đến việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp, công ty chọn Việt Nam làm nơi phát triển. Chính vì sự “ồ ạt” đó mà cơn sốt nhân lực cho ngành mỹ thuật đa phương tiện là điều không thể tránh khỏi. Cơn sốt này dự đoán sẽ vẫn tiếp tục trong nhiều năm tới và không có dấu hiệu dừng lại.

Hiểu được vấn đề chung ấy, Trường đào tạo thiết kế mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena Multimedia phối hợp cùng báo Dân trí tổ chức buổi tư vấn với mong muốn mang lại những thông tin bổ ích về chuyện nghề và chuyện thị trường. Với chủ đề “cơn sốt nhân lực”, hứa hẹn đây sẽ là cơ hội tốt để các bạn học sinh, sinh viên và các bậc cha mẹ nắm được tình hình chung trong thời đại 4.0 cũng như biết được đâu sẽ là hướng đi tốt cho con em trong tương lai công nghệ.

Buổi tư vấn lần này với sự góp mặt của các vị diễn giả đến từ Trường FPT Arena Multimedia và doanh nghiệp trong ngành mỹ thuật đa phương tiện sẽ giúp bạn có câu trả lời thích đáng về việc “Làm thế nào để đáp ứng được cơn sốt nhân lực ngành mỹ thuật đa phương tiện?”. Đồng thời, nếu bạn còn đang thắc mắc “liệu mình có phù hợp với ngành nghề này hay không?”, hãy để buổi tư vấn khai sáng tiềm năng sáng tạo bên trong bạn.

Các vị diễn giả trong buổi tư vấn:

Ông Cao Trung Hiếu - Giảng viên Trường FPT Arena Multimedia

14h chiều nay: Tư vấn “Thời đại công nghệ 4.0 và cơn sốt nhân lực ngành mỹ thuật đa phương tiện” - 2
Ông Cao Trung Hiếu - Giảng viên Trường FPT Arena Multimedia.

Anh Phan Nhật, hiện đang là Art Director của báo Zing.vn. Từng là Art Director tại Yeah1 Network, Kênh MTV Việt Nam, D.O.P/ Art Director DamTV - một trong những nhóm hài tự sản xuất nổi tiếng trên Youtube đầu tiên ở Việt Nam.

14h chiều nay: Tư vấn “Thời đại công nghệ 4.0 và cơn sốt nhân lực ngành mỹ thuật đa phương tiện” - 3
Anh Phan Nhật, hiện đang là Art Director của báo Zing.vn.

Ông Hoàng Minh Anh Tú - Phó Giám đốc Công ty Alta Media

14h chiều nay: Tư vấn “Thời đại công nghệ 4.0 và cơn sốt nhân lực ngành mỹ thuật đa phương tiện” - 4
Ông Hoàng Minh Anh Tú - Phó Giám đốc Công ty Alta Media.

Tham gia buổi tư vấn, bạn sẽ được đặt câu hỏi và nghe các diễn giả giải đáp tất tần tật các thông tin liên quan đến ngành mỹ thuật đa phương tiện như:

Đưa ra bức tranh tổng thể về ngành mỹ thuật đa phương tiện trong thời đại 4.0

  • Cần phải chuẩn bị những gì để đáp ứng được “cơn sốt nguồn nhân lực” trong nhiều năm tới?
  • Giúp bạn tìm ra được câu trả lời “liệu mình có thật sự phù hợp với ngành mỹ thuật đa phương tiện?”
  • Cần phải làm gì để trở nên chuyên nghiệp và có hướng phát triển tốt trong tương lai đối với ngành mỹ thuật đa phương tiện?

Thông qua buổi tư vấn, quý phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, môi trường giáo dục đầy sáng tạo và đề cao sự phát triển cá nhân tại FPT Arena Multimedia. Tại đây, sinh viên được trau dồi kiến thức từ lý thuyết đến thực tiễn thông qua các chuyến tham quan doanh nghiệp, các cuộc thi sáng tạo, có cơ hội làm việc tại các công ty, doanh nghiệp lớn và nhỏ để trau dồi kinh nghiệm.

 

Mới nhất

Đáng quan tâm