YOLA tiên phong trong lĩnh vực giáo dục đào tạo Anh ngữ

(Dân trí) - Trong khi phần lớn trung tâm Anh ngữ khá im ắng về các chương trình hè, YOLA đã tiên phong mang đến những khóa học kỹ năng tiếng Anh độc đáo cùng những trải nghiệm có một-không-hai để giúp trẻ tự tin sở hữu một mùa hè sáng tạo cho riêng mình.

"Chọn mặt gửi vàng" giữa hàng trăm trung tâm ngoại ngữ

Nhu cầu học tiếng Anh tăng cao đã kéo theo sự bùng nổ các trung tâm ngoại ngữ vài năm trước. Theo thống kê đến cuối năm 2019, cả nước đã có khoảng 4.000 trung tâm ngoại ngữ, tin học.

Tuy nhiên, việc tìm được một trung tâm uy tín, chất lượng không hề dễ. Đánh vào tâm lý người học muốn giỏi tiếng Anh trong thời gian ngắn, hay muốn đạt chứng chỉ quốc tế để nộp hồ sơ du học… không ít trung tâm Anh ngữ đào tạo sai phương pháp, tuyển dụng bát nháo giáo viên nước ngoài kém chất lượng, hướng vào việc "dạy tủ - học tủ" hơn là học thực chất. Những thói quen học tập này kéo dài sẽ làm quá trình học và rèn luyện ngôn ngữ không đạt hiệu quả như mong đợi, khiến người học dần mất động lực học tập và sử dụng tiếng Anh trong thực tế, tư duy sáng tạo trong ngôn ngữ bị thui chột.

YOLA tiên phong trong lĩnh vực giáo dục đào tạo Anh ngữ - 1
Chuyên gia tham vấn tâm lý Ngô Minh Uy.

Chính vì vậy, tuy "trăm hoa đua nở" nhưng phụ huynh rất khó để chọn đúng nơi, đầu tư đúng chỗ cho con. Theo chuyên gia tham vấn tâm lý Ngô Minh Uy, Tổng Thư kí hội Khoa học Tâm lý và Giáo dục TP.HCM, thị trường tiếng Anh đang chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt không chỉ ở chương trình, chất lượng giảng dạy, mà phụ huynh còn đòi hỏi các yếu tố nền tảng về kiến thức phải được tích hợp vào. "Chính "cơn khát" này đã dần đào thải nơi yếu kém, thúc đẩy thị trường giáo dục luôn phải đổi mới giáo trình để cạnh tranh. Từ đó, các sản phẩm giáo dục mới vượt trội, khác biệt hơn ", ông nhận định.

YOLA tiên phong trong lĩnh vực giáo dục đào tạo Anh ngữ - 2
Các bé tham gia YOLA Summer Camp

Trong danh sách trung tâm đào tạo Anh ngữ uy tín, YOLA là một trong những trung tâm Anh ngữ tiên phong với những phương pháp giảng dạy đổi mới, sử dụng các chất liệu giảng dạy được dùng bởi người bản xứ… phù hợp cho từng độ tuổi. Với môi trường học tập thú vị, trẻ có thể "hấp thụ" tiếng Anh tự nhiên như ngôn ngữ thứ hai, không chỉ phát triển về kỹ năng nói mà còn tiếp thu kiến thức xã hội, cảm xúc và đặc biệt là tính sáng tạo.

Sáng tạo mùa hè có một-không-hai cho riêng mình

Những năm trước, thị trường đào tạo Anh ngữ đã sớm sôi động với hàng trăm khóa học hè đa dạng. Riêng năm nay, nhiều trung tâm Anh ngữ vẫn "án binh bất động" vì lo ngại tình hình dịch Covid-19. Trong khi đó, sau những ngày tù túng trong nhà, phụ huynh mong muốn trẻ được tắm mình trong một mùa hè ý nghĩa, vừa học vừa chơi vừa có thể rèn luyện kỹ năng sống của thời đại công nghệ 4.0.

YOLA tiên phong trong lĩnh vực giáo dục đào tạo Anh ngữ - 3
Học viên có thể tự tin sáng tạo mùa hè cho riêng mình.

Trên các diễn đàn, các bậc cha mẹ cũng thảo luận sôi nổi về các khóa học hè tiếng Anh bổ ích và lý thú cho các con. Nét mới mẻ và nổi bật năm nay là chương trình YOLA Summer - Sáng tạo vị mùa hè. Theo đó, các khóa học được thiết kế đặc biệt giúp học viên khám phá muôn vàn hương vị rực rỡ của mùa hè, thông qua nhiều hoạt động rèn luyện kỹ năng bằng tiếng Anh độc đáo cùng những trải nghiệm có một-không-hai giúp con trưởng thành hơn, tự tin sáng tạo mùa hè cho riêng mình.

Chẳng hạn, khóa tiếng Anh kỹ năng tiểu học hè cho lứa tuổi 6,5-11 với 69 giờ học sẽ cho bé mùa hè vui học tiếng Anh với chương trình STEAM, gồm 18 giờ phát triển kỹ năng thông qua các hoạt động thuyết trình tiếng Anh, làm đồ thủ công mỹ nghệ kết hợp kiến thức khoa học, múa hát, phát triển cảm xúc giúp trẻ định hướng tư duy và tính cách. Bên cạnh đó, 30 giờ học thực nghiệm khoa học và toán sinh động tích hợp tư duy phản biện, nâng cao khả năng quan sát, giúp trẻ phát triển nền tảng tư duy toàn cầu.

YOLA tiên phong trong lĩnh vực giáo dục đào tạo Anh ngữ - 4
Các học viên YOLA thỏa sức sáng tạo trong buổi học mỹ thuật

Lớp mùa hè vui học tiếng Anh thiếu niên dành cho các bé từ 10.5 - 14 tuổi, tập trung vào các kỹ năng nói trước công chúng (public speaking), lập trình (coding chatbots) và dựng phim hoạt hình (stop-motion animation), sẽ giúp bé phát triển tiếng Anh chuyên sâu, rèn luyện tư duy phản biện, cải thiện sự tự tin, tăng khả năng giao tiếp kết nối với mọi người và khai phóng tiềm năng lãnh đạo. Song song đó, những giờ học lập trình và thực hành thiết kế phần mềm trò chuyện tự động giúp học viên làm quen với ngôn ngữ lập trình Python, phát triển tư duy logic và rèn luyện sự kiên nhẫn.

Để các khóa học hè thực sự là "chiếc đũa thần", chuyên gia Ngô Minh Uy lưu ý phụ huynh cần tìm hiểu kỹ chương trình có phù hợp với hứng thú và tâm lý của con, cân bằng giữa kỳ vọng của cha mẹ và mong ước của trẻ, chương trình chú trọng đến tính toàn diện thay vì phiến diện, chất lượng của đội ngũ nhân sự (kiến thức, kinh nghiệm, đánh giá, sự công nhận,...) để con có một mùa hè ý nghĩa và đột phá.

CON SÁNG TẠO VỊ MÙA HÈ

Từ 15/3 - 2/5/2021, với mong muốn cùng đồng hành cùng con bùng vị mùa hè, YOLA có ưu đãi học phí lên đến 9.000.000 VNĐ (*) học phí khóa học YOLA Summer - Make Your Own Taste. (*) Ưu đãi áp có điều kiện tại các trung tâm YOLA.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem tại https://yola.vn/summer/ hoặc liên hệ hotline 028 6285 8080.

Đang được quan tâm