Xuất hiện video nữ sinh đánh nam sinh ngay trong lớp học

(Dân trí) - Nữ sinh trong clip sau khi nắm tóc kéo một nam sinh vào lớp đã không ngừng tát, lên gối, dùng chổi đánh cật lực vào người bạn trai này. Clip được cho là quay tại một trường học trên địa bàn TP Vinh (Nghệ An).

Nữ sinh nắm tóc kéo bạn nam vào lớp (ảnh cắt từ clip).
Nữ sinh nắm tóc kéo bạn nam vào lớp (ảnh cắt từ clip).

Mới đây, một video bạo lực học đường được chia sẻ trên các trang mạng xã hội và facebook cá nhân. Mở đầu clip là một nam sinh bị hai bạn trai khác giữ lại, sau đó, bạn nữ chạy ra, nắm tóc kéo vào lớp trong sự cổ vũ của các bạn. Trong khi bạn nam chỉ kêu “thả xuống”, “thả tay ra” thì nhân vật nữ trong clip liên tục dùng tay tát vào mặt, đầu, đồng thời bắt bạn nam không được đưa tay ra chống đỡ.

Một số bạn nữ đã vào can ngăn tuy nhiên nữ chính vẫn tiếp tục ra đòn đối với nạn nhân. Trong clip, nhiều bạn trai khác cũng cổ cũ nam nạn nhân đánh lại bạn nữ khi nhưng nạn nhân chỉ chống đỡ, đồng thời đưa tay gạt bạn gái này ra. Khi nam sinh được các bạn khác cổ vũ đánh lại, nữ sinh này thách thức “đập đi”. Cứ mỗi câu “đập đi”, nữ sinh này lại giáng xuống đầu, mặt nam sinh những cái tát hoặc tiếp tục lên gối.

Túm tóc tát và lên gối ngay trong lớp học.
Túm tóc tát và lên gối ngay trong lớp học.

Thậm chí nhảy cả lên bàn để đánh.
Thậm chí nhảy cả lên bàn để đánh.

Sau khi nằm tóc, tát và lên gối đối phương, nữ sinh này nhảy hẳn lên bàn và tiếp tục ra đòn. Sau khi đồn nạn nhân xuống cuối lớp, nữ sinh này đi ra ngoài, sau đó trở vào cùng với một chiếc chổi và ra sức dùng nó tấn công bạn nam. Các bạn khác trong lớp tiếp tục cỗ vũ hai bên đánh nhau.

Trong clip, nguyên nhân được tiết lộ là do nam sinh này đã “comment ngu”, “inbox ngu”. Điều đáng nói là chỉ có một vài bạn can ngăn, còn hầu hết học sinh trong clip đều cổ vũ nhiệt tình, thậm chí còn kích động hai bên đánh nhau và hô hào “quẩy đê”.

Chỉ một vài bạn nữ can ngăn khi nữ sinh này đánh bạn.
Chỉ một vài bạn nữ can ngăn khi nữ sinh này đánh bạn.

Mỗi khi có người che mất màn hình, người quay clip (là nữ) chỉ đạo tránh ra. Một bạn nam khác chỉ đạo “quay chắc con D. đập”.

Sự việc chỉ dừng lại khi có một nam sinh khác đưa chổi cho nạn nhân và bảo nạn nhân đánh lại tuy nhiên nam sinh này vứt chiếc chổi xuống. Một số bạn gái trong lớp cũng xúm vào can ngăn, đẩy nữ sinh này ra ngoài. Sau trận đòn, nam sinh kể trên bị tung nút áo và bị thương ở tay.

Dùng chổi đánh cật lực vào nạn nhân.
Dùng chổi đánh cật lực vào nạn nhân.

Theo nguồn tin của Dân trí, nữ nhân vật chính trong clip bạo lực học đường nói trên tên là D., còn nam sinh bị đánh tên T. Cả hai đang học tại một trường THPT dân lập trên địa bàn TP Vinh.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin xung quanh vụ việc này.

Vĩnh Khang

Đọc thêm
Đang được quan tâm