Quảng Bình:

Xôn xao clip nam sinh lớp 12 bị hành hung thô bạo trước cổng trường

(Dân trí) - Dư luận tại Quảng Bình đang xôn xao về clip ghi lại hình ảnh một nam sinh bị hành hung thô bạo trước cổng trường, hiện 2 đối tượng liên quan đến vụ việc đã bị công an tạm giữ.

Mới đây, một clip ghi lại cảnh một nam sinh tại Quảng Bình bị 2 đối tượng hành hung ngay trước cổng trường học đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Đoạn clip ghi lại cảnh 2 đối tượng hành hung rất thô bạo, đấm, đá liên tiếp vào mặt một học sinh, một đối tượng còn dùng đá ném thẳng vào người rồi đạp nam sinh này rơi xuống vũng nước ở phía bên đường. Sau khi hành hung nam sinh, 2 đối tượng rời khỏi hiện trường.

Xôn xao clip nam sinh lớp 12 bị hành hung thô bạo trước cổng trường - 1

Nam sinh 12 bị hành hung trước cổng trường (Ảnh cắt từ clip).

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 29/10, trước cổng Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Quảng Trạch.

Liên quan đến đoạn clip gây xôn xao dư luận này, bà Nguyễn Thị Liên - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng xác nhận, nam sinh bị hành hung là em T.V.H., học sinh lớp 12.

Clip nam sinh Quảng Bình bị hành hung lan truyền trên mạng xã hội

Theo bà Liên, sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã đưa em H. đến trạm y tế để kiểm tra sức khỏe và cho em H., tạm thời nghỉ học ở nhà để theo dõi sức khỏe và ổn định tinh thần.

Liên quan đến vụ việc nêu trên, lực lượng công an tại Quảng Bình cũng đã nhanh chóng vào cuộc xác minh, làm rõ, đồng thời tạm giữ 2 đối tượng hành hung nam sinh Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Xôn xao clip nam sinh lớp 12 bị hành hung thô bạo trước cổng trường - 2

Phan Quốc Khánh và Phan Hoài Giang Hoàng đã bị cơ quan công an tạm giữ (Ảnh: T.T).

Nguồn tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cũng cho hay, 2 đối tượng vừa bị tạm giữ là Phan Quốc Khánh (SN 2002) và Phan Hoài Giang Hoàng (SN 2004), đều trú tại xã Quảng Lưu, huyện Quảng Trạch. Do mâu thuẫn từ trước nên 2 đối tượng này đã đến tại khu vực cổng Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đánh đập, hành hung em Trần V.H.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Tin liên quan