VUS mang chương trình anh ngữ chuẩn quốc tế đến với Đà Nẵng

Dân trí

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS chọn thành phố Đà Nẵng làm điểm đến đầu tiên của khu vực miền Trung để mở cơ sở giảng dạy Anh ngữ chất lượng cao. Cơ sở đặt tại 143 - 145 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chất lượng đào tạo quốc tế được công nhận

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là đơn vị đào tạo Anh ngữ duy nhất tại Việt Nam với toàn bộ 39 cơ sở toàn quốc được công nhận đạt chuẩn quốc tế NEAS - tổ chức độc lập chuyên đánh giá chất lượng giảng dạy các trung tâm Anh ngữ trên toàn thế giới. Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế: chất lượng giảng dạy cao, khoá học đáp ứng nhu cầu học viên, công nghệ giảng dạy tiên tiến và môi trường học tập an toàn, hữu ích.

Từ những cơ sở đầu tiên đạt chứng nhận, VUS phấn đấu không ngừng để hoàn thiện cơ sở vật chất, dịch vụ và chương trình học để mọi cơ sở trên toàn quốc đều được chứng nhận uy tín này. Điều này đồng nghĩa với việc mang đến sự lựa chọn học tập Anh ngữ đáng tin cậy cho đông đảo người dân Việt Nam khắp mọi nơi.

VUS mang chương trình anh ngữ chuẩn quốc tế đến với Đà Nẵng - 1
Cơ sở VUS Đà Nẵng được đầu tư trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ việc học tiếng Anh thêm hào hứng và hiệu quả

Bên cạnh đó, chất lượng của VUS còn được thể hiện qua thành quả học tập của nhiều thế hệ học viên. Nổi bật phải kể đến là kỷ lục Việt Nam về số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế với hơn 138.330 em. Các chứng chỉ bao gồm: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS,... Qua đó, trang bị nền tảng Anh ngữ vững chắc, tiếp sức mục tiêu học tập và việc làm cho các bạn học viên.

Chương trình đa dạng, lộ trình vững chắc dài lâu

Các chương trình học tại VUS được phối hợp xây dựng cùng với đối tác chiến lược CUNY (The City University of New York) nhằm đảo bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu ra của mỗi cấp độ và chương trình học. Hệ sinh thái chương trình học đa dạng phù hợp cho mọi lứa tuổi từ SmartKids (04-06 tuổi), SuperKids (06-11 tuổi), Young Leaders (11-15 tuổi) đến học viên người lớn (xoá mất gốc, tăng cường giao tiếp & luyện thi IELTS).

Tại VUS, người học được xây dựng một lộ trình học lâu dài từ cơ bản đến nâng cao, từ cấp nhỏ cho đến bậc học thuật cao hơn. Giáo trình sử dụng được thiết kế bởi các nhà xuất bản (NXB) nổi tiếng trên thế giới như NXB Đại học Oxford, NXB National Geographic Learning,... Ngôn ngữ giảng dạy được chuẩn hoá và học ngôn ngữ thuần, giúp học viên có thể hiểu ngôn ngữ và ứng dụng một cách hiệu quả vào đời sống.

VUS mang chương trình anh ngữ chuẩn quốc tế đến với Đà Nẵng - 2
Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, sẵn sàng đồng hành và giải đáp thắc mắc của học viên

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên là một yếu tố then chốt quyết định chất lượng đào tạo. Tại VUS, giáo viên Việt Nam và nước ngoài được tuyển chọn nghiêm ngặt, trải qua nhiều vòng phỏng vấn, dự giờ, dạy thử,... mới được xét duyệt trở thành giáo viên chính thức. Đội ngũ hơn 2.169 giáo viên VUS chuyên nghiệp, chuyên môn cao, thường xuyên được tham gia tập huấn nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng giảng dạy từ các đối tác quốc tế như NXB ĐH Oxford, CUNY, British Council,...

So với hình thức học khác như tự học, gia sư tại nhà, học online,... thì một trung tâm Anh ngữ được công nhận từ đơn vị thứ ba và có quy trình kiểm soát chất lượng giảng dạy chặt chẽ sẽ mang đến sự an tâm và kết quả rõ ràng cho người học. Đồng thời, học viên có cơ hội tiếp cận những nguồn học liệu và trải nghiệm phương pháp dạy cập nhật, đón đầu những xu thế học ngôn ngữ trên thế giới. Các chương trình học tại VUS mang tính kết nối và kế thừa, giúp lộ trình học được liền mạch và những kiến thức đã học ở lớp trước sẽ là nền tảng giúp học viên thêm vững vàng lên khoá tiếp theo.

VUS mang chương trình anh ngữ chuẩn quốc tế đến với Đà Nẵng - 3
Phối cảnh cơ sở VUS tại 143 - 145 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Đặc biệt, cơ sở VUS tại thành phố Đà Nẵng là trung tâm khảo thí được uỷ quyền của Cambridge Assessment English để tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge. Phụ huynh được tạo điều kiện thuận lợi khi mong muốn cho con em chinh phục các chứng chỉ quốc tế Starters, Movers và Flyers. Chương trình SuperKids tại VUS Đà Nẵng chú trọng giúp con phát triển những kỹ năng Anh ngữ cần thiết và hỗ trợ luyện thi Cambridge cho trẻ thêm tự tin đạt kết quả cao.

Nhân dịp chào đón cơ sở VUS đầu tiên tại Đà Nẵng, học viên có cơ hội nhận ngay bộ quà tặng nhập học hấp dẫn.

Đồng thời, 100 học viên đầu tiên nhận ngay học bổng khai trương lên đến 5 triệu đồng cùng lớp luyện phát âm cùng giáo viên bản ngữ. Với học viên đang là sinh viên, các bạn có cơ hội nhận ngay học bổng 50%.

Phụ huynh và các bạn học viên quan tâm vui lòng xem thêm tại đây hoặc gọi (0236) 7109649 để được tư vấn miễn phí.

Trường Thịnh