Thứ sáu, 06/01/2017 - 15:00

Vụ học sinh bị 43 bạn tát: Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu kiểm điểm

Dân trí

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa có công văn gửi Chủ tịch UBND huyện Thường Tín (Hà Nội) yêu cầu kiểm tra, làm rõ thông tin về vụ việc cô giáo cho hơn 40 bạn cùng lớp tát học sinh ở Trường Tiểu học Ninh Sở (Thường Tín, Hà Nội).

Theo đó, Chủ tịch UBND TP yêu cầu kiểm tra thông tin báo nêu; xử lý theo quy định của pháp luật. Tổ chức kiểm điểm trách nhiệm, có hình thức kỷ luật nghiêm đối với các tổ chức, cá nhân liên quan có sai phạm.

Ông Nguyễn Đức Chung cũng yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Thường Tín báo cáo kết quả thực hiện cho Thành ủy, UBND TP trước ngày 10/1/2017, đồng thời thông tin trả lời báo chí đúng quy định.

Cháu T.L đang tường trình về sự việc (ảnh từ clip)
Cháu T.L đang tường trình về sự việc (ảnh từ clip)

Liên quan đến vụ việc học sinh T.L. bị cô giáo chủ nhiệm cho hơn 40 học sinh tát vì nói tục, hiện nhà trường đã tạm đình chỉ công tác với cô Đ.H.T. ít nhất một học kì, chuyển cô T. sang làm giáo viên dự trữ.

Theo Phó Hiệu trưởng nhà trường, hiện em L. đã đi học trở lại. Bản thân cô T. cũng rất hối hận nhưng đã muộn màng.

Được biết, lớp 4A là lớp chọn, có 43 học sinh đều là học sinh xuất sắc. Tuy nhiên, có thể do áp lực để tất cả các học sinh không nói tục, chửi bậy, đi vào nền nếp, nên cô Đ.H.T đã sai trong cách dạy học sinh.

Mỹ Hà

Đáng quan tâm
Mới nhất