Tuyển sinh đại học Monash (Melbourne - Úc)

“Khi chọn Đại học Monash (Melbourne, Úc) để học, lý do của tôi là mong muốn học tại một trong những ngôi trường tốt nhất nước Úc. Khi tôi nhập học, tôi mới biết lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn.

Cô Hoa Levitas, Đại diện Tuyển sinh của Đại học Monash (Melbourne - Úc) sẽ chia sẻ những kinh nghiệm trong việc đào tạo sinh viên quốc tế của Đại học Monash và tư vấn hướng nghiệp, chọn khóa học phù hợp nhất cho mỗi cá nhân tại buổi hội thảo vào 17g-19g, thứ Sáu 17/6/2011 tại Trung tâm StudyLink International - 219 bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, Tp. HCM, www.studylink.org. Trường Đại học Monash luôn có những xuất học bổng giá trị từ các khóa Dự bị Đại học, cho sinh viên xuất sắc, cho sinh viên CNTT và các khóa nghiên cứu sinh. Đặc biệt, StudyLink hân hạnh hỗ trợ lệ phí thi IELTS trị giá 3.200.000 VNĐ cho tất cả các hồ sơ đăng ký tại hội thảo.

Tuyển sinh đại học Monash (Melbourne - Úc) - 1

Đại học Monash luôn được xếp hạng 5 sao về chất lượng sinh viên tốt nghiệp và có việc làm. Là thành viên của nhóm Tám trường hàng đầu nước Úc (Group of Eight), Đại học Monash nổi tiếng về nghiên cứu, đào tạo sinh viên và số lượng học bổng. Trường có 8 khuôn viên ở Úc, Malaysia và Nam Phi, các viện nghiên cứu ở Ấn Độ, trung tâm ở Ý và rất nhiều chương trình liên kết khác.
 
“Khi chọn Đại học Monash (Melbourne, Úc) để học, lý do của tôi là mong muốn học tại một trong những ngôi trường tốt nhất nước Úc. Khi tôi nhập học, tôi mới biết lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn. Ở Đại học Monash, môi trường học tập rất tốt, sinh viên được tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho việc học của mình. Chương trình giảng dạy chất lượng vì được cập nhật những kiến thức và phương pháp giảng dạy mới nhất và hiện đại nhất. Giảng viên và trợ giảng thân thiện, nhiệt tình và có trình độ cao. Trường cũng thường xuyên có những khóa học bổ trợ về kĩ năng học thuật và kĩ năng sống miễn phí rất có ích cho sinh viên. Tôi thích nhất là thư viện của trường, một thư viện khổng lồ với hằng sa số đầu sách. Bên cạnh đó, tôi cũng thấy mình may mắn khi được học trong một môi trường đa văn hóa, không chỉ với người Úc mà còn với những người bạn từ khắp nơi trên thế giới. Tôi thật sự tự hào vì mình đã từng là sinh viên của một trường danh tiếng nằm trong Nhóm 8 Đại học hàng đầu nước Úc (Group of Eight) và trong top 200 trường đại học đứng đầu trên thế giới như Monash.
 
Hiện nay khi dạy học cho sinh viên, tôi thường kể cho các em nghe về những gì tôi đã trải qua trong khoảng thời gian học Thạc sĩ tại ĐH Monash Úc. Và tôi vui vì điều đó đã truyền cho các em hoài bão và ước mơ được đi tới những nơi văn minh, phát triển như nước Úc để sống, học tập và cảm nhận.”
 
Đào Thị Hoàng Hoa, Thạc sĩ Giáo dục học, Giảng viên khoa Hóa học, Đại học Sư phạm TP. HCM, Email: hoanghoa1510@gmail.com