Trường Quốc tế British International School chính thức tuyển sinh năm học 2014-2015 tại Hà Nội

Ngày 26/8/2014, Trường Quốc tế BIS Hà Nội chính thức khai giảng năm học đầu tiên tại khu đô thị Vinhomes Riverside, quận Long Biên, Hà Nội, mang tới mô hình giáo dục Anh quốc cho học sinh trong môi trường giáo dục tiên tiến tại thủ đô.

Mục tiêu lâu dài của Hệ thống Trường Quốc tế BIS tại Việt Nam là xây dựng Trường Quốc tế BIS Hà Nội với chất lượng và chương trình giảng dạy tương tự Trường Quốc tế BIS tại TP Hồ Chí Minh. Trường Quốc tế BIS được đánh giá là một trong những trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam cũng như tại khu vực Đông Nam Á.  

Ngày 26/8/2014, Trường Quốc tế BIS Hà Nội chính thức khai giảng năm học đầu tiên tại khu đô thị Vinhomes Riverside, quận Long Biên, Hà Nội, mang tới mô hình giáo dục Anh quốc cho học sinh trong môi trường giáo dục tiên tiến tại thủ đô. Được chuyển đổi từ mô hình trường BVIS đi vào hoạt động từ năm 2012, trường Quốc tế BIS Hà Nội sẽ trở thành ngôi trường hiện đại hướng tới việc đào tạo kĩ năng, kiến thức và hiểu biết cho các em học sinh để trở thành những học viên thành đạt và ham học hỏi trong tương lai.

Trường Quốc tế British International School chính thức tuyển sinh năm học 2014-2015 tại Hà Nội

Học sinh: Trường Quốc tế BIS Hà Nội sẽ đáp ứng nhu cầu học tập trong môi trường quốc tế đang tăng dần tại Hà Nội. Học sinh của Trường mang quốc tịch đa dạng và có nguyện vọng học tập theo mô hình giáo dục tiên tiến và tiêu chuẩn của Anh. Sau khi tốt nghiệp, các em sẽ trở thành những công dân toàn cầu được trang bị kiến thức và hiểu biết toàn diện về thế giới xung quanh.

Đội ngũ giáo viên: Học sinh sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm theo tiêu chuẩn giáo dục Anh Quốc. Trường có  cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trường Quốc tế British International School chính thức tuyển sinh năm học 2014-2015 tại Hà Nội

Chương trình học: Khối Mầm Non là nền tảng vững chắc ban đầu từ đó giúp các em học sinh tiến bộ và học tập trong môi trường thử thách hơn ở cấp Tiểu học. Chương trình giảng dạy khối Tiểu học được dựa theo chương trình của Bộ Giáo Dục Anh và điều chỉnh kết hợp cùng chương trình Tiểu học Quốc tế để mang lại nguồn kiến thức quốc tế đa chiều cho học sinh. Học sinh khối Trung học (lớp 10,11) sẽ theo học chương trình Trung học Quốc tế. Vào năm học 2014-2016, các em học sinh sẽ theo học từ 3 đến 4 môn học thuộc chương trình Tú tài Anh A Level. Chương trình Tú tài Quốc tế (IBDP) sẽ bắt đầu được giảng dạy từ năm 2016 trở đi và cung cấp cho các em chứng chỉ tiền đại học. Việc hoàn thành xuất sắc hai chương trình học sẽ đảm bảo cho các em học sinh được chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức, kĩ năng và đáp ứng điều kiện nhập học của những trường đại học tốt tại bất cứ đâu trên toàn thế giới.

Cơ sở vật chất: Nhà trường tự hào với cơ sở vật chất phong phú và hiện đại bao gồm: phòng thư viện lớn, nhà hát với sân khấu chuyên nghiệp, hội trường lớn, hồ bơi tiêu chuẩn 25m trong nhà, nhà thi đấu thể thao và sân cỏ ngoài trời. Tất cả các lớp học đều có bảng điện tử hiện đại. Các phòng học chức năng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và chuyên dụng đặc biệt dành cho các bộ môn như: Khoa Học, Âm Nhạc, Tin Học, Mỹ Thuật và Kịch. Cấp Tiểu học có các phòng riêng để hỗ trợ các hoạt động nhóm độc lập của học sinh. Các lớp Mẫu Giáo được xây dựng trong một khu riêng biệt với hồ bơi nhỏ, bãi cát, sân chơi ngoài trời gồm các trò chơi leo trèo và một phong học đa chức năng. Tất cả các thiết bị tại trường đều đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng quốc tế và toàn bộ khuôn viên trường.

Trường Quốc tế British International School chính thức tuyển sinh năm học 2014-2015 tại Hà Nội

Trường đã được công nhận bởi Ban Khảo thí Anh Quốc, Ban Khảo Thí Quốc tế Cambridge (CIE). Trường cũng tiến hành hoàn tất thủ tục trở thành một trường được cấp phép dạy chương trình Tú tài Quốc tế. Trường là thành viên của Hệ thống Trường Quốc tế BIS và trong tương lai sẽ xin cấp phép trở thành thành viên Hiệp hội trường Quốc tế Anh ở Đông Nam Á (FOBISEA) và Hội đồng các trường Quốc tế (CIS).

Chương trình Tiếng Anh Tăng Cường: Đối với những học sinh mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ, nhà Trường sẽ có chương trình Tiếng Anh Tăng Cường đối với những em cần hỗ trợ ban đầu. Chương trình Tiếng Anh Tăng Cường thường giúp các em tiến bộ rõ rệt và nhanh chóng hòa nhập vào quá trình học tập ở lớp. Tất cả các em học sinh hay nhân viên nhà trường đều có mối liên hệ mật thiết và được khuyến khích sử dụng tiếng Anh trong trường cũng như các khu vực vui chơi khác.

Địa chỉ Trường Quốc tế BIS Hà Nội:

Đường Hoa Lan, Khu đô thị Vinhomes Riverside, quận Long Biên, Hà Nội
Tel: 043 946 0435