Trường ĐH Mở Hà Nội đầu tư phòng thực hành thông minh theo chuẩn 5 sao

(Dân trí) - Đây là nơi dành cho sinh viên năm thứ 2 thực hành các học phần nghiệp vụ khách sạn (SHT1) trong 4 tháng.

Ngày 05/6, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức khai trương Phòng thực hành nghiệp vụ khách sạn thông minh với 79 loại công cụ, công cụ tương đương chuẩn 5 sao (5 *) dành cho sinh viên khối ngành Du lịch, Khách sạn.

Trường ĐH Mở Hà Nội đầu tư phòng thực hành thông minh theo chuẩn 5 sao - 1

Đây là nơi dành cho sinh viên năm thứ 2 thực hành các học phần nghiệp vụ khách sạn (SHT1) trong 4 tháng. Sau đó, sinh viên sẽ được thực hành ít nhất 8 tháng nữa tại các khách sạn 4 sao, 5 sao nhằm tích lũy kinh nghiệm thực tế và phát huy kiến thức đã được học tại nhà trường.

Phát biểu tại buổi khai trương, PGS. TS Nguyễn Thị Nhung - Hiệu trưởng cho biết, trong lộ trình phát triển, Trường Đại học Mở Hà Nội sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ cho cơ sở vật chất phục vụ đào tạo. "Là một trường đại học công lập định hướng ứng dụng, chúng tôi sẽ tiếp tục ứng dụng công nghệ để cá nhân hóa nhu cầu và kế hoạch học tập của sinh viên. Cùng với đó là tăng cường thực hành, thực nghiệm tại các môi trường giống với thực tế công việc sau này, để sinh viên tự tin khi tham gia thị trường lao động chất lượng cao".

Trường ĐH Mở Hà Nội đầu tư phòng thực hành thông minh theo chuẩn 5 sao - 2
Sinh viên tự tin thực hành nghiệp vụ

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Nhung chia sẻ, sắp tới đây, sẽ có nhiều phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn cao trong nước và quốc tế được Trường Đại học Mở Hà Nội đầu tư.

Trường ĐH Mở Hà Nội đầu tư phòng thực hành thông minh theo chuẩn 5 sao - 3

Sinh viên đang thực hành các kỹ năng nghiệp vụ khách sạn.

Ngay trong buổi khai trương, sinh viên của Trường đã thực hành các kỹ năng nghiệp vụ thành thạo trước sự chứng kiến của lãnh đạo Nhà trường và các giảng viên của Khoa Du lịch.

Đang được quan tâm