Trường ĐH Hoa Sen công bố 3 chương trình đào tạo chất lượng cao đầu tiên

Dân trí

Trường ĐH Hoa Sen vừa chính thức triển khai chương trình đào tạo hệ chính quy chất lượng cao với ba chương trình đầu tiên gồm Marketing, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng và Quản trị khách sạn từ tháng 10/2019. Yêu cầu đầu vào là sinh viên có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0

TS Vũ Tường Thụy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cho biết chương trình được xây dựng trên nền tảng các ngành học đang có sức hút rất lớn là: Marketing, logistics và quản lý chuỗi cung ứng, quản trị khách sạn.

Theo ông Thụy, đây là những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng rất cao trên thị trường lao động nói chung và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài nói riêng.

Trường ĐH Hoa Sen công bố 3 chương trình đào tạo chất lượng cao đầu tiên - 1
Thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh của trường ĐH Hoa Sen năm 2019

Điểm đáng chú ý là chương trình này chú trọng ngoại ngữ, trong đó gần 90% nội dung được giảng dạy bằng tiếng Anh. Đồng thời, hai khía cạnh được chương trình chú trọng còn lại là kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm và ngoại ngữ. Sinh viên cũng sẽ có một học kỳ hè kéo dài ba tuần tại các trường đối tác của ĐH Hoa Sen ở nước ngoài... Sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân ĐH chính quy và đạt trình độ ngoại ngữ tương đương IELTS 6.5.

Được biết trong năm học 2019-2020, trường sẽ tuyển sinh 75 chỉ tiêu cho chương trình với ba ngành: Marketing, Logistic và quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị khách sạn. Đối tượng là các sinh viên đã trúng tuyển vào trường và có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0.

Lê Phương