Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đầu tư phát triển kỹ năng sống cho các bạn trẻ

(Dân trí) - Với mong muốn có thể chuẩn bị cho học viên một tương lai thành công nhất, Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội ngoài việc đào tạo, giảng dạy kiến thức còn đầu tư phát triển kỹ năng sống cho các bạn trẻ.

Cuộc sống ngày càng phát triển, cũng là lúc các bạn trẻ càng có thêm nhiều cơ hội để hội nhập với thế giới. Lúc này, ngoại ngữ và kĩ năng sống đang dần trở thành hai yếu tố quan trọng giúp mỗi người tự tin hơn trong cuộc sống hiện đại. Hiểu được điều này, Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đã đầu tư phát triển kỹ năng sống bên cạnh việc giảng dạy, đào tạo ngoại ngữ.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tự hào là đơn vị đầu tiên trên địa bàn Hà Nội triển khai lộ trình học dài hạn từ cơ bản đến biên phiên dịch tiếng Anh - Trung - Nhật - Hàn. Bên cạnh đó, trung tâm còn có những chương trình dạy và ôn thi cho người đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc và Nhật Bản

Hiện tại, trung tâm sở hữu một đội ngũ giáo viên chất lượng, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng chương trình đào tạo tiên tiến, đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của người học như đi du học, xuất khẩu lao động, làm biên phiên dịch viên…Đồng thời, với sứ mệnh kết nối và đưa ngoại ngữ trở thành một phần quan trọng trong đời sống sinh hoạt và làm việc, Ngoại ngữ Hà Nội đã đào tạo hàng trăm ngàn học viên đến từ mọi miền cả nước.

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đầu tư phát triển kỹ năng sống cho các bạn trẻ - 1

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đã đào tạo hàng trăm ngàn học viên đến từ mọi miền cả nước.

Sau 12 năm hoạt động, Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội không chỉ là địa chỉ tin cậy về đào tạo ngoại ngữ, mà đây còn là nơi đem đến những kỹ năng mềm hữu ích, thiết thực nhất cho học viên.

Với mong muốn trang bị đầy đủ cả kiến thức lẫn kĩ năng sống để chuẩn bị cho một tương lai thành công của các học viên, trung tâm đã tổ chức những buổi chia sẻ về kỹ năng sống thiết thực như: kỹ năng xin việc, kỹ năng phỏng vấn... Đặc biệt, mỗi buổi chia sẻ luôn có sự tham gia của các chuyên gia nổi tiếng và được đầu tư kĩ lưỡng. Gần đây nhất, trung tâm đã tổ chức thành công buổi chia sẻ kỹ năng ứng tuyển các doanh nghiệp nước ngoài với sự tham gia của Tiến sĩ Đoàn Văn Báu – Chuyên gia tâm lý nổi tiếng với những cuốn sách tâm đắc, và những chương trình dành cho người mới khởi nghiệp.

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đầu tư phát triển kỹ năng sống cho các bạn trẻ - 2
Buổi chia sẻ kỹ năng ứng tuyển các doanh nghiệp nước ngoài do Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tổ chức
Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đầu tư phát triển kỹ năng sống cho các bạn trẻ - 3
Các học viên của Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội tham gia Hiến máu nhân đạo vì cộng đồng

Ngoài ra, khi tham gia học tập tại trung tâm, học viên sẽ được tiếp nhận kiến thức mọi lúc mọi nơi. Không chỉ ở trên lớp, học viên hoàn toàn có thể tiếp nhận thêm nhiều kiến thức ngoại ngữ một cách tự nhiên, bổ ích nhất thông qua cuộc thi Rung chuông vàng, lễ hội văn hóa, lễ hội ẩm thực... Và những chuyến team building, những câu lạc bộ sở thích với bóng đá, âm nhạc... sẽ là nơi học viên được xả stress, giao lưu và gắn bó với nhau.

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đầu tư phát triển kỹ năng sống cho các bạn trẻ - 4
Học viên tại trung tâm hoàn toàn có thể tiếp nhận thêm nhiều kiến thức ngoại ngữ một cách tự nhiên thông qua các hoạt động ngoại khóa.
Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đầu tư phát triển kỹ năng sống cho các bạn trẻ - 5
Các hoạt động ngoại khóa như “Lễ hội âm nhạc” cũng là cơ hội để các học viên thể hiện khả năng, gắn kết với nhau

Với Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội, bên cạnh những kiến thức sách vở thì kĩ năng sống là yếu tố quan trọng, góp phần làm nên thành công cho mỗi người. Vậy nên, những hoạt động ngoại khóa như vậy chắc chắn sẽ giúp các học viên tích lũy thêm kỹ năng sống cũng như trang bị kiến thức để tự tin hơn trong cuộc sống.

Hiện nay, trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội đang có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: Giảm ngay 5% học phí cho các bạn là học sinh, sinh viên.

Thông tin chi tiết xem tại

Website: https://ngoainguhanoi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ngoainguhanoi.vn

Hotline: 0983 128 400 - 0983 272 434