Triển lãm THPT nội trú Mỹ và quốc tế - Sự kiện đáng mong đợi nhất năm 2018

Trong những năm gần đây, số lượng du học sinh Việt Nam đang theo học tại các trường Đại học và Trung học nội trú Mỹ đã vươn lên vị trí TOP trong các bảng xếp hạng, cụ thể theo báo cáo Open Doors tháng 2/2017 của viện giáo dục quốc tế (IIE), có tới hơn 80,000 học sinh quốc tế hiện đang học tại các trường THPT nội trú tại Mỹ, trong đó Việt Nam luôn nằm trong TOP 3 quốc gia có lượng học sinh theo học bậc THPT nhiều nhất bên cạnh Trung Quốc và Hàn Quốc với hơn 5000 học sinh.

Số lượng học sinh Việt Nam theo học tại các trường THPT nội trú gia tăng cho thấy phụ huynh càng ngày càng đặt niềm tin vào nền giáo dục bậc nhất thế giới, đặc biệt là nền giáo dục bậc trung học phổ thông tại Mỹ. Bên cạnh đó, nền giáo dục tại các nước phát triển giàu mạnh như Canada, Anh, Hàn Quốc cũng đang dần được phụ huynh và học sinh Việt Nam quan tâm. Môi trường nội trú đang được phần lớn các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình học tập với nhiều ưu điểm vượt trội như cơ sở vật chất hiện đại, chế độ chăm sóc tận tình chu đáo và đặc biệt cơ hội trúng tuyển vào các trường đại học danh tiếng cao.


Các trường THPT nội trú Mỹ ngày càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học

Các trường THPT nội trú Mỹ ngày càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học

Vậy điều gì khiến các trường THPT, đặc biệt các trường THPT nội trú tại Mỹ có sức hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế đến như vậy? Trường nội trú nào là phù hợp với bạn? Trường nội trú nào giúp bạn phát triển thế mạnh và khắc phục điểm yếu? Quy trình hồ sơ xin nhập học và hỗ trợ tài chính tại các trường THPT ra sao?

AMVNX xin trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến du học THPT nội trú tham dự triển lãm 2018 với sự tham gia của 20+ trường THPT nội trú đến từ Mỹ và 10+ các trường THPT nội trú đến từ Canada, UK, Hàn Quốc, Hà Lan...Đây là triển lãm nội trú lớn nhất 2018 do Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX cùng Linden Tours phối hợp thực hiện - một sự kiện đáng mong đợi mà các bạn học sinh có nguyện vọng du học THPT nội trú Mỹ không thể bỏ qua!

Triển lãm THPT nội trú Mỹ và quốc tế - Sự kiện đáng mong đợi nhất năm 2018 - 2

TRIỂN LÃM CÁC TRƯỜNG THPT NỘI TRÚ 2018 sẽ diễn ra tại 2 thành phố lớn:

Hà Nội:

16h-19h, Thứ Sáu, 9/11/2018 - Khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Q.Hoàn Kiếm.

HCM:

17h-20h, Thứ Bảy, 10/11/2018 - Khách sạn Sofitel Saigon Plaza, 17 Lê Duẩn, Quận 1.

Đăng ký tham dự miễn phí tại đây: https://goo.gl/forms/jE6ZR1J4DSrfqN6x2

TẠI SAO BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA TRIỂN LÃM CÁC TRƯỜNG THPT NỘI TRÚ 2018?

Quy tụ + 30 trường THPT nội trú uy tín đến từ Mỹ, Canada, UK, Hàn Quốc,..

Đến với triển lãm lần này, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được cung cấp những thông tin chính xác và chuyên sâu từ + 20 trường THPT nội trú Mỹ và 10+ trường THPT nội trú đến từ nhiều quốc gia Canada, UK, Hàn Quốc, Hà Lan... Điểm đặc biệt của triển lãm lần này là sự tham gia của rất nhiều TOP BOARDING SCHOOLS: Chatham Hall, Perkiomen School, Villanova, St. George's School,..

Cơ hội nhận hỗ trợ tài chính, học bổng cao

Có 5 yếu tố rất quan trọng trong việc nộp hồ sơ xin học và xin hỗ trợ tài chính từ các trường nội trú Mỹ đó là: Trình độ học vấn, các hoạt động ngoại khóa, thư giới thiệu, bài luận và phỏng vấn. Trong đó khâu phỏng vấn giữ vai trò then chốt cho quá trình xin nhập học. Vì vậy, việc phỏng vấn trực tiếp và gây ấn tượng với đại diện tuyển sinh của các trường THPT nội trú tham dự triển lãm chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học sinh cơ hội để giành được học bổng cao hơn.

Xây dựng chiến lược học tập cùng chuyên gia AMVNX

Học sinh tham gia triển lãm sẽ được tư vấn về thủ tục nhập học, visa, phương pháp làm hồ sơ và xây dựng chiến lược học tập hiệu quả cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX. Thông qua các buổi tư vấn chuyên sâu 1-1, chuyên gia AMVNX không chỉ giúp các bạn học sinh lựa chọn trường học phù hợp nhất với khả năng, sở thích, điều kiện tài chính mà còn cùng các bạn xây dựng chiến lược học tập, chuẩn bị thật tốt cho việc nộp hồ sơ vào các trường THPT nội trú và ĐH uy tín.

Triển lãm được mở cửa tự do, chào đón tất cả quý vị phụ huynh và các em học sinh đến tham dự. AMVNX hy vọng đây sẽ là một buổi triển lãm bổ ích cho con đường sự nghiệp và tương lai của các em với các thông tin học bổng và du học hấp dẫn.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng AMVNX:

Hà Nội: Phòng 512, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình.

Điện thoại: 024 3759 1688 - 024 3759 1968. Email: info-hn@amvnx.com

TP.HCM: Số 31C Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Quận 1.

Điện thoại: 028 38 222 812 - 028 38 222 807. Email: info-hcm@amvnx.com.

Website: amvnx.com. Facebook: facebook.com/hocbongmyAMVNX

Đang được quan tâm