Triển lãm Du học Mỹ AEO Tour

Triển lãm du học Mỹ AEO Tour thường niên giới thiệu hệ thống giáo dục Mỹ đến học sinh – sinh viên Việt Nam.

Triển lãm là nơi giao lưu, trao đổi và gặp gỡ của các bạn học sinh, sinh viên đang ấp ủ giấc mơ đặt chân tới Hoa Kỳ - cường quốc số một thế giới, với đại diện đến từ các trường đại học danh tiếng.

 

Hoa Kỳ luôn là đất nước “mơ ước” của bất cứ du học sinh nào, với chất lượng của nền văn hóa, giáo dục nổi tiếng thế giới, cùng tấm bằng giá trị toàn cầu. Hoa Kỳ còn có nhiều chính sách ưu tiên hỗ trợ học phí, học bổng cho du học sinh, thu hút hơn 700,000 sinh viên đến từ các nước năm 2014.

 

Năm nay, triển lãm tiếp tục được tổ chức tại Tp.HCM với sự tham gia của Giám đốc tuyển sinh tới từ các trường Đại học, Cao đẳng và Phổ thông danh tiếng Mỹ. Thời gian và địa điểm như sau:

 

Thời gian: 9h00-12h00  Chủ nhật, ngày 15/3/2015

 

Địa điểm: Khách sạn  Rex; 141 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé,  Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

 
Triển lãm Du học Mỹ AEO Tour
 

Đây là cơ hội tuyệt vời để các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên được trao đổi trực tiếp, tìm hiểu thông tin về việc du học với các đại diện đến từ các trường Đại học, Cao đẳng và Phổ thông danh tiếng từ 15 thành phố khắp nước Mỹ:

 

Atlanta, Georgia

Chicago, Illinois

Fresno, California

Los Altos Hills, California

San Marino, California

Torrance, California

Wichita, Kansas

Queens, New York

Tiffin, Ohio

Seattle, Washington

Shoreline, Washington

Bothell, Washington

Green Bay, Wisconsin

Milwaukee, Wisconsin

Stevens Point, Wisconsin

 

Không như một số nước châu Á phải trải qua kỳ thi chung xét tuyển đầu vào, mỗi trường đại học, cao đẳng hoặc phổ thông ở Mỹ đều có những quy định riêng biệt và độc lập về tiêu chuẩn tiếp nhận sinh viên của mình do đặc tính tự trị của giáo dục Mỹ. Các trường đại học hàng đầu của Mỹ như: Harvard, Princeton... luôn có những tiêu chuẩn xét tuyển rất khắt khe và thách thức để các học sinh giỏi chọn cho mình một trường đại học vừa sức.
 
Triển lãm Du học Mỹ AEO Tour

 

Với sự hiện diện của đại diện đến từ các trường đang có lượng lớn sinh viên trên toàn thế giới theo học, cùng sự tư vấn chia sẻ nhiệt tình, mỗi phụ huynh, học sinh và sinh viên có thể tìm thấy những ưu điểm, những ngành học tại trường phù hợp với bản thân, để đưa ra lựa chọn tối ưu, phù hợp với mong muốn, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho công việc, ước mơ của bản thân sau này. Sinh viên và phụ huynh tham dự sẽ được nghe những thông tin chi tiết về chương trình học tập, cách thức nộp hồ sơ, các chính sách hỗ trợ tài chính từ các trường học, các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt phí và các chi phí cần thiết… để bạn sẵn sàng “lên đường đi du học Mỹ”.

 

Đại diện các trường Đại học, Cao đẳng, phổ thông có mặt trong hội thảo sẽ trao tặng cho ứng viên phù hợp nhất, xuất sắc nhất những suất học bổng hấp dẫn.

 

Thông tin chi tiết về triển lãm, vui lòng tham khảo: www.aeotour.com,  Facebook: www.facebook.com/aeotour .