Chủ nhật, 21/10/2018 - 10:00

Tiếng Anh trẻ em: Mê tít với bài hát con vật vui nhộn

Dân trí

Video bài học dưới đây tổng hợp từ vựng tiếng Anh trẻ em chủ đề động vật kèm giới từ để sử dụng trong trúc hỏi đáp về vị trí các con vật trong nhà. Việc ghi nhớ từ vựng theo chủ đề động vật sẽ dễ dàng hơn qua bài hát vui nhộn và hình ảnh của những con vật siêu dễ thương này.

Hình ảnh ngộ nghĩnh của các nhân vật hoạt hình cùng bài hát vui nhộn với tiết tấu nhanh chắc chắn sẽ khiến cho các bé không khỏi nhún nhảy theo từng giai điệu trong video bài học. Tương tác với nội dung bài học như nhún nhảy hay hát theo sẽ là cách giúp con ghi nhớ bài học một cách hiệu quả.

Video bài học dưới đây sẽ giới thiệu đến bố mẹ và bé 4 từ vựng tiếng Anh chủ đề vật nuôi quen thuộc nhất, kèm cấu trúc hỏi đáp về vị trí giúp con ghi nhớ và vận dụng từ vựng ngay sau bài học. Học tiếng Anh cùng con một cách đầy thú vị, bố mẹ nhé!

Tiếng Anh trẻ em: Mê tít với bài hát con vật vui nhộn

- Từ vựng tiếng Anh về loài vật nuôi quen thuộc:

Rabbit - /ˈræbɪt/ - Con thỏ

Dog - /dɔːɡ/ - Con chó

Cat - /kæt/ - Con mèo.

Goldfish - /ˈɡoʊldfɪʃ/ - Cá vàng.

-Cấu trúc tiếng Anh hỏi đáp về vị trí:

Where is it? - Con thỏ ở đâu rồi?

The rabbit is next to the TV. - Nó ở cạnh cái Tivi đó.

Để sử dụng cấu trúc này hiệu quả, video bài học có gợi ý đến bố mẹ các cụm giới từ chỉ vị trí:

In front of : Phía trước

Next to: Bên cạnh.

Video bài học tiếng Anh “Học tiếng Anh mê tít với bài hát con vật vui nhộn” sẽ vừa là trợ thủ đắc lực giúp bố mẹ dạy con tiếng Anh tại nhà, vừa là nguồn tham khảo bổ ích cho các con tìm hiểu về các loài động vật xung quanh qua việc hỏi đáp về vị trí của chúng.

Video được xây dựng với hình ảnh con vật sinh động và bài hát vui nhộn sẽ khiến con tiếp thu ngôn ngữ một cách hiệu quả. Bố mẹ hãy xem video bài học và đồng hành cùng con trong việc chinh phục tiếng Anh mỗi ngày!

Vũ Phong