Thi lấy học bổng 10 – 50% Cambridge Tutors College - trường dạy dự bị hàng đầu Anh Quốc

Vào ngày 2/11/2015 tới, ông David Neil Wilson, trường Cambridge Tutors College sẽ sáng Việt Nam tổ chức thi học bổng cho du học sinh và hội thảo về những con đường học dự bị tốt nhất để vào các trường đại học danh giá của Anh Quốc.

Thời gian & địa điểm:

► 14h00 - 16h30 ngày 2/11/2015 tại ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

► 14h30-17h00 ngày 3/11/2015 tại ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

► 9h00-11h30 ngày 7/11/2015 tại ISC-UKEAS, lầu 5 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Q.1, TP.Hồ Chí Minh

Những học sinh quan tâm cần đăng kí trước TẠI ĐÂY để được hướng dẫn cách thức tham gia thi học bổng

Ngôi trường có tất cả giảng viên đều từng tốt nghiệp Đại học Cambridge

Trường Cambridge Tutors College (CTC) thành lập năm 1958 bởi một nhóm các nhà giáo ưu tú tốt nghiệp từ trường đại học danh tiếng Cambridge.

Trải qua gần 60 năm hoạt động, hiện CTC là một trong những trường đào tạo dự bị đại học tốt nhất Vương quốc Anh.

Hàng năm, học sinh tốt nghiệp từ CTC đều được nhận vào các trường đại học danh tiếng như Oxford, Cambridge, Imperial hay Học viện Kinh tế Chính trị London, …

Suốt thập kỉ qua, CTC có hơn 500 học sinh nhận được thư mời học của các trường Đại học hàng đầu, trong đó có hơn 100 học sinh được nhận vào trường Oxford và Cambridge, hơn 100 học sinh đỗ vào các trường y khoa danh tiếng tại Anh.

Năm học 2015, 56% học sinh A-level đạt điểm A* hoặc A, 1 phần 3 tổng số học sinh đạt 3 hoặc 4 điểm A* hoặc A.

Riêng năm học 2014, 65% học sinh của trường được nhận vào các trường Đại học thuộc nhóm Russell với các ngành như : Y học, Khoa học sinh học, Toán học, Kinh tế học, Tài Chính, Kinh tế, Kiến trúc và Kỹ thuật.

Sở dĩ có được kết quả này một phần là do trường chủ trương chỉ mời những giảng viên đã từng tốt nghiệp từ Đại học Cambridge về giảng dạy. Đây cũng chính là lý do trường có tên là Cambridge Tutors College.

Trường đặt mục tiêu đưa học sinh của mình vào các trường hàng đầu Anh Quốc nên giám sát rất chặt chẽ tiến độ học tập và các bài kiểm tra hàng tuần. Việc giữ vững sỹ số lớp học không quá 9 học sinh/lớp cũng là một trong những điểm trong tâm giúp duy trì chất lượng đào tạo của nơi này.

Thi lấy học bổng 10 – 50% Cambridge Tutors College - trường dạy dự bị hàng đầu Anh Quốc - 1

Trường cung cấp các khóa A-level, Pre A-level, Chương trình GCSE dành cho học sinh trung học trước khi bắt đầu học khoá A-level và các chương trình học hè bao gồm cả chương trình Tiếng Anh và việc học tập thử nghiệm các môn học kéo dài từ 1 -2 tuần.

Học sinh học tại CTC sẽ được sắp xếp ở với người bản địa để nâng cao khả năng cọ xát Tiếng Anh và thích ứng với đời sống Anh Quốc, được cung cấp bữa sáng và bữa tối vào các ngày trong tuần và tất cả các bữa ăn vào các ngày cuối tuần với chi phí 7500 Bảng Anh/ 1 năm (Chi phí đã bao gồm nhà ở, các bữa ăn, các chi phí khác như truyền hình cáp, và internet, thăm quan dã ngoại và tổ chức tiệc tổng kết cuối năm).

Cách thức thi học bổng với ông David Neil Wilson

Trong lần tổ chức hội thảo này ở Việt Nam, ông David Neil Wilson đồng thời sẽ tổ chức thi học bổng. Hình thức thi gồm hai bước sẽ được tổ chức và công bố kết quả ngay trong buổi hội thảo:

1.Thi trắc nghiệm tiếng Anh

2.Phỏng vấn với ông David Neil Wilson

Những học sinh chưa có điểm IELTS sẽ phải làm một bài thi trắc nghiệm tiếng Anh kéo dài 45 phút và sau đó bước vào vòng phỏng vấn. Tuy nhiên, những học sinh đã có điểm IETLS có thể bước ngay vào vòng phỏng vấn.

Các suất học bổng dự bị này có giá trị từ 10 – 50% học phí, tùy vào năng lực của học sinh tham gia.

Hội thảo này sẽ diễn ra tại các văn phòng ISC-UKEAS , đại diện các trường Anh Quốc tại Việt Nam.

Thi lấy học bổng 10 – 50% Cambridge Tutors College - trường dạy dự bị hàng đầu Anh Quốc - 2