Thứ hai, 21/05/2018 - 13:20

Tặng voucher 200.000đ khi thi IELTS với IDP tháng 05 & 06

Thi IELTS ngay trong mùa hè này để nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn và sở hữu trọn bộ tài liệu luyện thi cực chất từ IDP! Với tấm bằng IELTS, nhiều cơ hội thẳng tiến vào các trường đại học và môi trường làm việc quốc tế đang chờ bạn.

Chương trình ưu đãi đặc biệt từ IDP dành riêng khi đăng bất kì ngày thi IELTS (Academic, General, Life Skills và UKVI) trong năm 2018 với IDP và thanh toán lệ phí từ 10/05-16/06/2018, các khách hàng không chỉ được tặng ngay phiếu mua hàng trị giá 200.000đ để thoả sức mua sắm, mà còn nhận được bộ tài liệu hỗ trợ học thuật chất lượng để làm bài thi IELTS như ý.

Hãy nhanh tay đăng ký và xem chi tiết chương trình khuyến mãi tại www.idp.com/vietnam/ielts/promotion

Phiếu mua hàng có thể được sử dụng tại các thương hiệu:

• Ăn uống: The Coffee House, Phúc Long, Tokyo Deli, Kichi Kichi, GoGi, Sumo BBQ, Hoàng Yến, Lotteria, Pizza Hut, Cơm Thố Cháy, Fanny,, Highlands Coffee, Bread talk, Givral…

• Mua sắm: Medicare, Big C, Edena, Cuscino,

• Thời trang: Vascara, John Henry, Bitis, Canifa, Marc, Adler, SonKim Mode, …

• Giải trí: Du lịch Blue sky travel, Ocean spa, Kiz Citi, TiniWorld

…Và nhiều thương hiệu khác.

Tặng voucher 200.000đ khi thi IELTS với IDP tháng 05 & 06 - 1

* Lưu ý: Số lượng quà tặng có hạn, có thể hết trước thời hạn khuyến mãi. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn IDP IELTS để được hỗ trợ.

Tài liệu hỗ trợ học thuật và các ưu đãi của IDP trong tháng 05 & 06 có gì? Hãy chuẩn bị kỹ càng cho kỳ thi IELTS sắp tới. Đừng bỏ qua!

1/ Khóa học luyện thi IELTS Master trực tuyến* : Chương trình học IELTS quốc tế với nhiều mô phỏng tương tác khác nhau giúp bạn lập kế hoạch học tập hiệu quả và nâng cao kỹ năng từ các bài tập đa dạng và 2 bài thi thử cho kỹ năng đã chọn. Ngoài ra, bạn sẽ được đánh giá chi tiết và cung cấp cách làm bài chuẩn cho tất cả các dạng bài thi IELTS.

2/ Trọn bộ tài liệu học thuật luyện thi IELTS* : E-book, video IELTS TIPS 4 kỹ năng & đề thi mẫu 4 kỹ năng IELTS Tổng quát & Học Thuật là tổng hợp những bí quyết thực tế được đúc kết từ các Giám Khảo IELTS quốc tế giàu kinh nghiệm, giúp định hướng ngay từ bước ôn tập hoặc có thể tự tin chế ngự nỗi lo khi làm bài.

*Được gửi qua email sau khi đăng ký dự thi thành công

3/ Lớp Kỹ năng Viết IELTS cùng chuyên gia nước ngoài

Hãy để chuyên gia nước ngoài từ IELTS IDP chia sẻ các bí quyết để không còn lúng túng và mắc phải các lỗi sai không đáng có để nâng cao điểm số phần thi viết của bạn.

Thời gian: Chủ nhật 24/06/2018 lúc 9:30 – 11:30 AM

Địa điểm: Tại VP IDP

• Tp.HCM: 36 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1

• Hà Nội: 30 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng

Vui lòng theo dõi tại Fanpage IELTS IDP để biết thêm thông tin chi tiết hoặc Lịch sự kiện tại IDP.

4/ Thi thử IELTS Listening với tai nghe chuẩn quốc tế và Hội thảo hướng dẫn trước khi thi

Thi thử IELTS Listening với tai nghe chuẩn quốc tế áp dụng cho tất cả thí sinh đăng ký thi IELTS với IDP & hội thảo hướng dẫn trước khi thi giúp bạn làm quen và nâng cao điểm số IELTS.

Thời gian: 9:00-12:00 sáng thứ 4 hàng tuần.

Địa điểm: Tại VP IDP

• Tp.HCM: 36 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1

• Hà Nội: 30 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng

Đăng ký tham gia Thi thử IELTS Listening các ngày trong tháng 06

Tặng voucher 200.000đ khi thi IELTS với IDP tháng 05 & 06 - 2

IDP – Nhà tư vấn du học quốc tế

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.

IDP – Nhà tổ chức kỳ thi IELTS

IDP tự hào là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 400 trung tâm thi trên 50 quốc gia. Gần 20 năm tổ chức thi IELTS tại Việt Nam, IDP đã tổ chức các kỳ thi IELTS cho hàng triệu thí sinh tại Việt Nam với kết quả thi IELTS như mong muốn. Bạn đang có dự định du học, định cư, phát triển công việc/nghề nghiệp, hoặc đạt điểm IELTS theo quy định để được miễn môn Tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT, hãy liên hệ và đăng ký thi IELTS tại IDP. Với việc tổ chức thi chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với việc sử dụng hệ thống thư viện tại IDP và trung tâm Anh ngữ học thuật ACET, thời gian và địa điểm thi thuận tiện, nhận kết quả thi nhanh chóng, IDP tin tưởng sẽ là đơn vị tổ chức thi IELTS đáng tin cậy nhất cho kế hoạch của bạn.

ACET – Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật, Luyện thi và Đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:INSEARCH. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Website: www.acet.edu.vn.

Liên hệ IDP:

TP.HCM:

GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (028) 3910 4205

223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (028) 3835 0133

Hà Nội:

15-17 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, ĐT: (024) 7308 7888

30 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (024) 3943 9739

Đà Nẵng:

96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (236) 388 9828

Cần Thơ:

131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0292) 373 3667

Website: www.idp.com/vietnam.