Tặng miễn phí bí kíp giúp con phát triển toàn diện của người Mỹ

Dân trí

Có tới 16.000 cuốn sách đúc kết bí quyết giúp con trưởng thành và phát triển toàn diện sẽ được tặng miễn phí tới cộng đồng Việt.

Bộ sách “Helping your child” là bí kíp đồng hành cùng con của người Mỹ, giúp các bố mẹ biết cách nắm bắt tâm lý của con trong mỗi hoàn cảnh cụ thể trong cuộc sống, để giữ kết nối tốt nhất và giúp con trưởng thành, hoàn thiện nhân cách, phát triển toàn diện.

Được xuất bản bởi Bộ Giáo dục Hoa kỳ, “Helping your child” gồm 8 tập: Người Mỹ giúp con ở độ tuổi mầm non; Người Mỹ giúp con học Toán; Người Mỹ giúp con học Lịch sử; Người Mỹ giúp con học Khoa học; Người Mỹ giúp con trở thành công dân có trách nhiệm; Người Mỹ giúp con thành công trong học tập; Người Mỹ giúp con vượt qua giai đoạn đầu của tuổi vị thành niên; Người Mỹ giúp con ham đọc sách.

Các cuốn sách giới thiệu thông tin về các giá trị và kỹ năng góp phần định hình tính cách và hình thành nên những công dân tốt, đồng thời gợi ý những việc cha mẹ có thể làm để giúp con phát triển những tính cách quan trọng như lòng trắc ẩn, trung thực và công bằng, ý thức kỷ luật tự giác, biết đánh giá khách quan, tôn trọng người khác, dũng cảm bảo vệ niềm tin của mình, có tinh thần trách nhiệm, biết tôn trọng bản thân. Cha mẹ không chỉ cần truyền đạt bằng lời nói mà còn phải có hành động cụ thể để trẻ học hỏi và làm theo. Ngoài ra, cha mẹ cần nhất quán trong hành vi và các giá trị đạo đức mà bản thân theo đuổi.

Tại Việt Nam, Ehomebooks là đơn vị duy nhất được phép dịch và phát hành bộ sách này dưới hình thức phi lợi nhuận. Ehomebooks sẽ phát hành trọn bộ “Helping your child” với 16.000 cuốn hoàn toàn miễn phí. Toàn bộ số sách này sẽ dùng để tặng những tổ chức, cá nhân đã đóng góp gây quỹ; các trường mầm non; tổ chức giáo dục hay cá nhân đăng ký nhận sách.

Tặng miễn phí bí kíp giúp con phát triển toàn diện của người Mỹ - 1

Ehomebooks (Tiền thân là Tủ sách Người Mẹ Tốt) là đơn vị làm sách tiên phong trong giáo dục gia đình, mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn giúp giáo dục trẻ trở thành con người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

Hoạt động gây quỹ “Helping Your Child” tặng sách miễn phí cho cha mẹ Việt do Ehomebooks tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 22/3 đến ngày 10/4.

Để nhận sách tặng và đồng hành cùng chiến dịch, quý độc giả vui lòng truy cập vào website chính thức của chương trình và làm theo hướng dẫn: http://helpingyourchild.ehomebooks.vn

Hòa Bình