Tặng 3 triệu phí VISA cùng khoá học IELTS 400USD (~ 8,2 triệu đồng)

ISC-UKEAS dành tặng khoá học IELTS miễn phí 400USD cùng 3 triệu đồng hỗ trợ phí VISA cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên đăng ký du học Anh Quốc cùng tập đoàn tại Hà Nội và TPHCM trước ngày 15.11.2011

Triển làm giáo dục Anh quốc của mùa thu 2011 của tập đoàn tư vấn giáo dục ISC-UKEAS tại Hà Nội và TPHCM cuối tuần vừa qua đã diễn ra vô cùng hiệu quả với hơn 30 trường ĐH và tổ chức giáo dục danh tiếng cùng hơn 500 phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham dự. Khách tham dự triển lãm đã được tìm hiểu trực tiếp thông tin và trò chuyện với đại diện các trường danh tiếng về cơ hội các khoá trung học, dự bị, đại học, sau đại học, các khoá học tiếng và mọi thông tin về học phí, học bổng, chỉ tiêu tuyển sinh. Cũng tại triển lãm, cuộc sống học tập tại Anh quốc được các cựu du hoc sinh chân thành chia sẻ.
 
Tiếp tục hỗ trợ cho sinh viên ước muốn du học tại vương quốc Anh năm 2012, tập đoàn dành tặng các bạn một chương trình đặc biệt: ISCare - cung cấp tới các bạn sinh viên những lợi ích toàn diện và tiết kiệm chi phí. Đạt đủ yêu cầu về tiếng Anh để được nhập học luôn là một rào cản đối với nhiều sinh viên Việt Nam. Nhiều gia đình có tiềm lực kinh tế tạo điều kiện cho sinh viên theo học các khoá học pre-sessional trươc khi nhập học, giúp các bạn nhanh chóng cải thiện vốn ngoại ngữ và đồng thời có thời gian tiếp cận với môi trường mới để tự tin nhập học chính khoá. Còn với bạn? Vì lý do cá nhân hay điều kiện kinh tế, bạn ước mong nhập học chính khoá không qua các chương trình pre-sessional? ISCare chính là giải pháp:

Tặng 3 triệu phí VISA cùng khoá học IELTS 400USD (~ 8,2 triệu đồng)  - 1

Học IELTS cần mẫn chỉ là điều kiện cần nhưng học đúng cách mới là điều kiện đủ, và đôi khi chăm chỉ không đúng phương pháp sẽ có những tác dụng ngược lại. Hãy tham dự “ Hội Thảo IELTS Introduction Seminar”được diễn ra vào lúc: 9h30 đến 11h30, ngày 29.10.2011 và 9h30 đến 11h30, ngày 12.11.2011 tại VP ISC-UKEAS TPHCM 35 Mạc Đĩnh Chi, Dakao, Q1.
 
Hội thảo được tổ chức nhằm mục đích giới thiệu cho sinh viên cấu trúc của đề thi IELTS: nghe, đọc, viết và nói, đồng thời hướng dẫn sinh viên những kỹ năng cần thiết để làm bài thi đạt kết quả tốt. Hội thảo sẽ cung cấp cho các bạn một cái nhìn tổng quan về hệ thống chấm điểm, các yêu cầu đầu vào cho các chương trình học chính khoá hay chuyển tiếp. Bạn sẽ có được nhiều lới khuyên từ chuyên gia bản xứ như làm thế nào để chuẩn bị cho bài thi IELTS và tự học ở nhà hoặc học nhóm. Ngoài ra còn có giao lưu đặt các câu hỏi và trả lời để giúp sinh viên hiểu rõ tất cả các quan niệm sai lầm phổ biến về bài thi.
 
Song song với seminar này và khoá học IELTS 400 USD dành cho các bạn đăng ký du học với tập đoàn, sinh viên còn có cơ hội làm bài thi thử IELTS vào các ngày 22.10.2011 và 02.11.2011.
 
Mọi thông tin chi tiết, đăng ký tham dự hội thảo và thi thử IELTS xin vui lòng liên hệ:

Tặng 3 triệu phí VISA cùng khoá học IELTS 400USD (~ 8,2 triệu đồng)  - 2