Săn học bổng toàn phần Đại học Số tại Việt Nam có thực sự thách thức?

(Dân trí) - Thêm một trường Đại học dưới sự bảo trợ của Tập đoàn Công nghệ Viễn thông hàng đầu Việt Nam quyết định trao tặng hàng trăm suất học bổng cho các thí sinh tài năng nhất năm 2022.

Nơi hiện thực hóa mơ ước về môi trường học tập tân tiến cho sinh viên

Những năm trở lại đây, mô hình "Đại học trong lòng doanh nghiệp" đang trở thành xu hướng đầu tư của nhiều "ông lớn công nghệ". Đầu tư trong Giáo dục Đại học trở thành mảnh đất màu mỡ để các Tập đoàn hàng đầu thể hiện trách nhiệm với xã hội và năng lực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chính đơn vị của mình và thị trường lao động trong và ngoài nước. Không nằm ngoài xu hướng đó, Tập đoàn Công nghệ CMC đã chính thức trở thành nhà đầu tư chiến lược cho Đại học Á Châu, với định hướng phát triển Đại học Số đầu tiên tại Việt Nam. Mang trên mình sứ mệnh giáo dục nhân văn "Khai phá tri thức, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo cho đất nước, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng Việt Nam hùng cường". Đại học Á Châu đặt mục tiêu đào tạo nên thế hệ tinh hoa trong tương lai, phục vụ cho xã hội và cộng đồng.

Săn học bổng toàn phần Đại học Số tại Việt Nam có thực sự thách thức? - 1
Đại học Á Châu đặt mục tiêu đào tạo nên thế hệ tinh hoa trong tương lai, phục vụ cho xã hội và cộng đồng.

Đại học Á Châu thuộc tập đoàn CMC cam kết đem đến cho sinh viên môi trường giáo dục lý tưởng, nuôi dưỡng tài năng vốn có và phát triển phẩm chất công dân toàn cầu. Trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang bị các sản phẩm công nghệ Made by CMC trong dịch vụ học đường, áo dụng các mô hình tiên tiến nhất trong giảng dạy như: e-learning, virtual learning, thực tế ảo tăng cường hỗn hợp VAMR,… Học tập tại trường, sinh viên sẽ được trải nghiệm không gian số toàn diện, công cụ hỗ trợ học tập tiện nghi và các dịch vụ sinh viên tại trường như quy trình thủ tục, thi cử đánh giá, học liệu, thư viện điện tử,… đều sẽ được số hóa để đảm bảo tiêu chí "Paperless - Không giấy tờ, Cashless - Không tiền mặt, Touchless - Không chạm". 

Chương trình đào tạo của Đại học Á Châu cũng được phát triển theo định hướng chuẩn quốc tế, dưới sự giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là Thạc sĩ, Tiến sĩ từ các trường đại học đối tác Anh Quốc, Hàn Quốc, Hoa Kỳ,... 100% chương trình học có chuyên gia đầu ngành, CEO, CXO,... của Tập đoàn CMC, Samsung và các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tham gia chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Học tập tại trường, sinh viên sẽ sớm thích nghi với môi trường làm việc chuyên nghiệp qua kỳ thực tập nghề nghiệp sớm, trang bị bộ kỹ năng công dân toàn cầu (Global citizen skillset) và kỹ năng công dân số (Digital citizen skillset) kết hợp với chuẩn đầu ra tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 để có năng lực cạnh tranh tốt trong thị trường lao động, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên phạm vị toàn cầu. Môi trường giáo dục toàn diện cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, Trường Đại học Á Châu hứa hẹn sự phát triển đầy tiềm năng trên con đường hiện thực hóa mọi kỳ vọng về nền giáo dục trong mơ của thế hệ trẻ Việt Nam.

Săn học bổng toàn phần Đại học Số tại Việt Nam có thực sự thách thức? - 2
100% chương trình học tại Đại học Á Châu có sự chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia đầu ngành, CEO, CXO,... của Tập đoàn CMC, Samsung và các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

"CMC - Vì bạn xứng đáng" - Quỹ học bổng tạo cơ hội rộng mở cho thế hệ Z 

Năm học 2022 - 2023, Tập đoàn Công nghệ CMC mở quỹ học bổng "CMC - Vì bạn xứng đáng" cùng 350 suất học bổng giá trị 50%, 70% và 100% toàn khóa học. Quỹ học bổng "CMC - Vì bạn xứng đáng" trao tặng cơ hội học tập cho thế hệ học sinh 2004 - thế hệ sinh viên đầu tiên tại Trường Đại học Số hàng đầu Việt Nam.

Đặc biệt, sẽ có 50 suất học bổng toàn phần được trao cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, đạt giải thưởng các kỳ thi Quốc gia, Quốc tế hay đạt chứng chỉ IELTS từ 7.0. Bên cạnh đó, để khuyến khích cơ hội học tập tối đa cho các tân sinh viên, Quỹ học bổng còn có những chương trình hỗ trợ tài chính góp phần thể hiện trách nhiệm xã hội của Nhà trường và đặc biệt có ý nghĩa trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp tại Việt Nam, gây khó khăn, ảnh hưởng tới nhiều gia đình.

Sở hữu những điều kiện vượt trội cùng chất lượng đào tạo, giảng dạy chuẩn quốc tế, Đại học Á Châu sẽ là môi trường giáo dục lý tưởng, đồng thời có sự đảm bảo chắc chắn vấn đề việc làm sau tốt nghiệp cho thế hệ sinh viên Việt Nam trong tương lai.

Trường Đại học Á Châu đào tạo 18 chuyên ngành hiện đang là xu hướng việc làm: Trí tuệ Nhân tạo và Khoa học Dữ liệu, An toàn Thông tin, Kỹ thuật Viễn thông, Khởi nghiệp và Đổi mới Sáng tạo Số, Thiết kế Đồ họa, Ngôn ngữ Nhật - Hàn… cùng 5 phương thức xét tuyển linh hoạt.

Chi tiết xem tại: https://tuyensinh.daihocachau.edu.vn/