Quảng Trị: Tuyên dương 147 học sinh đạt giải học sinh Giỏi cấp tỉnh và Quốc gia

(Dân trí) - Với sự nỗ lực, phấn đấu trong học tập, các em học sinh đã giành được giải cao trong kỳ thi học sinh Giỏi cấp tỉnh và Quốc gia.

Chiều 1/6, Phòng Giáo dục – Đào tạo (GD-ĐT) phối hợp với Hội Khuyến học TP Đông Hà tổ chức lễ tuyên dương và khen thưởng cho các em học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh Giỏi tỉnh và Quốc gia, năm học 2015-2016.

Quảng Trị: Tuyên dương 147 học sinh đạt giải học sinh Giỏi cấp tỉnh và Quốc gia

Quảng Trị: Tuyên dương 147 học sinh đạt giải học sinh Giỏi cấp tỉnh và Quốc gia - 1

Ông Nguyễn Đăng Quang, Bí thư Thành ủy TP Đông Hà ...

Tại lễ tuyên dương học sinh giỏi lần này có 147 em học sinh, với 441 giải cấp tỉnh và cấp Quốc gia. Trong 15 em đạt giải Quốc gia, có 16 em học sinh đạt 2 giải trở lên. Đặc biệt, có em Nguyễn Thị Ngọc Hà (học sinh trường THCS Trần Hưng Đạo) đạt 3 giải; em Hoàng Như Ngọc (học sinh trường THCS Phan Đình Phùng) đạt 4 giải với 2 giải tỉnh và Huy chương vàng môn tiếng Anh qua mạng, huy chương đồng tài năng tiếng Anh cấp Quốc gia.

Quảng Trị: Tuyên dương 147 học sinh đạt giải học sinh Giỏi cấp tỉnh và Quốc gia - 2

...và bà Nguyễn Thị Hồng Vân, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị đã đến dự và tuyên dương, động viên các em học sinh đạt giải

Những thành quả trên thể hiện sự nỗ lực không ngừng của các em học sinh; đồng thời là kết quả của ý thức phấn đấu, lòng ham mê và tinh thần học hỏi. Bên cạnh đó là sự dạy dỗ tận tâm, đầy trách nhiệm của đội ngũ thầy, cô giáo.

Ông Nguyễn Đăng Quang, Bí thư Thành ủy TP Đông Hà và bà Nguyễn Thị Hồng Vân, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị đã đến dự và tuyên dương, động viên các em học sinh đạt giải.

Ông Nguyễn Thời, Chủ tịch Hội Khuyến học Đông Hà cũng tiến hành phát thưởng và mong muốn các em học sinh tiếp tục phấn đấu nhiều hơn trong học tập.

Quảng Trị: Tuyên dương 147 học sinh đạt giải học sinh Giỏi cấp tỉnh và Quốc gia - 3

Các em học sinh đạt giải tham dự lễ tuyên dương

Tại lễ tuyên dương, em Hoàng Hải Ngọc, học sinh Trường THCS Trần Hưng Đạo cũng bày tỏ niềm vui khi đón nhận những phần quà động viên của Ngành giáo dục và Hội Khuyến học tỉnh, các đơn vị hảo tâm trao tặng. “Em cảm thấy rất vui và tự hào vì sự nỗ lực cố gắng bấy lâu đã đạt kết quả. Em hứa sẽ tiếp tục phấn đấu trong học tập để tích lũy tri thức và có thể đạt được các giải cao hơn”, Ngọc nói.

Đăng Đức