Phỏng vấn nhập học và học bổng trực tiếp du học Anh

22 trường ĐH và Trung học hàng đầu của Anh sẽ tổ chức chương trình “Tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam” bằng hình thức phỏng vấn trực tiếp và cấp Thư mời nhập học ngay tại Việt Nam.

Chương trình diễn ra vào 9.00am – 12.00  ngày 14/03 &15/03/2015 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Lợi thế “vàng” khi tham gia ngày hội Tuyển sinh trực tiếp UK Interview Day 2015

 
1. Nhận ngay Thư Mời Nhập Học và “FAST TRACK” hồ sơ xin học
 

1. Nhận ngay Thư Mời Nhập Học và “FAST TRACK” hồ sơ xin học

 

Sau khi tiến hành đăng ký online đặt chỗ trước với Hội đồng Tuyển sinh, sinh viên cần chuẩn bị và mang theo đầy đủ hồ sơ (theo mẫu) để nộp cho các trường trong buổi phỏng vấn xét tuyển.

Chỉ sau 3 giờ đồng hồ, thí sinh sau khi phỏng vấn sẽ biết ngay kết quả Nhập học. Nếu đạt đủ yêu cầu của trường, bạn sẽ được cấp ngay: THƯ MỜI NHẬP HỌC. Nếu sau quá trình phỏng vấn lần này, bạn chưa đủ điều kiện để cấp “Thư mời Nhập học” tại chỗ, thì cũng đừng lo ngại. Khi bạn đăng ký tham gia Interview Day, tên của bạn chắc chắn nằm trong diện ưu tiên “fast-track” của trường để thực hiện việc xét hồ sơ nhanh nhất từ 2 ngày- 1 tuần.

 

2. Thời cơ bộc lộ bản thân

 

Bạn hãy thử so sánh, nếu hồ sơ bạn gửi qua email hay đường bưu điện giữa hàng nghìn hồ sơ sinh viên khác thì … cơ hội tỏa sáng của bạn chỉ là 1 phần 1000. Trong khi đó, ngay tại Việt Nam, bạn được gặp gỡ phỏng vấn trực tiếp 1:1 với đại diện của từng trường đến Anh, Úc. Có hẳn thời gian 15 phút để thể hiện bản thân, chứng minh năng lực và thành tích học tập của mình. Vậy, còn thời cơ nào tốt hơn thế nữa.

 

3. Tiết kiệm thời gian

 

Thông thường việc nộp hồ sơ du học online hoặc gửi qua đường bưu điện tới các trường Đại học và trung học tại Anh sẽ mất ít nhất 3 tuần tới 8 tuần mới biết kết quả là “Đạt” hay “Không Đạt”.
 

Việc tham dự phỏng vấn, xét tuyển trực tiếp tại Việt Nam vào ngày 14 &15/3//2015 sẽ giúp bạn chỉ trong 3 giờ là có ngay kết quả. Vậy là bạn đã tiết kiệm được thời gian gần 1 tháng để tập trung làm nhiều việc khác quan trọng không kém. Ví dụ một trong những điều kiện đế xin học bổng là bạn phải có trong tay thư chấp nhận học có điều kiện hoặc không điều kiện của trường. Tháng 3 và tháng 4 là hạn chót để nộp hồ sơ xin học bổng của rất nhiều trường, việc có trong tay thư mời nhập học ngay trong một ngày quả là một lợi thế lớn. “Thời gian qúy hơn vàng” nên chớ lãng phí, bạn cần chớp ngay lấy thời cơ để tỏa sáng nhé!

 

4. Tiết kiệm chi phí

 

Tham dự ngày Interview Day với đại diện 22  trường Đại học và trung học Vương Quốc Anh  bạn có dịp được tìm hiểu kỹ về  từng chuyên ngành và điều kiện tuyển sinh, học phí, mức sống tại từng trường, từng khu vực sống tại Anh.. Tham gia ngày hội tuyển sinh du học Anh, nhiều ưu đãi thiết thực và dành cho sinh viên. Khi ấy, bạn không những được nhận những phần quà giá trị từ GSE-beo  như voucher trị giá 3.500.000đ hoặc các suất học bổng luyện thi IELTS.

 

5. Tư vấn định hướng chọn trường, chuẩn bị hồ sơ visa và bí kíp “săn” học bổng miễn phí

 

GSE-beo là đại diện cho rất nhiều trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh. Ngoài những trường tham gia vào ngày hội Interview Day, GSE-beo còn có thể giúp đỡ sinh viên vào bất cứ trường nào tại Anh. Tại ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp này, các sinh viên còn có cơ hội gặp mặt và chia sẻ kinh nghiệm với các cựu du học sinh – những người đã đạt được những suất học bổng toàn phần trong những năm qua.

 

Ngoài việc tham dự phỏng vấn nhập học, tham dự ngày hội này, sinh viên có thể mời phụ huynh cùng tham dự và tìm hiểu về “công cuộc” chuẩn bị visa. Các chuyên gia tư vấn du học của GSE-beo giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp với từng trường hợp để sinh viên hoàn chỉnh hồ sơ làm visa chuẩn nhất và thành công cao tới 100%.

 

Thông tin chi tiết chương trình:

 

Ngày hội  tuyển sinh trực tiếp UK Interview Day 2015

 

Hà Nội: 9.00 – 12.00 ngày 14/03/2015, Khách sạn Hilton Hanoi Opera, số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

TP Hồ Chí Minh: 9.00 – 12.00 ngày 15/03/2015, khách sạn Sofitel Plaza Saigon,17 Lê Duẩn,  quận 1, TP Hồ Chí Minh.

 

Đăng ký tham gia ngày hội Interview Day tại ĐÂY

 

Đăng ký tham gia buổi “Weekly SOP & CV Clinic” vào thứ 4 và thứ 6 hàng tuần tại ĐÂY

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU (GSE-BEO)

 

VP Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

ĐT:  (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656

Email: hanoi@gse-beo.edu.vn

 

VP Hồ Chí Minh: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM

ĐT:  (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329

Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

 

 

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM