Phỏng vấn du học đảm bảo việc làm tại Nhật Bản

Mời các bạn sinh viên quan tâm đến du học Nhật Bản tới tham dự buổi phỏng vấn du học Nhật Bản do Công ty tư vấn du học toàn cầu ASCI kết hợp với trường Nhật ngữ An Language tổ chức.

Thời gian: Ngày 13, 14, 15

Địa điểm: Khách sạn Hilton, Hà Nội

Sinh viên đăng ký tham gia phỏng vấn vui lòng nhấp chuột vào đây.

Hồ sơ mang theo đến phỏng vấn: Học bạ hoặc bảng điểm đại học/cao đẳng.

Hạn đăng ký phỏng vấn: 12h sáng thứ 7, ngày 11/1/2014.

Trường An Language

Trường An Language tự hào là một trong những trường Nhật ngữ đầu tiên của Nhật Bản được thành lập năm 1989. Từ khi thành lập, trường đã phát huy được nhiệm vụ đặt ra “dạy các kỹ năng tiếng Nhật thực hành cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng học lên đại học, thạc sĩ tại các trường đại học Nhật Bản”.

Trường An Language

An Language xây dựng lớp học đặc biệt chuyên dành cho chuyển tiếp lên Đại học, Cao học. Hơn nữa, cùng với việc hỗ trợ tích cực học chuyển tiếp nhà trường còn cung cấp các chương trình học bổ ích hướng đến các trường đại học, cao học trình độ cao; hướng đến thi đậu kỳ thi Năng lực Nhật ngữ cấp 1 và đạt điểm cao trong kỳ thi du học.

Ngoài các giờ học tiếng Nhật, trường còn có các lớp luyện thi miễn phí các môn toán, kiến thức tổng hợp, anh văn, lý dành cho kỳ thi của du học sinh. Đối với những học sinh có thành tích xuất sắc, tỷ lệ chuyên cần tốt, nhà trường sẽ tiến cử tuyển thẳng vào các trường đại học do trường hợp tác: Đại học Tokyo, Takushoku, Reitaku, Gakushuin, Keio, Chiba, Takasaki, Meiji, Waseda, Đại học Sản nghiệp Nagoya…

Đặc biệt, trường cam kết tìm việc làm cho sinh viên sau 1 – 2 tháng sang Nhật nhằm hỗ trợ chi phí du học. Mức lương trung bình 17 – 21 triệu đồng/tháng.

Trường có 3 cơ sở học tại Tokyo: Ikebukuro, Narimasu, Nerima. Các khóa học khai giảng vào tháng 1, 4, 7 và 10.

Xin vui lòng liên hệ với ASCI để biết thêm thông tin chi tiết và được hướng dẫn làm hồ sơ.

Xin vui lòng liên hệ với ASCI để biết thêm thông tin chi tiết và được hướng dẫn làm hồ sơ.

Trụ sở: 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 04. 62730966/ 0986 572 579

Email: hn@duhoctoancau.com

Văn phòng TPHCM: 18/24 Vườn Chuối, P.4, Q.3

ĐT: 08. 62908521/24; Email: hcm@duhoctoancau.com

Website: http://duhoctoancau.com