Thứ sáu, 03/05/2019 - 07:48

Nữ giáo viên đấm đá bé gái 5 tuổi thô bạo trong thư viện gây sốc

Dân trí

Một giáo viên tiểu học ở bang Kansas, Mỹ đã bị "bắt quả tang" khi camera ghi lại cảnh cô có hành vi đấm đá hung hăng, thô bạo một học sinh mẫu giáo 5 tuổi đang cố gắng trốn trong kệ sách thư viện.

Giáo viên này là Crystal Smith, dạy ở trường tiểu học Bluejquet Flint ở Shawnee, bang Kansas, Mỹ. Crystal Smith chính là giáo viên chủ nhiệm của cô bé bị bạo lực.

Trong clip, Crystal đến chỗ cô bé 5 tuổi, nắm lấy cánh tay kéo ra khỏi kệ sách, sau đó đá vào lưng khi cô bé nằm dài trên mặt đất vào ngày 21/2.

Sau khi đón con gái từ trường về, mẹ của cô bé trong clip đã hỏi ngày hôm nay như thế nào thì đứa bé trả lời: “Con không thích cô giáo, cô đã đánh vào tay con”.

Mẹ cô bé sau đó nhận thấy một vết đỏ lớn trên cánh tay con gái mình. Người mẹ phẫn nộ gọi điện đến nhà trường để tìm hiểu về những gì đã xảy ra.

Người mẹ đã gặp Crystal Smith, giáo viên bị buộc tội đánh học sinh của mình nhưng cô giáo này chuyển hướng đổ lỗi lên đứa bé 5 tuổi.

Nữ giáo viên đấm đá bé gái 5 tuổi thô bạo trong thư viện gây sốc - 1
Cô bé( mặc áo hồng) không chịu xếp hàng với bạn mà trốn vào kệ sách.

“Tôi không ngạc nhiên khi cô bé có vài vết đỏ trên người. Con bé trốn trong kệ sách nên mới có những dấu vết như vậy. Con bé thậm chí còn đá tôi vài cái”, Crystal Smith nói với phụ huynh.

Không tin vào những gì người giáo viên này nói, người mẹ đã yêu cầu được xem camera và sự thật hoàn toàn trái ngược với những gì mà nữ giáo viên nói.

Nữ giáo viên đấm đá bé gái 5 tuổi thô bạo trong thư viện gây sốc - 2
Nữ giáo viên đấm đá học sinh thô bạo trong thư viện.

“Khi xem clip, là một người mẹ tôi cảm thấy rất đau lòng khi con gái mình phải chịu đựng như vậy. Tất cả những gì giáo viên này nói đều không đúng, cô ấy nói dối tất cả mọi người và ai cũng gần như bị thuyết phục”, người mẹ trả lời phỏng vấn trang KCTV5.

Đoạn clip cho thấy cô bé không chịu xếp hàng với bạn mà trốn vào kệ sách. Sau khi cả lớp rời khỏi thư viện, cô giáo trở lại và tìm thấy em trong kệ sách. Crystal đã lôi cổ bé gái một cách thô bạo, kéo mạnh và đá vào lưng.

Với hành vi bạo lực học trò của mình, Crystal chính thức bị nhà trường đuổi vào ngày 25/3. Văn phòng luật sư quận Johnson cũng đang xem xét vụ việc để xác định xem có nên buộc tội giáo viên này hay không.

Nữ giáo viên đấm đá bé gái 5 tuổi thô bạo trong thư viện gây sốc - 3
Khi bé gái từ chối thoát ra khỏi kệ sách, Smith đã lôi cổ đứa trẻ ở phía sau để đánh. Vụ việc xảy ra vào ngày 21/2 tại trường tiểu học Bluejquet Flint ở Shawnee, Kansas.

Cô giáo Crystal Smith của Kansas đã bị sa thải sau khi cô bị bắt gặp khi đang đá máy ảnh và hung hăng túm lấy một học sinh mẫu giáo năm tuổi (hình màu hồng giấu trong kệ sách ở thư viện).

Lệ Thu

Theo Daily mail