Nghệ An công bố điểm thi vào lớp 10 THPT: Thủ khoa ở huyện Quỳnh Lưu

(Dân trí) - Sáng 29/7, Sở GD&ĐT Nghệ An đã công bố điểm tuyển sinh vào lớp 10 THPT và điểm thi vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu.

Nghệ An công bố điểm thi vào lớp 10 THPT: Thủ khoa ở huyện Quỳnh Lưu - 1

Sở GD&ĐT Nghệ An đã công bố điểm thi vào lớp 10 vào sáng 29/7.

Sau khi công tác chấm thi, ghép phách kỳ thi THPT được hoàn thành, sáng ngày 29/7, Sở GD&ĐT Nghệ An đã công bố điểm thi vào lớp 10.

65 hội đồng thi trên toàn tỉnh đã nhận được dữ liệu điểm thi để in ra niêm yết công bố cho thí sinh biết kết quả. Ngoài ra thí sinh có thể tra cứu điểm thi trực tuyến miễn phí tại website http://nghean.edu.vn của Sở GD&ĐT Nghệ An.

Sau khi vào website http://nghean.edu.vn, thí sinh vào mục Tra cứu điểm thi/Năm 2002/Điểm thi vào lớp 10 THPT, năm học 2020 - 2021 và làm theo hướng dẫn.

Điểm thi là căn cứ để các trường THPT công lập xét tuyển sinh đầu vào.

Cũng trong sáng 29/7, điểm thi vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu cũng đã được công bố. Trong đó, điểm thi môn chuyên sẽ được nhân hệ số 3, điểm nên các môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ hệ số 1, lấy từ điểm kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Được biết, trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tỉnh Nghệ An năm học 2020 - 2021, thí sinh có điểm thi cao nhất là em Bùi Thu Trang - Trường THCS Hồ Xuân Hương (huyện Quỳnh Lưu) với 47,3 điểm.

Hiện Sở GD&ĐT Nghệ An cũng bắt đầu tiếp nhận đơn phúc khảo của thí sinh. Sau 5 ngày kể từ ngày công bố điểm thi tuyển sinh vào lớp 10, Sở GD&ĐT sẽ công bố điểm phúc khảo. 

Tin liên quan
Đang được quan tâm